CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THCMEDIA

Sự phát triển không ngừng nghỉ của làng công nghệ lẫn nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ của con người chính là cái nôi nuôi dưỡng cho những ý tưởng mới lớn lên, đủ lông đủ cánh, và bay nhảy như vũ bão. Giới thiệu kỷ nguyên 4.0 với mọi thứ là Media, với mục đích là người tiên phong trong ngành hệ thống thông tin Việt Nam, THCmedia đã, đang và sẽ cố gắng hết sức để đưa ra những giải pháp, những câu trả lời hiệu quả nhất, giúp giải quyết mọi thách thức trong ngành này.

Chúng tôi hiểu rằng sự khác biệt thương hiệu và mối tương quan khắng khít với khách hàng chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Và việc cải thiện và phát triển chúng trong suốt hành trình tạo lập tên tuổi cho thương hiệu là luôn luôn cần thiết. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, kết quả được đảm bảo chất lượng đồng thời giúp bạn giảm thiểu nỗ lực về thời gian và tài chính.

Tên tiếng Anh: THCMEDIA TRADING SERVICE JOINT STOCK COMPANY.

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THCMEDIA.

Tên gọi chung: THCMEDIA

Địa chỉ: 11 NGÔ VIẾT HỮU, PHƯỜNG HÒA HẢI, QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, 550000, VIỆT NAM.

Văn phòng đại diện: 08 DƯƠNG VĂN AN, PHƯỜNG MÂN THÁI, QUẬN SƠN TRÀ, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, 550000, VIỆT NAM.

Điện thoại: (+84)935 880 322

Email: info@thcmedia.vn

Số đăng ký kinh doanh: 0401855443

Nơi đăng ký: Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đà Nẵng

Ngày thành lập: 30/09/2017

Mã số thuế: 0401855443

Số D-U-N-S: 557154013

Hồ sơ năng lực: Profile THCmedia

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

 • Vietcombank (VCB) – Chi nhánh Đà Nẵng
  Tên tài khoản: CTCP THUONG MAI DICH VU THCMEDIA
  Số tài khoản: 0041000314192

 

Tầm nhìn:

2017 – 2022:

 • 10 công ty hàng đầu dẫn đầu xu hướng Thiết kế và Phát triển Web tại thị trường Việt Nam.
 • Đào tạo và cung cấp hơn 200 nhân viên có kinh nghiệm trong ngành Hệ thống thông tin cho thị trường Việt Nam và Nhật Bản.
 • Cung cấp giải pháp thông minh liên quan đến vấn đề giao thông và hệ thống chống trộm tại Việt Nam.

2023 – 2027:

 • Top 5 công ty hàng đầu về Thiết kế web và Ứng dụng di động đang phát triển tại Việt Nam.
 • Đào tạo và cung cấp hơn 500 nhân sự có trình độ cao trong lĩnh vực CNTT cho Việt Nam, Nhật Bản và Singapore.
 • Cải thiện, mở rộng và phát triển số Giải pháp thông minh giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến giao thông và hệ thống chống trộm tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh:

Là một đối tác đáng tin cậy và hỗ trợ với bạn (Thương nhân duy nhất, đối tác hoặc công ty) trong hành trình xây dựng thương hiệu và uy tín trong hệ thống mạng lưới kinh doanh của bạn.

Chúng tôi ở đây để cung cấp hỗ trợ CNTT với thái độ chuyên nghiệp nhất và các dịch vụ đủ điều kiện trong khi cùng chung tay trong hành trình cách mạng và phát triển của ngành hệ thống thông tin quốc gia.

 

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG: THCmedia cung cấp dịch vụ với cam kết tiêu chuẩn cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Chúng tôi trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng trên thị trường lĩnh vực không ngừng tăng trưởng như hiện nay. Chúng tôi tự hào với tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ để cải thiện dịch vụ tối ưu hơn từng ngày.

TRÁCH NHIỆM: Ý thức cao về Kỷ luật, Trách nhiệm và Trung thực đòi hỏi đội ngũ THCmedia phải mang lại kết quả tốt và vận hành hệ thống một cách nhất quán nhất. Hơn ai hết, chúng tôi luôn mong muốn sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu với hiệu suất công việc cao nhất đến cho khách hàng.

CON NGƯỜI: Lấy con người làm trung tâm để vận hành doanh nghiệp. THCmedia tôn trọng sự khác biệt, chúng tôi đánh giá không dựa trên thứ bậc và luôn đề cao sự phát triển bền vững của mỗi nhân sự.


THCMEDIA PHÁT TRIỂN LÀ ĐỂ MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO KHÁCH HÀNG

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.