Thương mại điện tử hiện nay là một nền tảng kinh doanh đem lại nguồn thu nhập khổng lồ cho những người bán hàng và doanh nghiệp lớn nhỏ. Với sự phát triển chóng mặt của thời đại số thì các công cụ phục vụ cho thị trường này, cụ thể là các Website cũng đang không ngừng thay đổi để hiệu quả hơn. Để đáp ứng một cách nhanh chóng chính xác nhu cầu và xu hướng thì các doanh nghiệp cần thường xuyên nâng cấp website thương mại điện tử của mình. Ở THCmedia, chúng tôi cung cấp 1 cách đầy đủ, chuyên nghiệp các dịch vụ nâng cấp website dành cho doanh nghiệp của bạn:

1. Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử có thể hiểu một cách đơn giản là website được lập ra để giới thiệu và kinh doanh những sản phẩm của một doanh nghiệp nhất định, không có sự tham gia bán hàng của các doanh nghiệp khác ở trên website đó. 

Sử dụng website thương mại điện tử, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối đa hóa doanh thu lợi nhuận của mình dựa vào những lợi thế về không gian và thời gian so với hình thức kinh doanh truyền thống. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí về mặt bằng hay nhân viên.

Với sự thay đổi chóng mặt về nhu cầu hiện nay, Website thương mại điện tử được cho là cách hiệu quả, nhanh chóng để tiếp cận, hiểu và đáp ứng khách hàng. 

Chính vì vậy, một website thương mại điện tử, là một công cụ hoàn toàn không thể thiếu trong việc kinh doanh trong thời đại số hiện nay.

2. Tại sao cần nâng cấp website thương mại điện tử

Một website thương mại điện tử muốn đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp thì cần có sự thích ứng tốt với xu hướng và thời đại. Và như một định lý đã muôn thuở,  theo thời gian, xu hướng sẽ luôn được cập nhật và trở nên lỗi thời nhanh chóng. Vì vậy, website muốn hoạt động tốt thì cũng cần phải thường xuyên cập nhật và nâng cấp để đem đến cho  khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp nhất. 

Vậy nâng cấp website thương mại điện tử cụ thể là những gì? Để dễ hình dung thì đó là những hoạt động đổi mới, bổ sung, khắc phục những tính năng, đặc điểm như giao diện, thiết kế, công nghệ,..của website để nâng cao chất lượng, sự thuận tiện cho khách hàng truy cập hay chỉ đơn giản là thay đổi phong cách của website.

3. Quy trình nâng cấp website thương mại điện tử tại THCmedia

Một quy trình cơ bản đối với việc nâng cấp website thương mại điện tử sẽ gồm có 3 bước

Kiểm tra dữ liệu hiện có:

Trước khi đưa ra phương hướng nâng cấp và phát triển website cần xem xét một lượt các yếu tố để xem vấn đề ở đâu. Một trong những yếu tố quan trọng cần được kiểm tra có thể kể đến:

 • Thông tin:
  Thông tin về sản phẩm, hàng hóa, giá cả,…cần phải luôn được cập nhật và xem xét kỹ lưỡng vì đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng. Phải đảm bảo được những thông tin này có độ chính xác và đồng nhất với chính sách của doanh nghiệp.
 • Khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm: 

Vị trí và mức độ hiển thị của website trên các công cụ tìm kiếm chính là yếu tố quyết định khả năng tiếp cận của khách hàng. Vì vậy trước hết cần xem xét vị trí hiện tại của website rồi từ đó đưa ra các giải pháp về việc gia tăng thứ hạng của nó trên các công cụ tìm kiếm

Bổ sung, chỉnh sửa và khắc phục các vấn đề hiện có:

Sau khi đã có được cái nhìn tổng quan về thực trạng và các vấn đề mà website thương mại điện tử đang gặp phải, các doanh nghiệp cần phải có sự khắc phục và chỉnh sửa vừa chính xác, hiệu quả, vừa phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Tối ưu hóa website:

Bước quan trọng cuối cùng để nâng cấp thành công là phải tối ưu hóa website từ giao diện tới sản phẩm. Tối ưu hóa website sẽ không chỉ giúp phát triển việc SEO, nâng cao thứ hạng trong tìm kiếm của người dùng mà còn gia tăng đơn hàng thực tế cho doanh nghiệp.

 

4. Các loại website thương mại điện tử đang được THCmedia nâng cấp & phát triển: 

 • Nâng cấp website bất động sản: Một website bất động sản có thể thường xuyên gặp phải các vấn đề như vận hành kém hiệu quả, tối ưu hóa kém, không tiếp cận được đến người dùng,…những điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
 • Nâng cấp website khách sạn: Một website khách sạn cần đảm bảo sự thành công trong việc tiếp cận và gây ấn tượng với khách hàng, đảm bảo sự hiển thị hàng top trên các thanh công cụ tìm kiếm, tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu dài, các website này có thể sẽ gặp phải các vấn đề như bị lỗi thời, không SEO, không còn đáp ứng được nhu cầu người dùng
 • Nâng cấp website bán hàng: Phục vụ cho mục đích chính là bán hàng, tuy nhiên theo thời gian thì các website bán hàng sẽ thường gặp phải các vấn đề về tốc độ load kém hay bị hacker, virus tấn công 

Tuy nhiên, dù doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn ở việc đạt được hiệu quả hay vận hành ở bất kỳ website thuộc lĩnh vực thương mại điện tử nào, THCmedia đều có thể giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó bằng các quy trình và thao tác nâng cấp website thương mại điện tử vô cùng chuyên nghiệp. 

5. Lý do bạn nên chọn dịch vụ tại THC:

Sở hữu 4 năm kinh nghiệm và sự dày dạn về chuyên môn trong lĩnh vực Outsourcing IT Vietnam, THCmedia có thể khai thác và xử lý dữ liệu với khối lượng khổng lồ cho doanh nghiệp, từ đó phát triển và vận hành những công cụ tiên tiến nhất. 

Quy trình bảo vệ dữ liệu ở THCmedia cực kỳ bảo mật và an toàn, vì vậy doanh nghiệp không còn sự lo lắng về các vấn đề rủi ro nữa. 

Cuối cùng, THCmedia được xem là cầu nối cung cấp đầy đủ các yếu tố về cơ sở dữ liệu khách hàng, đối thủ, sản phẩm các chỉ số kinh tế đem lại sự hiệu quả tối đa cho việc nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn. 

Xem giá dịch vụ:

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.