N
NÂNG CẤP WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI THCMEDIA

NÂNG CẤP WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI THCMEDIA

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Thương mại điện tử hiện nay là một nền tảng kinh doanh đem lại nguồn thu nhập khổng lồ cho những người bán hàng và doanh nghiệp lớn nhỏ. Với sự phát triển chóng mặt của thời đại số thì các công cụ phục vụ cho thị trường này, cụ thể là các Website cũng đang không ngừng thay đổi để hiệu quả hơn. Để đáp ứng một cách nhanh chóng chính xác nhu cầu và xu hướng thì các doanh nghiệp cần thường xuyên nâng cấp website thương mại điện tử của mình. Ở THCmedia, chúng tôi cung cấp 1 cách đầy đủ, chuyên nghiệp các dịch vụ nâng cấp website dành cho doanh nghiệp của bạn!


seo desktop illustration
W

Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử có thể hiểu một cách đơn giản là website được lập ra để giới thiệu và kinh doanh những sản phẩm của một doanh nghiệp nhất định, không có sự tham gia bán hàng của các doanh nghiệp khác ở trên website đó.

Sử dụng website thương mại điện tử, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối đa hóa doanh thu lợi nhuận của mình dựa vào những lợi thế về không gian và thời gian so với hình thức kinh doanh truyền thống. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí về mặt bằng hay nhân viên.

Với sự thay đổi chóng mặt về nhu cầu hiện nay, Website thương mại điện tử được cho là cách hiệu quả, nhanh chóng để tiếp cận, hiểu và đáp ứng khách hàng. Chính vì vậy, một website thương mại điện tử, là một công cụ hoàn toàn không thể thiếu trong việc kinh doanh trong thời đại số hiện nay.

digital marketing metrics

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nâng cấp website thương mại điện tử tại THCmedia

Để dễ hình dung thì đó là những hoạt động đổi mới, bổ sung, khắc phục những tính năng, đặc điểm như giao diện, thiết kế, công nghệ,..của website để nâng cao chất lượng, sự thuận tiện cho khách hàng truy cập hay chỉ đơn giản là thay đổi phong cách của website.

 1. Kiểm tra và tối ưu dữ liệu hiện có. Trước khi đưa ra phương hướng nâng cấp website thương mại điện tử cần xem xét một lượt các yếu tố để xem vấn đề ở đâu.
 2. Bổ sung và khắc phục các vấn đề hiện có khiến website không đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 3. Nâng cấp website thương mại điện tử để tân trang và "tưới mát" cho hình ảnh doanh nghiệp.
 4. Tối ưu hóa website sẽ không chỉ giúp phát triển việc SEO, nâng cao thứ hạng trong tìm kiếm của người dùng mà còn gia tăng đơn hàng thực tế cho doanh nghiệp.

Tại sao cần nâng cấp website thương mại điện tử

 • icon
            percentage

  Tương thích và bắt “trend”

  Một website thương mại điện tử muốn đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp thì cần có sự thích ứng tốt với xu hướng và thời đại. • icon
            percentage

  Nâng cấp độ hấp dẫn cho nội dung

  Một trong những yếu tố quan trọng cần được kiểm tra có thể kể đến

  Thông tin: Thông tin về sản phẩm, hàng hóa, giá cả,…cần phải luôn được cập nhật và xem xét kỹ lưỡng vì đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng. Phải đảm bảo được những thông tin này có độ chính xác và đồng nhất với chính sách của doanh nghiệp.

  Khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm: Vị trí và mức độ hiển thị của website trên các công cụ tìm kiếm chính là yếu tố quyết định khả năng tiếp cận của khách hàng. Vì vậy trước hết cần xem xét vị trí hiện tại của website rồi từ đó đưa ra các giải pháp về việc gia tăng thứ hạng của nó trên các công cụ tìm kiếm. • icon
            percentage

  Khắc phục và chỉnh sửa chức năng

  Khắc phục và chỉnh sửa các yếu tố liên quan đến chức năng hữu dụng sao cho hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Như một định lý đã muôn thuở, theo thời gian, xu hướng sẽ luôn được cập nhật và các tài nguyên cũ sẽ trở nên lỗi thời nhanh chóng. Vì vậy, muốn hoạt động tốt thì cũng cần phải thường xuyên cập nhật và nâng cấp website thương mại điện tử. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp nhất.Quy trình triển khai dịch vụ nâng cấp website thương mại điện tử

Backup dữ liệu

01 - Backup dữ liệu

Trước khi bắt đầu nâng cấp website thương mại điện tử, điều quan trọng là phải sao lưu toàn bộ dữ liệu bao gồm nội dung, hình ảnh, cơ sở dữ liệu và các tệp hữu ích khác.

Kiểm tra dữ liệu hiện có

02 - Kiểm tra dữ liệu hiện có

Trước khi đưa ra phương hướng nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử cần xem xét một lượt các yếu tố để xem vấn đề ở đâu. Các yếu tố cần kiểm tra bao gồm: các thông tin sản phẩm dịch vụ, thông tin doanh nghiệp; vị trí và khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm.

Kiểm tra các liên kết hỏng

03 - Kiểm tra các liên kết hỏng

Sử dụng một trong các công cụ kiểm tra liên kết trực tuyến để kiểm tra trang web của bạn, tìm các liên kết bị hỏng để sửa lỗi và điều hướng lại qua một đường link mới.

Bổ sung, chỉnh sửa và khắc phục

04 - Bổ sung, chỉnh sửa và khắc phục

Sau khi đã có được cái nhìn tổng quan về thực trạng và các vấn đề mà website thương mại điện tử đang gặp phải, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp khắc phục và chỉnh sửa vừa chính xác, hiệu quả, vừa phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Tối ưu hóa website

05 - Tối ưu hóa website

Bước quan trọng cuối cùng để nâng cấp thành công là phải tối ưu hóa website từ giao diện tới sản phẩm. Tối ưu hóa website sẽ không chỉ giúp phát triển việc SEO, nâng cao thứ hạng trong tìm kiếm của người dùng mà còn gia tăng đơn hàng thực tế cho doanh nghiệp.

Hoàn thiện Website

06 - Hoàn thiện Website

Tiến hành chạy thử trên các thiết bị di động và máy tính cũng như các trình duyệt web phổ biến. Sau khi đã chắc chắn rằng các thành phần website đều chạy ổn định, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án của bạn.

Dịch vụ nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử hiệu quả tại THCmedia

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Sở hữu 4 năm kinh nghiệm và sự dày dạn về chuyên môn trong lĩnh vực Outsourcing IT Vietnam, THCmedia có thể khai thác và xử lý dữ liệu với khối lượng khổng lồ cho doanh nghiệp, từ đó phát triển và vận hành những công cụ tiên tiến nhất.
 • Quy trình bảo vệ dữ liệu ở THCmedia cực kỳ bảo mật và an toàn, vì vậy doanh nghiệp không còn sự lo lắng về các vấn đề rủi ro nữa.
 • Cuối cùng, THCmedia được xem là cầu nối cung cấp đầy đủ các yếu tố về cơ sở dữ liệu khách hàng, đối thủ, sản phẩm các chỉ số kinh tế đem lại sự hiệu quả tối đa cho việc nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằn reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá nâng cấp website thương mại điện tử – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Độ khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
Nội dung
Dates & Locations
Social & Engagement
Billing & eCommerce
Feedback & Analytics
External APIs
Thiết kế UX/UI
Cơ bản
20$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Trung bình
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Professional
30$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Cao
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Bussiness
Liên hệ
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Phụ thuộc vào dự án
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Yêu cầu
Responsive
Bảo hành
Yêu cầu
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ website do THCmedia cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ  THCmedia.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, THCmedia sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Thực tế thì với một website thương mại nhiều chức năng ứng dụng thì việc đầu tư là không tránh khỏi tốn kém. Nhưng lợi ích nhận lại từ những sàn thương mại này là rất lớn. Chưa kể đây là thời điểm mà các nền tảng điện tử đang rất phát triển và hút khách. Việc đầu tư nâng cấp và phát triển website thương mại là vô cùng xứng đáng.

Vì một website thương mại tích hợp khá nhiều tính năng, vì vậy việc nâng cấp, chỉnh sửa hay phát triển đều mất thời gian hơn các website cơ bản khác. Tuy nhiên tuỳ vào timeline mong muốn của từng khách hàng, chúng tôi sẽ cân nhắc điều chỉnh để đáp ứng sao cho phù hợp nhất.

Có rất nhiều cấp độ bảo mật thấp hay cao tuỳ sẽ vào chi phí mà bạn chịu chi trả. Việc phát triển nghiêm túc trên một sàn thương mại điện tử với tương lai "rực rỡ" thì bạn nên đầu tư cho mình một cánh bảo mật tuyệt đối nhất.

Website thương mại điện tử là lĩnh vực rất dễ tiếp cận và quảng bá, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, phát triển và nâng cấp website, mà chúng tôi còn cung cấp những giải pháp marketing online bền vững uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất!

Mọi thông tin về chi phí, khách hàng có thể trực tiếp gọi đến số Hotline để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tuỳ theo nhu cầu, mục đích và ngân sách của bạn.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.