D
DỊCH VỤ NÂNG CẤP WEBSITE WORDPRESS TẠI THCMEDIA

DỊCH VỤ NÂNG CẤP WEBSITE WORDPRESS TẠI THCMEDIA

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Nâng cấp website WordPress sẽ giữ cho trang web của bạn an toàn khỏi bất kỳ mã hoặc nội dung độc hại nào. Phiên bản mới nhất của WordPress luôn đi kèm với các tính năng bổ sung. Nó thường khắc phục được mọi sự cố từ các phiên bản trước. Vì vậy nâng cấp website thường xuyên là điều rất quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp nào. THCmedia sẽ là đối tác tiềm năng mà bạn cần đến lúc này. Thực hiện nâng cấp website WordPress tại công ty chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tối ưu toàn diện!


seo desktop illustration
digital marketing metrics

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi nâng cấp website WordPress

Phần lớn các website WordPress bị tấn công là do core, plugin hoặc theme WordPress bị lỗi thời. Doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật để đảm bảo rằng trang web của bạn. Để có các lớp bảo mật mới nhất, các tính năng mới nhất cũng như tốc độ và hiệu suất được tối ưu so với bản cũ lỗi thời. Nâng cấp website WordPress là điều cần thiết bởi

 1. Bảo mật tốt hơn.
 2. Cải thiện tốc độ.
 3. Tối ưu khả năng tương thích.
 4. Nhiều chức năng hữu ích.

Khi nào cần nâng cấp website WordPress?

 • icon
            percentage

  Website đã sử dụng lâu và có xu hướng bị lỗi thời, vận hành kém hiệu quả

  Các bản cập nhật WordPress đi kèm với các tính năng chất lượng hơn, được cải thiện tối ưu hơn. Sẽ có nhiều tùy chọn và công cụ hữu ích hơn mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp hoặc mở rộng quy mô trang web của mình. • icon
            percentage

  Tốc độ tải kém, mất thời gian khi xử lý lỗi

  Tốc độ tải và hiệu suất được cải thiện bằng cách nâng cấp và phát triển phiên bản website WordPress mới. Vì tốc độ là một yếu tố rất quan trọng trong SEO, nên việc cập nhật WordPress của mình để đảm bảo lợi ích về hiệu suất tối đa. • icon
            percentage

  Website bị mã độc, hacker tấn công

  Cập nhật phiên bản mới sửa các lỗi và lỗ hổng bảo mật mà các phiên bản cũ có thể mắc phải. Do tính phổ biến của nó, WordPress là mã nguồn mở nên bất kỳ ai cũng có thể nghiên cứu mã nguồn để học hỏi và cải thiện nó. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là hacker cũng có thể nghiên cứu nó và tìm cách đột nhập vào các website. • icon
            percentage

  Website đã không còn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nữa

  Các bản cập nhật WordPress đi kèm với các tính năng chất lượng hơn, được cải thiện tối ưu hơn. Sẽ có nhiều tùy chọn và công cụ hữu ích hơn mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp hoặc mở rộng quy mô trang web của mình.Quy trình thực hiện nâng cấp website WordPress tại THCmedia

Backup dữ liệu

01 - Backup dữ liệu

Trước khi bắt đầu nâng cấp website WordPress, điều quan trọng là phải sao lưu toàn bộ dữ liệu bao gồm nội dung, hình ảnh, cơ sở dữ liệu và các tệp WordPress hữu ích khác nhằm giải quyết dễ dàng hơn nếu trang web gặp sự cố sau khi cập nhật vì bất kỳ lý do gì.

Nghiên cứu và phân tích

02 - Nghiên cứu và phân tích

Để xác định được các yếu tố cần nâng cấp của một website WordPress, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích website của khách hàng dựa trên các công cụ đo lường và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi.

Xác định yếu tố thực hiện

03 - Xác định yếu tố thực hiện

Kiểm tra các mục menu tùy chỉnh, liên kết và hình ảnh. Xác định các yếu tố cần phát triển như giao diện, hình ảnh, chức năng nào, thêm bớt hay tuỳ chỉnh ra sao để tiến trình thực hiện nâng cấp website WordPress của chúng tôi được diễn ra mượt mà hơn.

Cập nhật Theme và Plugin WordPress

04 - Cập nhật Theme và Plugin WordPress

Đôi khi phiên bản cũ hơn của theme hoặc plugin có thể không tương thích với phiên bản WordPress vừa nâng cấp. Trong trường hợp này, trang web có thể bị lỗi hoặc hiển thị lỗi khi cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất.

Tiến hành kiểm thử

05 - Tiến hành kiểm thử

Tiến hành code, kiểm thử và deploy theo từng hạng mục công việc đã xây dựng theo các tiêu chuẩn về bố cục, màu sắc, hình ảnh, phong cách, quy trình xử lý của website, quy trình vận hành của hệ thống mà Khách hàng yêu cầu.

Hoàn thiện Website

06 - Hoàn thiện Website

Tiến hành chạy thử trên các thiết bị di động và máy tính cũng như các trình duyệt web phổ biến. Sau khi đã chắc chắn rằng các thành phần website đều chạy ổn định, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án của bạn.

Lý do chọn dịch vụ nâng cấp website WordPress tại THCmedia

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, phát triển và nâng cấp website. Đối tác của THCmedia đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.
 • Trải nghiệm dịch vụ an toàn và có tính thực thi cao. Trải nghiệm thuê ngoài không rủi ro thông qua quy trình bảo vệ dữ liệu an toàn.
 • 100% dữ liệu được bảo mật. Đảm bảo website sau khi nâng cấp sẽ hoạt động ổn định, an toàn và nhanh chóng nhất.
 • Chính sách hỗ trợ sau khi mua dịch vụ tại THCmedia. Quá trình quản trị website không tránh được việc xảy ra lỗi. Khi đó, THCmedia chính là người hiểu rõ nhất vấn đề website bạn gặp là gì, từ đó đưa đến giải pháp nhanh chóng và kịp thời nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằn reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá nâng cấp website wordpress – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Độ khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ
Thiết kế riêng
Tương thích các thiết bị
Responsive
Bảo hành
Tối ưu SEO
Module E-commerce
Bài viết trên trang
Hành vi người dùng
Thiết kế UX/UI
Cơ bản
600.000đ
Chi phí ước tính trên
01 Trang đơn
Độ khó
Trung bình
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ
01
Thiết kế riêng
Không
Tương thích các thiết bị
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Tối ưu SEO
Module E-commerce
Không
Bài viết trên trang
Không
Hành vi người dùng
Không
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
E-commerce
950.000đ
Chi phí ước tính trên
01 Trang đơn
Độ khó
Khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ
01
Thiết kế riêng
Không
Tương thích các thiết bị
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Tối ưu SEO
Module E-commerce
Bài viết trên trang
Có (Tối đa 5 bài SEO)
Hành vi người dùng
Không
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Bussiness
Liên hệ
Chi phí ước tính trên
01 Trang đơn
Độ khó
Phụ thuộc vào dự án
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ
Yêu cầu
Thiết kế riêng
Yêu cầu
Tương thích các thiết bị
Responsive
Bảo hành
Yêu cầu
Tối ưu SEO
Module E-commerce
Bài viết trên trang
Yêu cầu
Hành vi người dùng
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ website do THCmedia cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ THCmedia.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, THCmedia sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Tăng cường bảo mật là một quá trình được duy trì liên tục, chứ không phải là một phần việc ngắn hạn. Một trong những lợi ích của việc nâng cấp website wordpress chính là làm cho bảo mật tốt hơn và các plugin cũng hoạt động năng suất hơn.

Khi phát hiện website đã bị xâm phạm về bảo mật, bạn cần xoá toàn bộ người dùng không xác định trong dữ liệu web của mình, đồng thời tiến hành thay đổi mật khẩu cho các người dùng đã đăng ký trên site của bạn. Sau đó cập nhật bản lưu trữ dữ liệu website mới nhất và cung cấp cho chúng tôi.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bảo mật bằng các công cụ scanner miễn phí hay có trả phí ngay sau khi chúng tôi đã hoàn tất nâng cấp website WordPress cho bạn.

Tuỳ theo nền tảng gốc của trang web có thực sự "chất lượng" hay không. Cũng như các vấn đề về ngân sách và chi tiêu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn khi có đủ dữ liệu về tình trạng website và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Việc nâng cấp website WordPress trước khi SEO là hoàn toàn hợp lý. Một nền tảng web tốt sẽ kéo theo hiệu suất SEO đạt mục tiêu.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.