Website được xem là công cụ tìm kiếm và sở hữu khách hàng hiệu quả trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, khi các vấn đề doanh số đang ngày càng trở nên áp lực, khách hàng lại chuyển đổi việc tìm kiếm thông qua internet. Do đó, các doanh nghiệp trong lĩnh vực này cần phải tập trung thiết kế website, đặc biệt là nâng cấp website bất động sản bằng ReactJS– một phương pháp công nghệ hiệu quả giúp đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh. Hôm nay THCmedia sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé:

1. Nâng cấp website bất động sản bằng ReactJS giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian:

Khi sở hữu một website, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc tìm và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Thử nghĩ mà xem, nếu bạn không nâng cấp website bất động sản bằng ReactJS, thì có thể trong lúc bạn đang đi đăng bài, chờ SEO mang traffic về một cách chậm rãi, thì đối thủ của bạn đã có được một lượng Data chất lượng nhờ ReactJS.

Nâng cấp website bằng ReactJS sẽ giúp người dùng truy cập website của doanh nghiệp được trên nhiều công cụ tìm kiếm. Từ đó có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng hơn. 

2. Cập nhật thông tin dự án chi tiết

Để truyền thông về tên và thông tin chi tiết của dự án thì hầu hết các nhân viên kinh doanh, các môi giới bất động sản thông thường sẽ chọn phương án phát tờ rơi, poster, phướn… Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất thì các doanh nghiệp nên thiết kế và phát triển, nâng cấp website bất động sản bằng ReactJS để thúc đẩy hành động mua hàng.  

Lúc này, doanh nghiệp có thể cập nhật một cách nhanh chóng, chi tiết các thông tin về dự án như: vị trí, thiết kế, mặt bằng, nhà thầu, tiện ích, phong thủy…Thông tin sẽ đến một cách liên tục, dày đặc tới khách hàng. Bằng ReactJS, tốc độ của website bất động sản của doanh nghiệp sẽ nhanh hơn nhiều,từ đó tạo được sự uy tín và độ mạnh của website tới khách hàng.

Vì mua bán bất động sản là giao dịch có giá trị cao, nên khách hàng cần chọn lọc những thông tin chân thực, xác thực nhất. Vì vậy một website bất động sản chất lượng sẽ làm nên độ uy tín với khách hàng. 

3. Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Việc cần quan tâm hàng đầu mỗi khi nâng cấp website là phải đảm bảo tối ưu chuẩn SEO google. Khi website được đánh giá cao và lên top nhanh chóng, thì sẽ được xem là website có nhiều khách hàng truy cập.

Đảm bảo lượng khách hàng truy cập thôi chưa đủ, phải chuyển đổi khách hàng thành khách hàng tiềm năng, quan tâm tới dự án bất động sản và sẵn sàng kí hợp đồng mua bán. Nâng cấp website bất động sản bằng ReactJS sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. 

Bằng cách sử dụng Virtual DOM, hỗ trợ tối ưu UI giúp phản ứng trước những sự thay đổi, Website bất động sản của doanh nghiệp có thể nâng cao trải nghiệm người dùng UX hiệu quả. Khi trải nghiệm khách hàng tăng lên đồng nghĩa với việc trang web của doanh nghiệp sẽ được đánh giá uy tín. Từ đó làm xuất hiện hành động mua hàng. 

4. Nắm bắt được khách hàng tiềm năng:

Một yếu tố lợi thế quan trọng khi sở hữu website bất động sản là doanh nghiệp sẽ dễ dàng “theo dõi” hành động của khách hàng. Cụ thể gồm: thời gian truy cập, thống kê sản phẩm được xem nhiều, lượt click vào các trang, thư mục,…Từ đó đem lại nguồn thông tin chi tiết về các khách hàng khi truy cập website, tạo sự thuận lợi cho doanh nghiệp khi xây dựng chân dung khách hàng.

Khi đã nhắm được khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn với việc tương tác, chăm sóc và chào mời các dự án bất động sản thực sự phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Biến website của doanh nghiệp trở thành địa điểm quan trọng nhất định họ sẽ ghé thăm mỗi khi có nhu cầu về bất động sản. 

Và trên đây là những lý do quan trọng nhất tại sao doanh nghiệp nên nâng cấp website bất động sản bằng ReactJS mà THCmedia đã tổng hợp lại. Hi vọng các bạn đã có những thông tin bổ ích và đừng quên liên hệ trực tiếp với THCmedia để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ nâng cấp website bằng ReactJS nha.