D
DỊCH VỤ THIẾT KẾ UX/UI TẠI THCMEDIA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ UX/UI TẠI THCMEDIA

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Bạn có một ý tưởng tốt! Một kế hoạch thông minh với nền tảng trang web hoặc ứng dụng tốt! Nhưng khách hàng vẫn quay lưng lại với bạn! Tại sao? Bạn có biết rằng giao diện ứng dụng di động hiện tại là rất quan trọng. Nó giữ cho khách hàng ở lại đủ lâu để trải nghiệm sản phẩm của bạn! Một ứng dụng hoặc trang web không có xử lý thông minh và các nút điều hướng tiện ích sẽ khiến ứng dụng của bạn khó thu hút người dùng. THCmedia với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế UX/UI cho các ứng dụng di động, trang web, hệ thống đa lĩnh vực trong nhiều năm. Chúng tôi tin rằng, một thiết kế tốt sẽ giúp khách hàng trải nghiệm “mượt mà” hơn trên nền tảng của bạn!


seo desktop illustration
digital marketing metrics

Doanh nghiệp được gì khi ứng dụng thiết kế UX/UI vào các nền tảng website, hệ thống của mình?

 1. Tăng mức độ thu hút và lòng trung thành của khách hàng: Trải nghiệm người dùng mạnh mẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh đáng kể trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Giải pháp càng trực quan và thẩm mỹ thì bạn càng dễ dàng xây dựng lòng tin với người dùng. Từ đó, cơ hội thu hút khách hàng của nền tảng hệ thống sẽ cao hơn
 2. Tối đa hóa cơ hội tạo doanh thu: Việc tối ưu hành trình người dùng trên nền tảng của bạn giúp bạn xác định được cơ hội tiềm năng mà người dùng đó mang lại. Luôn luôn check thử nghiệm A/B để điều chỉnh liên tục các trải nghiệm, thực thi các kế hoạch tương tác và cải thiện lời kêu gọi hành động giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đáng kể.
 3. Tối ưu hóa nguồn lực, thời gian và chi phí: Không ai muốn sử dụng và quay trở lại với các ứng dụng có lỗi, thường xuyên gặp sự cố và có thiết kế lỗi thời. Tương tự, là một trang web khó điều hướng, sử dụng kiểu chữ kém bắt mắt và phối màu rời rạc sẽ có tỷ lệ thoát cao. Việc tích hợp thiết kế UX/ UI vào quá trình phát triển các nền tảng cho phép bạn dễ dàng xác định và giải quyết các vấn đề về khả năng sử dụng và tương tác mà người dùng gặp phải trong và sau khi phát triển. Từ đó giúp tối ưu hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho những thao tác nghiên cứu dữ liệu khách hàng.
 4. Nhận thêm thông tin chi tiết từ sự tương tác của người dùng: Các chỉ số tương tác rất có giá trị trong việc điều hướng và phát triển tệp khách tiềm năng, chúng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì khách hàng của bạn thấy có ích và những gì khiến họ sẵn lòng mua hàng. Bằng cách tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của nền tảng, thiết lập môi trường thử nghiệm để khách hàng tương tác. Từ đó có thể đo lường chính xác mức độ thành công ở một cấp độ mới và định hình tỷ lệ sản phẩm có khả năng chuyển đổi nhất quán.
 5. Giảm bớt sự cố và chi phí liên quan: Khoảng 50% ngân sách kỹ thuật của doanh nghiệp được chi để giải quyết các lỗi dễ tránh. Những lỗi này thường là các giả định không chính xác liên quan đến hành vi của người dùng, điều hướng phức tạp dẫn đến người dùng bị “mắc kẹt” vào bất kỳ tính năng mới nào không mong muốn, không cần thiết hoặc không thể truy cập được. Thiết kế UX/UI có thể đảm bảo rằng thiết kế giao diện người dùng cho nền tảng của bạn được thực hiện hiệu quả ngay từ những bước đầu và giúp giảm bớt mọi vấn đề khó lường nào có thể xảy ra trong tương lai.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thiết kế UX/UI như:

 • icon
            percentage

  Thiết kế giao diện người dùng UX cho các ứng dụng di động

  Ứng dụng dành cho thiết bị di động phải hoạt động tốt và cung cấp cho người dùng chính xác những gì mà họ mong đợi từ nó, để được đánh giá là một ứng dụng thành công. Điều này chỉ khả thi nếu ứng dụng có giao diện người dùng và thiết kế giao diện người dùng hoàn hảo để tạo ra những trải nghiệm khách hàng hấp dẫn.

  THCmedia cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện người dùng UX cho các ứng dụng di động giúp cải thiện sự hiện diện trực tuyến và tạo ra nhiều traffic truy cập tự nhiên cho nền tảng của bạn một cách tối đa. • icon
            percentage

  Thiết kế giao diện người dùng UX cho trang web

  Theo nhiều cách, UX giống như lĩnh vực thiết kế web dưới góc nhìn của người dùng. Bố cục trang web ảnh hưởng đến người dùng như thế nào? Giao diện người dùng ảnh hưởng đến người dùng như thế nào? Khi bạn tiến tới các giai đoạn nâng cao, UX trở giúp trang web có tổ chức hơn rất nhiều, chẳng hạn như “làm cách nào để chúng tôi thiết kế một trang để khiến người dùng muốn đăng ký?”. Tạo thu hút sự chú ý bằng kích thước, khơi gợi cảm xúc phù hợp với màu sắc , tạo luồng hình ảnh có thể đoán trước trên màn hình và đặt CTA vào đúng vị trí. • icon
            percentage

  Tư vấn và phát triển giao diện ứng dụng

  Giao diện người dùng tốt giúp ứng dụng tải nhanh hơn và hoạt động tốt hơn, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng về điều hướng, giao diện để tăng cơ sở khách hàng. Giao diện người dùng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của dự án phát triển ứng dụng xác định mức độ hiệu quả của người dùng có thể làm việc với ứng dụng của bạn hoặc ứng dụng sẽ “rao bán” tốt như thế nào. • icon
            percentage

  Thiết kế cho hệ thống hoặc nền tảng

  Thiết kế giao diện người dùng không chỉ là về cách sản phẩm xuất hiện, mà còn về cách sản phẩm hoạt động. Nó bao gồm việc triển khai điều hướng và các nút gọi hành động để người dùng dễ dàng đi theo quy trình sắp đặt mà mình mong muốn.

  THCmedia cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn thiết kế cho đa dạng các hệ thống hoặc nền tảng theo xu hướng người dùng ưa chuộng và dễ sử dụng nhất, mang lại cho doanh nghiệp kết quả tương tác tối ưu!Quy trình thực hiện dự án thiết kế UX/UI

Nghiên cứu & Phân tích

01 - Nghiên cứu & Phân tích

Khi bắt đầu nhận thông tin về dự án chúng tôi sẽ thu thập, phân tích và xác định các yêu cầu của quý khách hàng để hiểu được mục tiêu và giá trị mà dự án đang muốn hướng đến.

Kiến trúc thông tin

02 - Kiến trúc thông tin

Người dùng luôn muốn tìm kiếm được thông tin mà họ muốn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Do vậy các thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện phân tích để cho ra một thiết kế có giá trị nhất.

Wireframes

03 - Wireframes

Dựa vào những nghiên cứu và phân tích chúng tôi sẽ lên cho bạn cấu trúc trực quan của toàn bộ dự án. Nó sẽ giúp cho bạn hình dung ra dự án sẽ được hoạt động như thế nào.

Prototype

04 - Prototype

Sau khi phát họa toàn bộ dự án của bạn qua bước thiết kế wireframe. Chúng tôi sẽ thực hiện phát thảo các bước nhằm mô phỏng các hành vi của người dùng trên giao diện của sản phẩm một cách gần nhất với thực tế.

Giao diện người dùng

05 - Giao diện người dùng

Ở bước này chúng tôi sẽ căn chỉnh giao diện người dùng cuối sao cho ứng dụng của bạn sẽ mang đến giá trị có ích nhất cho người dùng

Hoàn thiện

06 - Hoàn thiện

Chúng tôi kết hợp các tính năng và các chi tiết nhỏ nhất trong các thiết kế thành một giao diện duy nhất nhằm thu hút và giữ chân người dùng lâu nhất. Và đây cũng chính là sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng chúng tôi cung cấp cho dự án của bạn

Dịch vụ thiết kế UX/UI đa nền tảng chất lượng tại THCmedia

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Cung cấp dịch vụ trên đa nền tảng, tính ứng dụng cao, dễ sử dụng, dễ thao tác.
 • Xu hướng thiết kế đặt góc nhìn của người dùng lên hàng đầu.
 • Chúng tôi hiểu rõ các lĩnh vực kinh doanh và đảm bảo rằng mọi thiết kế sẽ tương tác “mix & match” nhất có thể với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website;…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ quảng cáo Google; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá thiết kế UX/UI

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Độ khó
Phân tích
Lên ý tưởng
Khảo sát thực tế
Tư vấn thiết kế
Lên kế hoạch thiết kế
Bảo hành bảo trì
Nghiên cứu hành vi
Phân tích đối thủ
Nghiên cứu sản phẩm
Hành vi người dùng
Cơ bản
500.000đ
Chi phí ước tính trên
01 Màn hình
Độ khó
Trung bình
Phân tích
Lên ý tưởng
Khảo sát thực tế
Tư vấn thiết kế
Lên kế hoạch thiết kế
Bảo hành bảo trì
Nghiên cứu hành vi
Không
Phân tích đối thủ
Không
Nghiên cứu sản phẩm
Không
Hành vi người dùng
Không
Nâng cao
950.000đ
Chi phí ước tính trên
01 Màn hình
Độ khó
Khó
Phân tích
Lên ý tưởng
Khảo sát thực tế
Tư vấn thiết kế
Lên kế hoạch thiết kế
Bảo hành bảo trì
Nghiên cứu hành vi
Phân tích đối thủ
Nghiên cứu sản phẩm
Hành vi người dùng
Không
Chuyên nghiệp
Liên hệ
Chi phí ước tính trên
Yêu cầu
Độ khó
Phụ thuộc vào dự án
Phân tích
Lên ý tưởng
Khảo sát thực tế
Tư vấn thiết kế
Lên kế hoạch thiết kế
Bảo hành bảo trì
Nghiên cứu hành vi
Phân tích đối thủ
Nghiên cứu sản phẩm
Hành vi người dùng
Yêu cầu

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ website do THCmedia cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ  THCmedia.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, THCmedia sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Mọi thông tin về chi phí, khách hàng có thể trực tiếp gọi đến số Hotline để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tuỳ theo nhu cầu, mục đích và ngân sách của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ tại THCmedia, bạn sẽ được tận tình tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân sự tiềm năng và đầy kinh nghiệm của chúng tôi. Đừng quá lo lắng về những thông tin hạn hẹp của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z!

Thiết kế UX/UI giúp website của bạn trở nên thân thiện hơn với người dùng. Sử dụng thiết kế UX/UI là thiết kế giao diện nhằm tối ưu trải nghiệm của người dùng trên trang web của bạn. Giúp các điều hướng hoạt động tốt hơn, người dùng cũng dễ dàng thao tác trên website của bạn hơn.

Thực tế thì Google không thể đánh giá chính xác hoàn toàn qua giao diện của website được. Tuy nhiên xếp hạng trên Google một phần từ đánh giá trải nghiệm của người dùng. Nếu website của bạn thực sự không thu hút, tỷ lệ lượt thoát nhanh của khách vãng lai quá cao sẽ khiến Google đưa ra những phán đoán về tính hữu dụng của website. Từ dễ gây tụt hạng trên trang kết quả tìm kiếm

Mọi giai đoạn thực hiện thiết kế dựa trên tiến trình đã thống nhất, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và quản lý quá trình tiến hành của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiến độ thường xuyên, giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Để xây dựng được chuỗi hành động khi khách hàng tương tác với giao diện, chúng tôi phải hiểu rõ yêu cầu cũng như cấu trúc website mà khách hàng mong muốn.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.