Website hiện nay được xem là công cụ cạnh tranh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong thời đại số. Vì vậy, làm thế nào để tạo ra lợi thế cạnh tranh vững mạnh bằng các ứng dụng web? Thiết kế website bằng ReactJS  là phương pháp công nghệ hiệu quả nhất hiện nay được các doanh nghiệp và developer sử dụng để thiết kế và phát triển website của mình. Công ty THCmedia sẽ giúp bạn sở hữu 1 website có thể đánh bại các đối thủ bằng ReactJS và những chiến thuật chất lượng:

1. ReactJS là gì?

ReactJS được xem là thư viện JavaScript  hữu dụng trong việc xây dựng hệ thống giao diện người dùng (UI). Công cụ này đem đến tốc độ phản hồi nhanh nhạy cho người dùng khi nhập liệu bằng cách ứng dụng phương pháp mới để render web

Điểm mạnh của việc thiết kế website bằng ReactJS là có thể render trên server thay vì chỉ hoạt động trên client. Thậm chí còn có khả năng kết nối với nhau. Công cụ này ít thay đổi trong những lần cập nhật trên DOM. Đồng thời có thể so sánh những sự thay đổi giữa giá trị trong lần render này so với quá khứ. 

2. Những ưu điểm khi website được thiết kế  bằng ReactJS?

Thân thiện cho SEO:

ReactJS giúp doanh nghiệp xây dựng giao diện người dùng cho phép truy cập trên nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau. Đây là một tính năng vượt trội vì không phải khung JavaScript nào cũng có sự thân thiện này với SEO. 

Vì  ReactJS có thể cải thiện hiệu quả SEO bằng cách đẩy nhanh quá trình ứng dụng. Từ đó có thể thấy, tốc độ web là yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa SEO. 

Dễ dùng:

Thiết kế website bằng ReactJS cho phép người dùng sáng tạo ứng dụng web nhanh, độc đáo và chất lượng với mã hóa tối thiểu. mức độ tối ưu của ReactJS có thể được nhìn thấy ở các thành phần riêng lẻ.

Người dùng có thể chia nhỏ UI thành những thành phần riêng lẻ đơn giản hơn khi dùng ReactJS. Điều này thuận tiện hơn nhiều thay vì phải làm mọi thứ trên ứng dụng web.

Không cần lo lắng nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng. Vì bạn có thể dễ dàng nắm được những vấn đề cơ bản của ReactJS một cách rõ ràng và nhanh chóng. Và thậm chí bạn có thể tự phát triển các ứng dụng web bằng công cụ này chỉ trong vài ngày.

Dễ viết Component:

Sở hữu JSX giúp cho ReactJS trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ là một tính năng giúp xem sự xuất hiện của nó trong thời gian thực.  ReactJS còn giúp người dùng trực tiếp đưa các đoạn HTML vào JavaScript.

Điểm mạnh của ReactJS còn cho phép phá vỡ UI “cồng kềnh” thành những yếu tố độc lập, đơn giản. Điều này cũng sẽ giúp cho các công đoạn trở nên dễ hiểu, trực quan hơn nhiều so với trước.

Nâng hiệu suất bằng Virtual DOM

Trước hết, Virtual DOM hỗ trợ ứng dụng nhanh hơn quá trình DOM cũ. Đồng thời giúp ReactJS phát hiện những vấn đề, thay đổi ở data. Giúp nắm bắt chính xác lúc nào cần bỏ đi những nhân tố của DOM hay cần phải render lại. 

Virtual DOM có khả năng hỗ trợ tối ưu cho UI trong việc phản ứng trước sự thay đổi. Từ đó ReactJS có thể nâng cao trải nghiệm người dùng UX 

3. Các loại website được thiết kế bằng ReactJS

 • Thiết kế website bất động sản

Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh có tính cạnh tranh lớn. Để giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng và phát triển hình ảnh doanh nghiệp, việc thiết kế website bất động sản trở thành một điều cần thiết. Một số hình thức website bất động sản phổ biến có thể kể đến là: Website bất động sản đăng tin, Website dự án bất động sản, Website kinh doanh, môi giới bất động sản…

 • Thiết kế website ô tô 

Một trong những kênh truyền thông quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các showroom là website bán ô tô. Việc sở hữu một website chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp có một tiên đề mạnh mẽ cho việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, mở rộng thị trường và hỗ trợ hành vi ra quyết định của khách hàng nhanh hơn.

 • Thiết kế website giới thiệu Công ty, doanh nghiệp,…

Một website giới thiệu công ty, doanh nghiệp đẹp sẽ giúp gây ấn tượng với người dùng vào lần đầu tiên tiếp xúc. Từ một website chất lượng có thể giúp khách hàng đưa ra được những cảm nhận, đánh giá về sự chuyên nghiệp của công ty. Ngày nay website luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, vì vậy việc thiết kế và phát triển website mạnh là điều không thể bỏ qua

 • Thiết kế website du lịch 

Du lịch là một loại hình kinh doanh phủ sóng mọi nơi và đem lại nguồn thu khủng cho các doanh nghiệp. Để mở rộng quy mô và dịch vụ như đặt tour, chia sẻ địa điểm vui chơi, tham quan, ăn uống, thì việc sở hữu 1 website du lịch lữ hành là điều vô cùng cần thiết. Có thể nói mỗi website sẽ là một công cụ cạnh tranh vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp khi hiện nay có rất nhiều đơn vị du lịch và sự lựa chọn của khách hàng trở nên khắt khe hơn nhiều. 

 • Thiết kế website khách sạn

Ngày nay, để đến gần hơn với sự lựa chọn lưu trú của khách hàng, mỗi khách sạn đều phải sở hữu một website thật đẹp mắt, ấn tượng. Với xu hướng đặt phòng online đang ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay thì việc xây dựng một website chất lượng sẽ là một cách hiệu quả để nâng tầm hình ảnh khách sạn và tăng mạnh khả năng cạnh tranh với đối thủ.

 • Thiết kế website báo điện tử 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ, con người dần thay thế thói quen đọc sách báo bằng điện thoại. Các đơn vị báo giấy truyền thống cũng dần cập nhật thêm các hình thức báo điện tử. Nắm bắt được nhu cầu đọc tin tức trực tuyến này của người dân, nhiều đơn vị lựa chọn thiết kế website báo điện tử để đem tin tức đến gần hơn với bạn đọc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

 • Thiết kế website công ty xây dựng 

Dù đơn giản hay cầu kỳ, ấn tượng thì việc thiết kế website đều là một nhu cầu cần thiết đối với mọi công ty. Cùng với sự bùng nổ công nghệ số, việc tìm kiếm thông tin online đã trở thành thói quen. Các công ty xây dựng, cung cấp vật tư cũng không nằm ngoài xu hướng này. Các đơn vị sẽ cung cấp đến cho khách hàng đầy đủ các thông tin về các dự án, quy trình về các công trình. Đem lại một cái nhìn cụ thể hơn về ngành xây dựng.

 • Thiết kế website bán hàng

Website bán hàng là nơi diễn ra các hoạt động mua bán dựa vào nền tảng thương mại điện tử. Việc sử dụng website bán hàng sẽ giúp tăng đến 70% doanh thu cho doanh nghiệp. Tăng hiệu quả và giảm chi phí, thời gian quảng cáo sản phẩm. Xây dựng được uy tín thương hiệu và có thể phục vụ chăm sóc khách hàng 24/7

4. Tại sao nên lựa chọn thiết kế website bằng ReactJS tại THCmedia?

 • THCmedia hiện là công ty hàng đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong việc thiết kế website bằng ReactJS
 • THCmedia sở hữu các lập trình viên với tay nghề và kinh nghiệm vững chắc, đồng thời không ngừng trau dồi và bắt kịp xu hướng web hiện đại
 • Hệ thống bảo mật, an toàn cao vì vậy khách hàng lựa chọn THCmedia sẽ không cần lo lắng về các vấn đề rủi ro 

Xem giá dịch vụ:

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.