D
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TẠI THCMEDIA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TẠI THCMEDIA

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Mục tiêu lớn nhất của tất cả các doanh nghiệp là đạt được mức lợi nhuận cao nhất với một lượng chi phí thấp. Việc đầu tư vào thiết kế website chính là cách làm tốt nhất giúp doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình trên thị trường để đạt được mục tiêu này. Cũng như nâng cao được vị thế cạnh tranh đem lại lợi nhuận mong muốn. Công ty THCmedia chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu sáng tạo giúp bạn vượt qua mọi ranh giới!


seo desktop illustration
digital marketing metrics

Tầm quan trọng của việc thiết kế website

 1. Thiết kế web giúp quảng bá thương hiệu mọi lúc, mọi nơi: Bán hàng và quảng bá thương hiệu chính là 2 mục đích quan trọng của thiết kế website. Website bán hàng tập trung chủ yếu vào sản phẩm và các tính năng khác hỗ trợ cho việc bán hàng. Ngược lại, website giúp quảng bá thương hiệu của bạn nó giống như một văn phòng làm việc ảo hoạt động liên tục 24/24. Nhằm quảng bá hình ảnh công ty và hoạt động kinh doanh đến với khách hàng của bạn mọi lúc, mọi nơi. Thông qua website, khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng thể hơn về doanh nghiệp.
 2. Thiết kế web có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng: Một giao diện website được thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp và tính năng được thực hiện dễ dàng luôn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Đây cũng chính là lý do, dù công ty bạn vừa hay nhỏ thì cũng cần có một website. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, thay vì bán hàng trực tiếp tại điểm bán hay quảng bá thương hiệu tại địa phương thì ngay trên website, khách hàng có thể mua hàng một cách nhanh chóng. Và bạn cũng có thể bán hàng cùng lúc cho nhiều khách hàng thậm chí là ngoài khung giờ mở bán. Không chỉ tiếp cận được khách trong nước, doanh nghiệp của bạn càng có cơ hội tiếp cận với khách hàng ngoài nước.
 3. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và cơ hội hợp tác được mở rộng nhờ thiết kế web: Ngay trên website, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn nhờ được quảng cáo không giới hạn. Có cơ hội tiếp mở rộng hợp tác ở phạm vị trong nước và ngoài nước. Thông qua website, doanh nghiệp bạn tiếp cận những thông tin phản hồi của khách hàng một cách dễ dàng hơn. Đồng thời giúp bạn xử lý được những phản hồi tiêu cực một cách nhanh chóng và hiệu quả làm tăng giá trị thương hiệu công ty.

Các Website mà THCmedia thiết kế

 • icon
            percentage

  Thiết kế website cá nhân – Dịch vụ thiết kế trang web

  Là những website có mục đích xây dựng thương hiệu, hình ảnh cá nhân một cách sáng tạo và chuyên nghiệp. Đối tượng thường sử dụng dịch vụ thiết kế thường là những người có sức ảnh hưởng truyền thông. Họ là những người có tài, họ là chuyên gia trong một lĩnh vực, họ là người có kiến thức chuyên sâu, họ là người có sức ảnh hưởng,… Họ muốn thể hiện và giới thiệu bản thân “on network” trên nền tảng web. • icon
            percentage

  Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp,…

  Xây dựng một website chuyên nghiệp để giới thiệu công ty, doanh nghiệp của mình nhằm nhận diện và phát triển thương hiệu, tìm kiếm đối tác, gây ấn tượng với khách hàng. Đối tượng chủ yếu tiếp cận với dịch vụ này thường là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, khách sạn, kinh doanh bán hàng,…

  Website này đòi hỏi phải cung cấp đầy đủ các thông tin một cách đầy đủ và uy tín về công ty, dịch vụ và quy trình triển khai dịch vụ. Ngoài ra website công ty còn có thể là kênh chia sẻ, hướng dẫn cho khách hàng các kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và hoạt động cung cấp của công ty. • icon
            percentage

  Thiết kế website tin tức

  Website tin tức là thiết kế web cho nhu cầu công nghệ mới. Sự thay đổi của công nghệ cũng làm cho con người thay đổi thói quen của mình từ đọc sách, báo giấy thành đọc sách, báo điện tử là chủ yếu. Việc thiết kế website tin tức với bố cục bắt mắt giúp dễ dàng đưa các thông tin báo chí của mình tiếp cận đến với khách hàng. Nắm bắt kịp thời theo xu hướng mới. Theo đó, các đơn vị báo chí truyền thông cũng nhanh chóng cập nhật các trang web thông tin điện tử phục vụ cho nhu cầu đó của khách hàng. • icon
            percentage

  Thiết kế website thương mại điện tử

  Để giúp bạn dễ hình dung, Lazada, Tiki, Shopee chính là những “ông hoàng” trong làng hút khách của website thương mại điện tử cho đến hiện nay.

  Mục đích của việc thiết kế và phát triển web thương mại điện tử là liên kết với đối tác để bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến và đẩy mạnh nhận biết thương hiệu của sàn mua bán nền tảng web. Website thương mại điện tử phải có các chức năng chính như giỏ hàng, ví thanh toán, giao hàng, hay đánh giá sản phẩm,… để rút “customer journey” của khách hàng. • icon
            percentage

  Thiết kế website chia sẻ

  Tạo nên một website chia sẻ hay còn gọi là thiết kế web cho tài nguyên cộng đồng. Là nền tảng chia sẻ một lượng khổng lồ các nội dung như ảnh, nhạc, video, template như Freepik, Unplash, Canva, Pinterest… có thể là do nhà cung cấp bán hàng hoặc do khách hàng, người dùng chia sẻ và trao đổi mua bán với nhau. Tuỳ theo từng mục đích mà trang web sẽ cho phép người dùng download tài nguyên miễn phí hoặc trả phí sau khi đạt giới hạn dùng thử. • icon
            percentage

  Thiết kế website giáo dục

  Là các website chủ yếu để cung cấp thông tin trường học, trung tâm, các khoá học đào tạo liên quan đến lĩnh vực giáo dục như website thư viện, bách khoa toàn thư, các hệ thống elearning thuộc các trường trung học, đại học,… • icon
            percentage

  Thiết kế website diễn đàn, truyền thông 

  Mục đích chính là xây dựng một nền tảng chung cho tất cả mọi người cùng tham gia và được quyền đăng tải thông tin mình muốn chia sẻ nằm trong tầm kiểm soát và quy định của người phát triển.Quy trình thiết kế website tại THCmedia

Lựa chọn Domain – Hosting

01 - Lựa chọn Domain – Hosting

Tư vấn, hỗ trợ Khách hàng để lựa chọn tên miền, xem xét các yếu tố về hiệu suất và sự ổn định để mua gói Hosting với chi phí và dung lượng phù hợp nhu cầu Thiết kế Web của khách hàng.

Tạo Sitemap

02 - Tạo Sitemap

Tiến hành xây dựng sơ đồ trang web, liệt kê các mục thông tin cần thiết, mô tả ngắn gọn các mục thông tin theo cây thư mục để bạn dễ dàng hình dung được cấu trúc mà Website của bạn cần có.

Thiết kế UX/UI

03 - Thiết kế UX/UI

Thiết lập cấu trúc cho các trang. Mô phỏng header, footer, sidebar, content cần hiển thị, hệ thống phân cấp và tổ chức thông tin, giao diện trang web và cách mà người dùng tương tác với giao diện web.

Tiến hành coding

04 - Tiến hành coding

Sau khi đã có tiến trình làm việc, chúng tôi sẽ tiến hành coding theo chỉ định trong tiến trình và nhiệm vụ chức năng của website mà chúng tôi đã xây dựng.

Kiểm thử

05 - Kiểm thử

Kiểm thử lại tính khả dụng và giao diện website theo các tiêu chuẩn về bố cục, màu sắc, hình ảnh, phong cách, quy trình xử lý của Website, quy trình vận hành của hệ thống.

Hoàn thiện Website

06 - Hoàn thiện Website

Tiến hành chạy thử trên các thiết bị cũng như các trình duyệt web phổ biến. Sau khi đã chắc chắn rằng các thành phần Website đều chạy ổn định, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website tại THCmedia

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Chúng tôi thiết kế web tối ưu trải nghiệm của người dùng về cả cái trúc thông tin lẫn các tính năng.
 • Phong cách thiết kế chỉnh chu, chuyên nghiệp. Thông qua giao diện web, sẽ tạo được ấn tượng về thương hiệu công ty một cách nhanh chóng trong tâm trí của khách hàng mục tiêu.
 • Hệ thống nội dung đa dạng. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về giao diện sáng tạo và các quản lý chung, từ mã nguồn đến hệ thống thiết kế riêng.
 • Cam kết bảo mật an toàn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá thiết kế website 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Độ khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ
Thiết kế riêng
Tương thích các thiết bị
Responsive
Bảo hành
Tối ưu SEO
Module E-commerce
Bài viết trên trang
Hành vi người dùng
Thiết kế UX/UI
Cơ bản
5.000.000đ
Chi phí ước tính trên
01 - 06 (Trang đơn)
Độ khó
Trung bình
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ
01
Thiết kế riêng
Không
Tương thích các thiết bị
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Tối ưu SEO
Module E-commerce
Không
Bài viết trên trang
Không
Hành vi người dùng
Không
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
E-commerce
950.000đ
Chi phí ước tính trên
01 Màn hình
Độ khó
Khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ
01
Thiết kế riêng
Không
Tương thích các thiết bị
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Tối ưu SEO
Module E-commerce
Bài viết trên trang
Có (Tối đa 5 bài SEO)
Hành vi người dùng
Không
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Bussiness
Liên hệ
Chi phí ước tính trên
Số giờ
Độ khó
Phụ thuộc vào dự án
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ
Yêu cầu
Thiết kế riêng
Yêu cầu
Tương thích các thiết bị
Responsive
Bảo hành
Yêu cầu
Tối ưu SEO
Module E-commerce
Bài viết trên trang
Yêu cầu
Hành vi người dùng
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ website do THCmedia cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ  THCmedia.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, THCmedia sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Khi thiết kế web thì đây là những yếu tố cần thiết của một website: Tên miền, Hosting, Hình ảnh, Nội dung và Source code.

Tên miền là địa chỉ của website. Bằng đường link này, mọi người có thể truy cập vào website thuận tiện hơn. Nó đóng vai trò như địa chỉ, “số nhà” cụ thể của bạn. Còn Hosting hiểu nôm na là nơi lưu trữ data của website.

Tên miền là một địa chỉ riêng biệt, và mang tính duy nhất. Vì vậy việc thiết lập tên miền sẽ không bao giờ có sự trùng lặp.

Một website thông thường gồm: Trang chủ, Giới thiệu, Tin tức, Danh mục, Liên hệ, Hệ quản trị admin

Chúng tôi nhận thiết kế web và tích hợp đầy đủ các công cụ và tính năng trên website, giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng hiệu quả hơn. Bao gồm Quản lý sản phẩm; Quản lý sản phẩm kiêm thanh toán; Quản lý đơn hàng, doanh thu bán trong ngày/tháng; Quản lý thảo luận; Chatbot;…

Thiết kế website chuẩn SEO là tối ưu các tính năng giúp website tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Là thiết kế một website có vị trí thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Sau khi thiết kế web, để khách hàng biết đến website của doanh nghiệp một cách rộng rãi hơn, bạn có thể sử dụng các dịch vụ SEO; dịch vụ quảng cáo cho website để mang lại hiệu ứng tốt nhất cho thương hiệu.

Đối với một dự án thiết kế web, sau khi hoàn tất website của quý khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ các hệ thống quản trị và hướng dẫn sử dụng theo đúng cam kết bảo hành và bảo trì dịch vụ tại THCmedia

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.