Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tại THCmedia

Nếu khách hàng chưa có sẵn brief dự án hoặc chưa biết bắt đầu từ đâu khi tham khảo dịch vụ tại THCmedia. Thì chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ soạn sẵn một số thông tin cần thiết để khách hàng có thể dựa vào đó và chuẩn bị các hạng mục để cung cấp cho chúng tôi trong quá trình làm việc và trao đổi.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chính sách bảo hành & bảo trì, chính sách giao nhận, chính sách hoàn tiền phù hợp với từng dịch vụ. Ngoài ra, sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp bởi THCmedia một cách tận tình và chu đáo.

Tham khảo chính sách hoàn tiền và các điều kiện có liên quan trước khi sử dụng dịch vụ. Các chính sách và điều khoản tại THCmedia sẽ được kèm trong hợp đồng dịch vụ. Nếu trường hợp của quý khách hàng đủ điều kiện và phù hợp, chúng tôi sẽ áp dụng theo đúng như chính sách đã công khai.

Khách hàng có thể thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi theo hai hình thức chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt trực tiếp. Thông tin thanh toán được cập nhật công khai tại mục Hướng dẫn thanh toán dưới đây.

Theo quy định thanh toán, khách hàng sẽ hoàn thành khoản chi phí dịch vụ theo 2 đợt. Đợt 1: Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, Quý khách hàng thanh toán cho Công ty THCmedia 50% chi phí theo tổng giá trị hợp đồng (và phần chi phí mua dịch vụ từ bên thứ 3 như Tên miền và Hosting nếu có). Đợt 2: Thanh toán 50% chi phí còn lại sau khi chúng tôi bàn giao và nghiệm thu dịch vụ cho Quý Khách.

THCmedia cam kết bảo mật các thông tin cá nhân cho khách hàng. Chúng tôi khẳng định luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Các chính sách và điều khoản tại THCmedia sẽ được kèm trong hợp đồng dịch vụ. Tất cả những dịch vụ mà THCmedia cung cấp, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin bao gồm: Thông tin công ty, cửa hàng kèm địa chỉ; Tên cá nhân liên hệ, đại diện đơn vị; Số điện thoại cá nhân, email cá nhân hoặc công ty; Thông tin liên quan đến tài khoản quản trị hệ thống; Địa chỉ IP (chúng tôi sẽ lấy tự động dựa vào vị trí địa lí lúc bạn đăng nhập hoặc truy cập website nên không cần khai báo).

Thời hạn để hoàn thành một dự án dựa vào mức độ khó dễ, khối lượng các hạng mục thực hiện. Ngoài ra còn tuỳ từng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra khoảng thời gian cụ thể phù hợp với timeline mà khách hàng mong muốn.

Trong quá trình thực hiện, trao đổi về dự án, khách hàng hoàn toàn có thể quản lí được tiến độ làm việc của chúng tôi thông qua không gian làm việc chung và báo cáo mà chúng tôi gửi thường xuyên theo tháng.

Đối với mọi dịch vụ, dù là dịch vụ riêng lẻ hay trọn gói, để đảm bảo cam kết cũng như quyền lợi khách hàng, chúng tôi đều sẽ cung cấp hợp đồng ràng buộc theo đúng quy định.

Khách hàng có thể gửi cho chúng tôi những thông tin phản hồi thông qua form phản hồi tại Website, email, mục tin nhắn trên Fanpage Facebook hoặc gọi trực tiếp vào Hotline theo số 0935-880-322 để chúng tôi có thể nhận được thông tin từ bạn sớm nhất có thể. THCmedia tiếp nhận mọi phản hồi dịch vụ một cách khách quan, tích cực và sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ khách hàng!
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn    back btn

    Join us!      back btn

      We are here for you.