D
DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE BẰNG REACTJS

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE BẰNG REACTJS

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Website hiện nay được xem là công cụ cạnh tranh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong thời đại số. Vì vậy, làm thế nào để tạo ra lợi thế cạnh tranh vững mạnh bằng các ứng dụng web? Thiết kế website bằng ReactJS là phương pháp công nghệ hiệu quả nhất hiện nay được các doanh nghiệp và developer áp dụng để phát triển website của mình. Công ty THCmedia sẽ giúp bạn sở hữu 1 website có thể đánh bại các đối thủ bằng ReactJS và những chiến thuật chất lượng!


seo desktop illustration
N

Như thế nào là thiết kế Website bằng ReactJS?

ReactJS được xem là thư viện JavaScript  hữu dụng trong việc xây dựng hệ thống giao diện người dùng (UI).

Công cụ này đem đến tốc độ phản hồi nhanh nhạy cho người dùng khi nhập liệu bằng cách ứng dụng phương pháp mới để render web

Điểm mạnh của việc thiết kế website bằng ReactJS là có thể render trên server thay vì chỉ hoạt động trên client. Thậm chí còn có khả năng kết nối với nhau. Công cụ này ít thay đổi trong những lần cập nhật trên DOM. Đồng thời có thể so sánh những sự thay đổi giữa giá trị trong lần render này so với quá khứ.

digital marketing metrics

Những ưu điểm khi thiết kế website bằng ReactJS?

 1. Thân thiện cho SEO: ReactJS giúp doanh nghiệp xây dựng giao diện người dùng cho phép truy cập trên nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau. Đây là một tính năng vượt trội vì không phải khung JavaScript nào cũng có sự thân thiện này với SEO. Vì ReactJS có thể cải thiện hiệu quả SEO bằng cách đẩy nhanh quá trình ứng dụng. Từ đó có thể thấy, tốc độ web là yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa SEO.
 2. Thiết kế website bằng ReactJS làm cho trang web dễ thao tác hơn: Thiết kế website bằng ReactJS cho phép người dùng sáng tạo ứng dụng web nhanh, độc đáo và chất lượng với mã hóa tối thiểu. mức độ tối ưu của ReactJS có thể được nhìn thấy ở các thành phần riêng lẻ. Người dùng có thể chia nhỏ UI thành những thành phần riêng lẻ đơn giản hơn khi dùng ReactJS. Điều này thuận tiện hơn nhiều thay vì phải làm mọi thứ trên ứng dụng web.
 3. Dễ viết Component: Sở hữu JSX giúp cho ReactJS trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ là một tính năng giúp xem sự xuất hiện của nó trong thời gian thực. ReactJS còn giúp người dùng trực tiếp đưa các đoạn HTML vào JavaScript. Điểm mạnh của ReactJS còn cho phép phá vỡ UI “cồng kềnh” thành những yếu tố độc lập, đơn giản. Điều này cũng sẽ giúp cho các công đoạn trở nên dễ hiểu, trực quan hơn nhiều so với trước.
 4. Nâng hiệu suất bằng Virtual DOM: Trước hết, Virtual DOM hỗ trợ ứng dụng nhanh hơn quá trình DOM cũ. Đồng thời giúp ReactJS phát hiện những vấn đề, thay đổi ở data. Giúp nắm bắt chính xác lúc nào cần bỏ đi những nhân tố của DOM hay cần phải render lại. Virtual DOM có khả năng hỗ trợ tối ưu cho UI trong việc phản ứng trước sự thay đổi. Từ đó ReactJS có thể nâng cao trải nghiệm người dùng UX.

Các loại website mà THCmedia nhận thiết kế bằng ReactJS

 • icon
            percentage

  Website cá nhân

  Là những website có mục đích xây dựng thương hiệu, hình ảnh cá nhân một cách sáng tạo và chuyên nghiệp. Đối tượng thường sử dụng dịch vụ thiết kế thường là những người có sức ảnh hưởng về truyền thông. Họ là những người có tài, họ là chuyên gia trong một lĩnh vực. Họ là người có kiến thức chuyên sâu, họ là người có sức ảnh hưởng,… Họ muốn thể hiện và giới thiệu bản thân “on network”. • icon
            percentage

  Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp,…

  Xây dựng một website chuyên nghiệp để giới thiệu về công ty, doanh nghiệp của mình nhằm nhận diện và phát triển thương hiệu, tìm kiếm đối tác, gây ấn tượng với khách hàng. Đối tượng chủ yếu tiếp cận với dịch vụ này thường là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, khách sạn, kinh doanh bán hàng,…

  Website này đòi hỏi phải cung cấp các thông tin quan trọng một cách đầy đủ và uy tín về công ty. Về các dịch vụ và quy trình triển khai dịch vụ. Ngoài ra website công ty còn có thể là một kênh chia sẻ. Dùng để hướng dẫn các kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và hoạt động cung cấp của công ty. • icon
            percentage

  Website tin tức

  Sự thay đổi của công nghệ cũng làm cho con người thay đổi thói quen của mình từ đọc sách, báo giấy thành đọc sách, báo điện tử là chủ yếu. Việc thiết kế website tin tức giúp dễ dàng đưa các thông tin báo chí của mình tiếp cận đến với khách hàng. Nắm bắt kịp thời theo xu hướng mới. Theo đó, các đơn vị báo chí truyền thông cũng nhanh chóng cập nhật các trang thông tin điện tử phục vụ cho nhu cầu đó. • icon
            percentage

  Website thương mại điện tử

  Để giúp bạn dễ hình dung, Lazada, Tiki, Shopee chính là những “ông hoàng” trong làng hút khách của website thương mại điện tử cho đến hiện nay.

  Mục đích của việc thiết kế và phát triển website thương mại điện tử là liên kết với đối tác để bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến. Và đẩy mạnh về nhận biết thương hiệu của sàn mua bán. Một trăng web thương mại điện tử phải có các chức năng chính như giỏ hàng, ví thanh toán, giao hàng, hay đánh giá sản phẩm,… • icon
            percentage

  Website chia sẻ

  Là nền tảng chia sẻ một lượng khổng lồ các nội dung như ảnh, nhạc, video, template. Như Freepik, Unplash, Canva, Pinterest… Có thể là do nhà cung cấp bán hàng hoặc do người dùng chia sẻ và trao đổi mua bán với nhau. Tuỳ theo từng mục đích mà trang web sẽ cho phép người dùng download tài nguyên miễn phí hoặc trả phí sau khi đạt giới hạn dùng thử. • icon
            percentage

  Website giáo dục

  Là các website chủ yếu để cung cấp thông tin về trường học, trung tâm, các khoá học liên quan đến lĩnh vực giáo dục. Như website thư viện, bách khoa toàn thư, các hệ thống elearning thuộc các trường trung học, đại học,… • icon
            percentage

  Website diễn đàn, truyền thông 

  Mục đích chính là xây dựng một trang web, một nền tảng chung. Cho tất cả mọi người cùng tham gia, tương tác và được quyền đăng tải thông tin mình muốn chia sẻ. Nhưng phải nằm trong tầm kiểm soát và quy định của người phát triển.Quy trình thiết kế và phát triển website bằng Reactjs

Tạo môi trường

01 - Tạo môi trường

Đầu tiên, phải thiết lập môi trường để phát triển React. Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt môi trường dựa trên server NodeJS và NPM cho dự án thiết kế Website từ ReactJS.

Tạo Project

02 - Tạo Project

Khi đã có môi trường, chúng tôi thực hiện đến bước khởi tạo Project React chạy trên môi trường NodeJS để bắt đầu thực hiện chuyển giao diện website mới.

Cài đặt thư viện Bootstrap

03 - Cài đặt thư viện Bootstrap

Sau khi đã hoàn thành khởi tạo Project React, để tạo được website có đầy đủ các chức năng tưng ứng, chúng tôi sẽ cài đặt thư viện Bootstrap để làm nền tảng giao diện người dùng của bạn.

Tạo Component

04 - Tạo Component

Sau khi tạo Project chúng tôi sẽ thực hiện tạo ra các Component, mỗi Component là một phần của website chúng có chức năng đặc biệt và được gọi ra từ các chương trình khác, được liên kết và sử dụng như một bộ phận của chương trình.

Thiết kế trực quan

05 - Thiết kế trực quan

Mô phỏng các thiết kế cần hiển thị, hệ thống phân cấp và tổ chức thông tin, giao diện trang web và cách mà người dùng tương tác với giao diện web để khách hình dung được cách mà đối tượng mục tiêu của họ tiếp cận tới website.

Hoàn thiện Website

06 - Hoàn thiện Website

Tiến hành chạy thử trên các thiết bị di động và máy tính cũng như các trình duyệt web phổ biến. Sau khi đã chắc chắn rằng các thành phần website đều chạy ổn định, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án của bạn.

Chúng tôi tập trung toàn bộ sức lực của mình cho từng dòng code

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Tư vấn dịch vụ thiết kế website bằng ReactJS hoàn toàn miễn phí.
 • THCmedia hiện là công ty hàng đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong việc thiết kế website bằng ReactJS.
 • THCmedia sở hữu các lập trình viên với tay nghề và kinh nghiệm vững chắc, đồng thời không ngừng trau dồi và bắt kịp xu hướng web hiện đại.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá thiết kế website trên ReactJs – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Độ khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
Nội dung
Dates & Locations
Social & Engagement
Billing & eCommerce
Feedback & Analytics
External APIs
Thiết kế UX/UI
Cơ bản
20$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Trung bình
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Professional
30$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Cao
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Bussiness
Liên hệ
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Phụ thuộc vào dự án
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Yêu cầu
Responsive
Bảo hành
Yêu cầu
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ website do THCmedia cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ  THCmedia.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, THCmedia sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Đối với thiết kế website bằng ReactJS, một component nhận đầu vào sẽ trả về một element là cái mà mô tả những gì bạn có thể nhìn thấy qua màn hình.

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi sẽ bàn giao quản trị và hướng dẫn toàn bộ về cách sử dụng cũng như thao tác, để quý khách hàng có thể linh hoạt sử dụng và thay đổi thông tin trên website của mình.

Thiết kế và phát triển website bằng ReactJS thì không thể chạy được trên trình duyệt thấp hơn IE8, vì nó chưa có tính năng hỗ trợ. Đây là điểm mà bạn nên lưu ý.

Tất cả các dịch vụ thiết kế website tại THCmedia đều tính dựa trên số giờ lập trình. Mọi thông tin về chi phí, khách hàng có thể trực tiếp gọi đến số Hotline để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tuỳ theo nhu cầu, mục đích và ngân sách của bạn.

Bạn cần chuẩn bị cho chúng tôi đầy đủ các tài liệu liên quan đến công ty cũng như website sắp phát triển để hỗ trợ quá trình làm việc được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.