G
GOOGLE ADWORDS - DỊCH VỤ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ TẠI THCMEDIA

GOOGLE ADWORDS - DỊCH VỤ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ TẠI THCMEDIA

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Theo thống kê hiện nay, có tới 70% khách hàng Việt sử dụng công cụ tìm kiếm để nghiên cứu các thông tin liên quan đến nhu cầu. Có khoảng 63% người tiêu dùng tìm kiếm thông tin trên internet sẽ click vào quảng cáo hiển thị trên google. Nhất là đối với những doanh nghiệp mới khai trương, quảng cáo giúp khách hàng đến với thương hiệu có sự tăng đáng kể lên đến 50% nhờ quảng cáo Google Ads. Đặc biệt, khi bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo google ads, lượng traffic tăng vọt có thể lên đến 300% nhờ chạy ads đấy nhé!

Đăng ký sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng tại THCmedia để xuất hiện tại vị trí đầu tiên khi khách hàng của bạn “gọi tên” dịch vụ!


seo desktop illustration
digital marketing metrics

Lợi ích bạn có được khi sử dụng dịch vụ Google Ads

Các lợi ích phải kể đến khi sử dụng quảng cáo trên nền tảng Google:

 1. Quảng cáo Google Adwords không chỉ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của google, quảng cáo còn hiển thị trên các site đối tác google. Bằng cách chạy google ads sẽ tiếp cận được với lượng lớn khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm liên quan mà bạn cung cấp.
 2. Chi phí chạy quảng cáo google ads chỉ được tính khi có khách hàng click vào quảng cáo hay click về thông tin sản phẩm và trang web được sử dụng trong quảng cáo. Doanh nghiệp có thể chủ động trong việc điều chỉnh ngân sách ads từ vài chục nghìn đồng đến vài chục triệu theo từng tháng thậm chí là theo từng ngày.
 3. Khi thực hiện quảng cáo google ads, bạn sẽ thu nhập được một tập tin về tài khoản của khách hàng về tên đăng nhập, mật khẩu và các lựa chọn khác. Thông tin này sẽ được ghi lại trong máy để nhận biết được người dùng truy cập vào trang web, sẽ rất hữu ích khi sử dụng quảng cáo Google Adwords để remarketing tại doanh nghiệp bạn.

Các hình thức quảng cáo Google Adwords phổ biến

 • icon
            percentage

  Tìm kiếm – Chạy Google Adwords Đà Nẵng

  Quảng cáo Google Adwords tìm kiếm hay còn gọi là dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Hình thức quảng cáo thường xuất hiện ở 4 vị trí đầu và 3 vị trí cuối của trang kết quả đầu tiên. Khi người dùng gõ key thành một truy vấn vào ô search, Google sẽ trả về các kết quả theo dạng quảng cáo. Tiếp đó, thông qua các cụm từ đúng hoặc gần đúng có liên quan đến keyword quảng cáo, từ khoá google ads của doanh nghiệp để tiếp cận đối tượng mục tiêu sao cho phù hợp nhất

  Ngoài dịch vụ SEO tìm kiếm, thì quảng cáo tìm kiếm hiện đang rất phổ biến tại Đà Nẵng, được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng với đa dạng lĩnh vực hoạt động trên nền tảng web.

  Quảng cáo Google Adwords tìm kiếm chủ yếu được sử dụng nhằm “call to action”, đây là yếu tố vô cùng cần thiết. Thúc đẩy hành vi của người dùng như click vào đường link hay gọi theo số Hotline. Tuỳ vào nhu cầu của doanh nghiệp khi sử dụng quảng cáo google ads cho hoạt động kinh doanh của mình như quảng bá chiến dịch, đăng kí khoá học, sản phẩm, đăng kí nhận thông tin,… Là một trong những công cụ Digital hữu dụng nhất cho đến hiện nay. • icon
            percentage

  Hiển thị – Quảng cáo Google Adwords hiệu quả

  Quảng cáo hiển thị của Google tiếp cận người dùng thông qua trình duyệt trên các trang web ưa thích. Khi họ đang xem youtube, trong Gmail, hay khi họ sử dụng ứng dụng dành riêng cho di dộng cũng có thể nhìn thấy,… Dạng quảng cáo Google Adwords này giúp bạn hiển thị thông điệp của doanh nghiệp đến đúng đối tượng khách hàng, ở đúng vị trí vào thời điểm thích hợp.

  Quảng cáo mạng hiển thị có rất nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ở Đà Nẵng. Phù hợp với các dạng quảng cáo google ads như xây dựng,  thể thao, các khoá học, sản phẩm… Hình thức quảng cáo này vô cùng được ưa chuộng, bởi tính dễ sử dụng, hiệu quả mà còn dễ đo lường theo từng chiến dịch quảng cáo. Bổ trợ mạnh mẽ cho các hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp. • icon
            percentage

  Mua sắm – Quảng cáo Google Đà Nẵng tại THCmedia

  Là loại hình quảng cáo phù hợp khi bạn đang kinh doanh online. Quảng cáo mua sắm là hình thức quảng cáo được ứng dụng phổ biến bởi các sàn thương mại điện tử lớn hiện nay. Tất cả các thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành hay các đánh giá của người mua ,… được hiển thị trên đầu tiên trên bảng thông tin, mạng lưới của Google Adwords vào thời điểm người dùng, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên trang web mà bạn cung cấp khi sử dụng hình thức quảng cáo google ads.

  Tại Đà Nẵng, tương tự với hiệu ứng của dịch vụ SEO hình thức quảng cáo này được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, là một trong những phương pháp Digital dễ ứng dụng nhất. Lợi ích của quảng cáo này sẽ giúp tăng lượt truy cập của người thăm dò đến trang web hay cửa hàng của bạn, ngoài ra chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp bạn hiển thị một cách phù hợp hơn, dựa vào các thuộc tính đã được xác định trong nguồn dữ liệu thứ cấp. • icon
            percentage

  Video – Quảng cáo Google Ads xu hướng hiện nay

  Quảng cáo video cho phép hiển thị trên youtube và trên mạng hiển thị của Google. Loại quảng cáo này giúp bạn tạo ra được các chiến dịch hấp dẫn tiếp cận người xem với nhiều định dạng video. Nội dung quảng cáo đa dạng, phong phú hình thức thể hiện. Thoả sức sáng tạo trên mọi khía cạnh. Quảng cáo Google dễ dàng thu hút người dùng, khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh đến với doanh nghiệp thông qua quảng cáo.

  Quảng cáo google dạng video thì video sẽ xuất hiện trước, trong hoặc sau một luồng video. Các hình thức quảng cáo google bằng video là in-stream video, in-banner video, in-text video.

  Một trong những cách cạnh tranh hiệu quả và ấn tượng mà các doanh nghiệp nên tận dụng ngoài dịch vụ SEO đó là dùng video để quảng cáo google nhằm thu hút khách hàng. Một cách dễ hiểu vì đây là loại quảng cáo dễ gây ấn tượng, quảng cáo có khả năng tạo ra được những trải nghiệm thân thiện với người dùng nhất trên trang web. Đối với doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung. • icon
            percentage

  Nổi bật – Chạy Google Ads uy tín tại THCmedia

  Quảng cáo nổi bật là quảng cáo thông qua Google Maps và các trang đối tác. Quảng cáo google này giúp doanh nghiệp bạn xuất hiện, PR cho thương hiệu, trang hoàng cho trang web khi đối tượng, khách hàng mục tiêu nằm trong khu vực được nhắm đến tìm kiếm các cụm từ liên quan muốn tiếp cận trong quảng cáo của bạn.

  Quảng cáo google nổi bật là hình thức quảng cáo dễ dùng, dễ thu hút, dễ hấp dẫn người dùng nhất, chi phí quảng cáo google lại không quá cao. Loại quảng cáo google adwords này cũng có thể xuất hiện ở những nơi tiếp giáp khi ở đó có người tìm kiếm những cụm từ liên quan đến chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp hoặc trực tiếp đến doanh nghiệp bạn trên Google hoặc Google Maps. Đối với doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung.Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords Đà Nẵng tại THCmedia

Xác định đối tượng mục tiêu

01 - Xác định đối tượng mục tiêu

Đây là bước vô cùng quan trọng để chạy được một chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả. Dựa vào mục tiêu xây dựng hình ảnh, nội dung cần chạy quảng cáo, chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn về đối tượng mục tiêu phù hợp cho doanh nghiệp.

Lựa chọn hình thức quảng cáo

02 - Lựa chọn hình thức quảng cáo

Bước lựa chọn hình thức quảng cáo mang đến quyết định đem về kết quả như thế nào cho doanh nghiệp. Và việc lựa chọn hình thức quảng cáo cũng sẽ quyết định đến nội dung cần được xây dựng ra sao cho phù hợp.

Xây dựng nội dung

03 - Xây dựng nội dung

Sau khi đã xác định được mục tiêu và hình thức quảng cáo, chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng nội dung chạy. Nội dung được thực hiện là nội dung đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về thương hiệu, phong cách và hình ảnh mà doanh nghiệp đang xây dựng.

Cài đặt quảng cáo

04 - Cài đặt quảng cáo

Tiến hành cài đặt quảng cáo theo những gì đã chuẩn bị trước về đối tượng mục tiêu, hình thức, nội dung, ngân sách và thời hạn quảng cáo. Cài đặt chuẩn xác từng bước để đảm bảo hạn chế chỉnh sửa trong quá trình chạy, tránh tình trạng gián đoạn quảng cáo.

Theo dõi, kiểm tra

05 - Theo dõi, kiểm tra

Liên tục theo dõi và kiểm tra kết quả thực thi của dự án, kiểm tra tiến độ làm việc, quy trình thực hiện tối ưu,.. và đề ra kế hoạch điều chỉnh sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Hoàn thành dự án

06 - Hoàn thành dự án

Sau khi đã chắc chắn rằng tiến trình làm việc được thực hiện một cách có hiệu quả, đạt được mục tiêu, quảng cáo mang lại kết quả như mong muốn. Chúng tôi sẽ hoàn thành dự án và gửi báo cáo kết quả cuối cùng cho khách hàng.

THCmedia cam kết đáp ứng tuyệt đối những mục tiêu mà khách hàng đưa ra

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Tư vấn dịch vụ Google Ads Đà Nẵng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 • Luôn đưa ra chiến lược quảng cáo Google tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp dựa trên dữ liệu nghiên cứu thị trường, cam kết đáp ứng tuyệt đối những mục tiêu quảng cáo Google Adwords. Mang lại sự thành công trong quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập hay đã đi vào hoạt động.
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo từ những khoá học bài bản, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.
 • Điều chỉnh chiến dịch quảng cáo, chạy ads sẽ dựa trên chi phí và giá trị đem đến cho người dùng tiềm năng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google – Dịch vụ SEOVIP; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Setup tối ưu
Từ khoá
Tư vấn chiến lược
Biên tập nội dung
Banner quảng cáo
Phủ định từ khoá
Kết nối Analytics
Tối ưu CTR
Phí dịch vụ
Báo cáo kết quả
Tiêu chuẩn
<10tr
Chi phí ước tính trên
1 Website
Setup tối ưu
Từ khoá
Không giới hạn
Tư vấn chiến lược
Biên tập nội dung
1 bài
Banner quảng cáo
Phủ định từ khoá
Kết nối Analytics
Tối ưu CTR
1 lần/ tháng
Phí dịch vụ
1.500.000đ
Báo cáo kết quả
Hàng tháng
Nâng cao
>=10tr
Chi phí ước tính trên
1 Website
Setup tối ưu
Từ khoá
Không giới hạn
Tư vấn chiến lược
Biên tập nội dung
2 bài
Banner quảng cáo
Phủ định từ khoá
Kết nối Analytics
Tối ưu CTR
2 lần/ tháng
Phí dịch vụ
15%
Báo cáo kết quả
Hàng tháng
Theo yêu cầu
Liên hệ
Chi phí ước tính trên
1 Website
Setup tối ưu
Từ khoá
Không giới hạn
Tư vấn chiến lược
Biên tập nội dung
Phụ thuộc vào dự án
Banner quảng cáo
Phủ định từ khoá
Kết nối Analytics
Tối ưu CTR
Phụ thuộc vào dự án
Phí dịch vụ
Phụ thuộc vào dự án
Báo cáo kết quả
Hàng tháng

Chính sách bảo mật

THCmedia cam kết bảo mật các thông tin cá nhân cho khách hàng. Chúng tôi khẳng định luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Các chính sách và điều khoản tại THCmedia sẽ được kèm trong hợp đồng dịch vụ.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập:

Tất cả những dịch vụ mà THCmedia cung cấp, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin bao gồm:

 • Thông tin công ty, cửa hàng kèm địa chỉ.
 • Tên cá nhân liên hệ, đại diện đơn vị
 • Số điện thoại cá nhân, email cá nhân hoặc công ty
 • Thông tin liên quan đến tài khoản quản trị hệ thống
 • Địa chỉ IP (chúng tôi sẽ lấy tự động dựa vào vị trí địa lí lúc bạn đăng nhập hoặc truy cập website nên không cần khai báo)

Quy định về thu thập thông tin:

 • Chúng tôi tiếp cận trực tiếp đến cơ sở của khách hàng nhằm thu thập thông tin, dữ liệu có tính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đã được khách hàng bố trí người hoặc nơi làm việc cụ thể.
 • Khách hàng giúp chúng tôi hoàn thành những thông tin mang tính chất trung thực và chất lượng.
 • Trường hợp phía khách hàng cung cấp thông tin, dữ liệu thiếu cơ sở, thiếu sự trung thực không chứng minh được nguồn gốc hay xuất xứ. Công ty THCmedia có quyền từ chối và chấm dứt dự án.
 • Công ty THCmedia không có trách nhiệm đưa thông tin thiếu tính trung thực lên Internet. Khách hàng phải có trách nhiệm với những thông tin cung cấp cho chúng tôi nếu có xảy ra trường hợp khiếu nại hoặc kiện tụng liên quan đến pháp luật.

Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của các bạn như thế nào?

Những thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được trên máy chủ và xử lí trên đó, chúng tôi bảo vệ chúng bằng hình thức bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm:

 • Tường lửa.
 • Mã hóa dữ liệu.

Tất cả thông tin này đều được áp dụng dựa trên các quy định của luật bảo mật thông tin cá nhân. THCmedia bảo vệ thông tin này và chỉ cho phép những nhân viên có nhiệm vụ lấy thông tin để hoàn thành công việc trong hệ thống website nội bộ của chúng tôi.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân:

THCmedia bảo đảm rằng chỉ sử dụng thông tin trong công việc để dịch vụ được cung cấp một cách tối ưu nhất. Các thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được thực hiện:

 • Lấy thông tin từ các dịch vụ mà khách hàng khi truy cập
 • Giải quyết tranh chấp phát sinh và các mâu thuẫn trong quá trình truy cập
 • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm quy định bảo mật thông tin cá nhân.
 • Giải đáp và tư vấn thông tin dịch vụ cho khách hàng

Khi nào chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin của khách hàng:

 • Bên thứ 3 được bạn ủy quyền cho phép thu thập thông tin cá nhân của bạn.
 • Theo yêu cầu của cơ quan điều tra phục vụ cho công tác điều tra các sai phạm của nhà nước.
 • Một số trường hợp, chúng tôi bắt buộc phải hợp tác với bên thứ ba để cung cấp một số dịch vụ cho bạn, việc này sẽ được thông báo cho cả đôi bên.

Ngoài những trường hợp trên THCmedia sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba nào khác. Nếu khách hàng có bất kỳ tác động tiêu cực đến chúng tôi. Thì sự công khai về thông tin lúc này là cần thiết.

Thay đổi chính sách thông tin bảo mật

 • Chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi các chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào. Để phù hợp với nhu cầu của công ty cũng như những phản hồi từ khách hàng. Tuy nhiên, THCmedia sẽ có thông báo trên trang chủ website hoặc email thông báo tới khách hàng.
 • Nội dung bảo mật này chỉ có trên thcmedia.vn không bao gồm các bên thứ ba.
 • Nếu quý khách đồng ý sử dụng các dịch vụ mà THCmedia cung cấp. Hãy đọc kỹ các chính sách bảo mật thông tin cá nhân và cam kết. Chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu thông tin của quý khách cung cấp cho bên thứ ba mà không thông qua THCmedia.

Các câu hỏi thường gặp

Google Ads hoạt động bằng cách "show" quảng cáo của bạn cho những người dùng khi họ tìm kiếm những từ khoá đúng hoặc gần đúng có liên quan đến sản phẩm hoặc quảng cáo google mà bạn cung cấp. Với nền tảng công nghệ hiện đại, Google Ads giúp bạn hiển thị quảng cáo ngay khi khách hàng sắp sửa hành động.

Chiến dịch quảng cáo google ads được đánh giá là thành công khi giai đoạn lên plan trong quá trình ads được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Nghiên cứu khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh quảng cáo google để xây dựng được 1 bảng plan quảng cáo google chi tiết, đầy đủ mang lại hiệu quả cao thì khoảng từ 1-2 tuần sẽ dùng cho việc thiết lập. Các giai đoạn quảng cáo sau phụ thuộc vào độ phức tạp của chiến lược đưa ra

Tỷ suất lợi nhuận ROI qua quảng cáo được tính bằng lợi nhuận chia tổng chi phí quảng cáo google. Trong đó, chi phí bao gồm các chi phí của quảng cáo hay chi phí tiếp thị.

Về báo cáo KPI cho dự án quảng cáo google, để theo dõi và bám sát tiến độ quảng cáo google đạt thành công được mục tiêu đề ra hiệu quả nhất, THCmedia luôn đặt KPI quảng cáo google hiệu suất cho từng giai đoạn của tháng quảng cáo Google Ads Đà Nẵng từ mục tiêu tiếp cận đến mục tiêu về doanh số. Chính vì thế mà bảng KPI của từng tháng sẽ phù hợp với số liệu về hiệu suất.

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords trung bình cho mỗi cú click rơi vào khoảng 3.000VNĐ - 15.000VNĐ theo tuỳ ngành hàng. Có một vài keyword quảng cáo google giá trị lên đến 300.000VNĐ hoặc có thể nhiều hơn để chi trả cho một cú click tại quảng cáo. Đây là những keyword có tính cạnh tranh cao trong các ngành thị trường như bất động sản, thi công, xây dựng,... sử dụng để quảng cáo.

Xếp hạng của các vị trí quảng cáo Google dựa trên sự kết hợp giữa Giá thầu là số tiền mà bạn sẵn sàng chi tiêu cho quảng cáo và Điểm chất lượng là điểm số đo lường chất lượng của quảng cáo, keyword ads và trang hoàng site của bạn. Và còn phụ thuộc vào nơi mà bạn muốn quảng cáo xuất hiện cho khách hàng, loại mục tiêu mà bạn nhắm đến.

Kêu gọi hành động cho khách hàng tại google ads phải liên quan đến từ khoá ads và nội dung quảng cáo Google Ads cũng như nội dung web. Câu quảng cáo phải truyền đạt được thông điệp của sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Chuẩn bị tài khoản quảng cáo Google Ads là điều cần khuyến khích khách hàng của chúng tôi. Nhưng nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa từng hoặc chưa thành thục trong quản trị tài khoản quảng cáo, thành viên, business hay nói chung trong lĩnh vực chạy Ads này thì hãy để chúng tôi giúp bạn từ A đến Z tại dịch vụ quảng cáo Google!

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.