Nâng cấp website WordPress sẽ giữ cho trang web của bạn an toàn khỏi bất kỳ mã hoặc nội dung độc hại nào. Phiên bản mới nhất của WordPress luôn đi kèm với các tính năng bổ sung và nó thường khắc phục mọi sự cố từ các phiên bản trước. Vì vậy nâng cấp website thường xuyên là điều rất quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp nào.

1. Tại sao cần nâng cấp website WordPress?

Phần lớn các website WordPress bị tấn công là do core, plugin hoặc theme WordPress bị lỗi thời. Doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật để đảm bảo rằng trang web của bạn. Để có các lớp bảo mật mới nhất, các tính năng mới nhất cũng như tốc độ và hiệu suất được tối ưu so với bản cũ lỗi thời.

Nâng cấp website WordPress là điều cần thiết bởi:

 • Bảo mật tốt hơn. Cập nhật phiên bản mới sửa các lỗi và lỗ hổng bảo mật mà các phiên bản cũ có thể mắc phải. Do tính phổ biến của nó, WordPress là mã nguồn mở nên bất kỳ ai cũng có thể nghiên cứu mã nguồn để học hỏi và cải thiện nó. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là hacker cũng có thể nghiên cứu nó và tìm cách đột nhập vào các website.
 • Cải thiện tốc độ. Tốc độ tải và hiệu suất được cải thiện bằng cách nâng cấp và phát triển phiên bản website WordPress mới. Vì tốc độ là một yếu tố rất quan trọng trong SEO, nên việc cập nhật WordPress của mình để đảm bảo lợi ích về hiệu suất tối đa.
 • Tối ưu khả năng tương thích. Với các bản cập nhật mới, website phải tương thích với tối đa các chủ đề, plugin mới nhất hoặc các tính năng cập nhật xu hướng mới. Các nhà phát triển plugin và theme thường phối hợp các bản cập nhật của họ với các bản phát hành WordPress chính để đảm bảo họ đang tận dụng các tính năng và cải tiến mới có sẵn.
 • Nhiều chức năng hữu ích. Các bản cập nhật WordPress đi kèm với các tính năng chất lượng hơn, được cải thiện tối ưu hơn. Sẽ có nhiều tùy chọn và công cụ hữu ích hơn mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp hoặc mở rộng quy mô trang web của mình.

2. Khi nào cần nâng cấp website WordPress?

 • Website đã sử dụng lâu và có xu hướng bị lỗi thời
 • Tốc độ tải kém, mấy thời gian khi xử lý lỗi
 • Website bị mã độc, hacker tấn công
 • Website đã không còn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nữa
 • Các hệ thống trong Website vận hành kém hiệu quả so với ban đầu

3. Quy trình thực hiện nâng cấp website WordPress tại THCmedia

Bước 1: Sao lưu toàn bộ website

Trước khi bắt đầu nâng cấp website WordPress, điều quan trọng là phải sao lưu toàn bộ trang web. Bản sao lưu đầy đủ bao gồm nội dung, hình ảnh, cơ sở dữ liệu và các tệp WordPress hữu ích khác của bạn nếu trang web gặp sự cố sau khi cập nhật vì bất kỳ lý do gì.

Bước 2: Cập nhật Theme và Plugin WordPress

Tiếp theo, là việc cập nhật theme và plugin tương thích . Đôi khi phiên bản cũ hơn của theme hoặc plugin có thể không tương thích với phiên bản WordPress vừa nâng cấp. Trong trường hợp này, trang web có thể bị lỗi hoặc hiển thị lỗi khi cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất.

Bước 3: Hợp nhất và kiểm tra

– Truy cập tất cả các trang quan trọng như trang chủ, blog, thanh toán, trang giỏ hàng, liên hệ… 

– Đảm bảo tất cả các liên kết nút hoặc bố cục chủ đề tùy chỉnh đã hoạt động tốt.

– Kiểm tra các mục menu tùy chỉnh

– Kiểm tra các liên kết và hình ảnh bị hỏng

– Chạy kiểm tra thiết bị chéo trên tất cả các thiết bị chính. Như iPad, iPhone, Máy tính để bàn, Máy tính xách tay….

– Chạy thử nghiệm trên nhiều trình duyệt trên tất cả các trình duyệt chính như Chrome, Safari và Mozilla.

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu

– Khách hàng kiểm tra các hạng mục xây dựng theo tiến trình

– Nghiệm thu và kết thúc khi hoàn thành hết các hạng mục trong tiến trình xây dựng website.

* Trường hợp phát sinh các yêu cầu ngoài phạm vi thiết kế. Hai bên sẽ cùng nhau tính lại chi phí và thời gian thực hiện yêu cầu phát sinh.

4. Lý do chọn dịch vụ nâng cấp website WordPress tại THCmedia

 • THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, phát triển và nâng cấp website. Đối tác của THCmedia đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.
 • Trải nghiệm dịch vụ an toàn và có tính thực thi cao. Trải nghiệm thuê ngoài không rủi ro thông qua quy trình bảo vệ dữ liệu an toàn.
 • 100% dữ liệu được bảo mật. Đảm bảo website sau khi nâng cấp sẽ hoạt động ổn định, an toàn và nhanh chóng nhất.
 • Chính sách hỗ trợ sau khi mua dịch vụ tại THCmedia. Quá trình quản trị website không tránh được việc xảy ra lỗi. Khi đó, THCmedia chính là người hiểu rõ nhất vấn đề website bạn gặp là gì, từ đó đưa đến giải pháp nhanh chóng và kịp thời nhất.

>>> Xem giá dịch vụ

5. Thông tin liên hệ

Văn phòng đại diện: 72 HỒ HUÂN NGHIỆP, PHƯỜNG MỸ AN, QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, 550000, VIỆT NAM.

Điện thoại: (+84)935880322

Email: info@thcmedia.vn

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.