Chính sách bàn giao thông tin cụ thể liên quan đến dịch vụ và giao nhận hợp đồng dịch vụ. Đây là quyền lợi của khách hàng nhận được và quý khách hàng sẽ không bị mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình giao và nhận. Tất cả đều được quy định rõ trong hợp đồng làm việc đã kí kết với khách hàng. Các chính sách và điều khoản tại THCmedia sẽ được kèm trong hợp đồng dịch vụ.

1. Bàn giao hợp đồng đã kí kết cho khách hàng

Sau khi khách hàng và công ty THCmedia ký hợp đồng dịch vụ theo yêu cầu và thanh toán các chi phí theo đúng điều khoản trên hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Căn cứ vào thoả thuận trong hợp đồng đã được ký kết, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi bắt đầu xây dựng các dịch vụ như yêu cầu hai bên thoả thuận. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách hàng hợp đồng đã thoả thuận ký kết như sau:

Quy định bàn giao:

 • Công ty sẽ gửi cho quý khách hàng 2 bản hợp đồng mà công ty đã kí cho khách hàng.
 • Quý khách khi nhận được 2 bản hợp đồng đã có chữ ký xác nhận và dấu mộc của đơn vị chúng tôi thì tiến hành kí tên vào cả 2 bản, sau đó gửi lại 1 bản hợp đồng về văn phòng theo thông tin địa chỉ: 08 Dương Văn An, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Hình thức bàn giao:

Trực tiếp; Bưu điện; Chuyển phát nhanh; Gửi xe khách,…

2. Bàn giao thành phẩm và thông tin khách hàng

Khi đã hoàn thành công việc dịch vụ và quý khách hàng cũng đã thanh toán đầy đủ theo hợp đồng làm việc đã kí kết. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách hàng các thông tin liên quan như sau:

Quy định bàn giao:

 • Sản phẩm hoàn chỉnh
 • Thông tin quản trị hệ thống
 • Video, bài viết hướng dẫn sử dụng dịch vụ
 • Tài liệu giúp đính kèm giúp quý khách hàng phát triển tốt hệ thống, sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp

Hình thức bàn giao:

Chúng tôi sẽ gửi thông tin cho quý khách hàng qua các kênh liên lạc với khách hàng như: Facebook, Zalo, Gmail,…


Xin cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian xem toàn bộ chính sách dịch vụ của chúng tôi.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại THCmedia đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã xem xét và đồng ý chấp nhận các chính sách mà công ty chúng tôi đã công khai. Những vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ sẽ được hai bên giải quyết dựa vào các quy định rõ ràng và cụ thể trong chính sách trên.

Ngoài những điều đã nêu ở chính sách trên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0935 880 322 để được tư vấn cụ thể hơn!

Chúc kính quý khách hàng sức khỏe và thành công!

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.