Phát triển website không chỉ dừng lại ở việc thiết kế nên nền tảng. Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website là phần việc rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể quy mô. Trang web của doanh nghiệp là công cụ có tác động lớn đến việc gia tăng giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng nhận được. Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn đã có website và các chiến lược phát triển, vận hành kênh kinh doanh quan trọng này thì việc nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website nên được duy trì và thực hiện thường xuyên.

1. Tại sao cần nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website?

Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website là việc làm thường xuyên được tính theo tuần, theo tháng, theo quý hay theo năm. Cập nhật trang web là tìm ra các vấn đề, các lỗi mà doanh nghiệp gặp phải. Tiến hành duy trì để nó luôn trong tình trạng hoạt động tốt và tương thích mới mọi trình duyệt của khách hàng.

Điều này được thực hiện một cách nhất quán nhằm giữ cho trang web được hoạt động ổn định. Tối ưu hóa cho việc tăng traffic và củng cố thứ hạng SEO và Google của website.

Theo dõi và cập nhật tình trạng của website thường xuyên. Giữ cho hệ thống hoạt động của doanh nghiệp trơn tru và ổn định hơn. Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website là điều quan trọng vì một số lý do:

SEO

Điểm bắt đầu để kinh doanh chính là phải có khách hàng. Để tăng lưu lượng truy cập vào website doanh nghiệp cần phải cập nhật trang web của mình thường xuyên.

Google muốn xếp hạng các trang web có thông tin liên quan và cập nhật mới nhất trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm của họ. Vì vậy việc cập nhật trang web thường xuyên với nội dung, tin tức, từ khóa và bài viết hiện tại đối với doanh nghiệp là để có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google. Thu hút người đọc truy cập vào trang web. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng trung thành.

Thu hút khách hàng, tăng tương tác

Nếu website đến một thời gian nào đó không thể đáp ứng được các nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Thông tin hiện tại và nội dung có liên quan trên trang web đều có thể gây mất hứng thú cho khách hàng. Để website của bạn trở thành công cụ hữu ích, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật bất kỳ và tất cả thông tin mà khách hàng có thể muốn. Đồng thời phải trông hấp dẫn và nhất quán để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Bảo mật

Đây là lý do quan trọng nhất để duy trì việc nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi trang web. Đặc biệt nếu trang web đang lưu trữ bất kỳ dạng thông tin nào của khách hàng. Nếu website của bạn đang sử dụng nền tảng xây dựng trang web như WordPress hoặc Wix, phải đảm bảo rằng bạn luôn cài đặt các bản cập nhật phần mềm và các lớp bảo mật mới nhất một cách thường xuyên.

Hình ảnh công ty

Trang web hiện nay được xem là một trong các yếu tố đại diện cho hình ảnh của thương hiệu/ công ty. Việc website luôn được được chăm chút, cập nhật và có xu hướng thể hiện cho tính chuyên nghiệp của cả tập thể. Việc này giúp phát triển tệp khách hàng trung thành và níu giữ khách hàng tiềm năng của bạn.

Theo kịp các xu hướng về thiết kế và công nghệ

Trang web của bạn càng đẹp, bạn càng thuyết phục được khách hàng tiềm năng rằng bạn là sự lựa chọn cuối cùng của họ. Nếu doanh nghiệp quan tâm đến việc nâng cấp, bảo trì cho trang web của mình. Doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội trở thành người sớm áp dụng công nghệ trang web mới. Giúp hoạt động của back-end hoạt động trơn tru hơn. Nếu bạn đang cài đặt các bản cập nhật phần mềm thường xuyên, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng mới cài đặt cùng với các bản cập nhật.

Bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa thiết kế của mình để luôn dẫn đầu về giao diện trang web mới nhất. Sẽ hấp dẫn hơn nhiều nếu bạn truy cập trang web bóng bẩy và hiện đại hơn là một trang web trông giống như một thiết bị du hành thời gian từ năm 2003 đúng không nào?

2. Khi nào cần nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website?

 • Thiết kế trang web không còn tương thích với nhiều trình duyệt
 • Khi website có dấu hiệu cũ, lỗi thời, các chức năng hoạt động không ổn định hoặc mất quá nhiều thời gian để xử lý.
 • Trang web không bắt mắt và thân thiện với người dùng
 • Trang web không trông “tươi mới và hấp dẫn”
 • Bảo mật không hiệu quả
 • Tỷ lệ chuyển đổi không cao, lưu lượng truy cập không chuyển thành doanh số bán
 • Các nội dung đã cũ, không hấp dẫn, không thu hút
 • Website không thể hiện được hình ảnh trực diện của thương hiệu

3. Các yếu tố trong quy trình nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website

 • Tạo bản sao lưu cơ sở dữ liệu và tệp trang web.
 • Cập nhật tất cả phần mềm trang web. Hầu hết các trang web được xây dựng bằng Hệ thống quản lý nội dung (CMS) hoặc một số nền tảng khác. Cài đặt các bản cập nhật mới nhất cho phần mềm, chủ đề và plugin hoặc mô-đun.
 • Kiểm tra trang web để tìm các liên kết bị hỏng.
 • Kiểm tra tất cả các biểu mẫu và trường trên trang web. Điều này bao gồm các biểu mẫu đăng ký danh sách liên hệ và email cũng như các trường tìm kiếm trang web.
 • Nếu là trang web thương mại điện tử, kiểm tra chức năng của giỏ hàng và chức năng thanh toán.
 • Kiểm tra xếp hạng trang kết quả của công cụ tìm kiếm so với các tháng trước.

4. Lý do chọn dịch vụ tại THCmedia

 • THCmedia chúng tôi cung cấp các gói bảo trì trang web đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO, lưu trữ, bảo mật và cập nhật, sao lưu. Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website để giữ nó phù hợp trong thị trường trực tuyến cạnh tranh ngày nay.
 • THCmedia là đơn vị uy tín trên thị trường Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, phát triển và nâng cấp website. Đối tác của THCmedia đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.
 • Trải nghiệm dịch vụ an toàn và có tính thực thi cao. Trải nghiệm thuê ngoài không rủi ro thông qua quy trình bảo vệ dữ liệu an toàn.
 • 100% dữ liệu được bảo mật. Đảm bảo website sau khi nâng cấp sẽ hoạt động ổn định, an toàn và nhanh chóng nhất.
 • Chính sách hỗ trợ sau khi mua dịch vụ tại THCmedia. Quá trình quản trị website không tránh được việc xảy ra lỗi. THCmedia chính là người hiểu rõ nhất vấn đề website bạn gặp là gì. Từ đó đưa đến giải pháp nhanh chóng và kịp thời nhất.

>>> Xem giá dịch vụ

5. Thông tin liên hệ

Văn phòng đại diện: 72 HỒ HUÂN NGHIỆP, PHƯỜNG MỸ AN, QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, 550000, VIỆT NAM.

Điện thoại: (+84)935880322

Email: info@thcmedia.vn

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.