Các doanh nghiệp hiện nay sử dụng website ứng dụng như một kênh giao tiếp phổ biến. Vì các chức năng hữu ích mà nó mang lại trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Cho phép doanh nghiệp có thể nắm bắt và lưu trữ các dữ liệu cần thiết và có phương tiện xử lý toàn bộ các thông tin đó. Phát triển website ứng dụng hữu dụng và tiên tiến giúp doanh nghiệp dễ dàng duy trì được một kênh giao tiếp hiệu quả giữa khách hàng và đối tác của mình.

1. Website ứng dụng là gì?

Website ứng dụng là phần mềm ứng dụng chạy trên nền tảng web. Thông qua website ứng dụng, người dùng có thể thực hiện các chức năng cho phép bạn tương tác, nhận, nhập, thao tác dữ liệu.

Điển hình cho các loại website ứng dụng mà chúng ta đã biết như các phần mềm, website chỉnh sửa trực tuyến, mạng xã hội, các site thương mại điện tử, website bán hàng, website để quản lý siêu thị. Tại đó, có thể tìm kiếm tương tác, chia sẻ thông tin, đăng tin, thực hiện các thao tác đặc thù riêng có, do đó tính tương tác của website ứng dụng cao hơn.

2. Lợi ích của việc phát triển Website ứng dụng

 • Các website ứng dụng có thể chạy trên nhiều nền tảng với bất kỳ hệ điều hành hay thiết bị tương thích.
 • Thiết lập lại cấu trúc website ứng dụng trên bản gốc nhằm đạt được chuẩn xu hướng hiện nay cũng như tối ưu các chức năng cho người dùng và cả người quản trị
 • Giúp tối ưu việc quản trị nội dung do tính năng tích hợp được nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ chức năng tương tác.
 • Có khả năng điều hướng người dùng tốt hơn, thu hút họ tới những trang đích chính là ưu điểm khi phát triển website ứng dụng.
 • Tất cả người dùng đều truy cập vào cùng một phiên bản, điều này giúp giảm bớt rủi ro về các sự cố tương thích.
 • Dễ sửa chữa và biên tập nội dung
 • Tiết kiệm diện tích trên ổ cứng
 • Giảm chi phi điều hành

3. Các dịch vụ thiết kế lại website tại THCmedia:

 •     Tối ưu giao diện Website
 •     Phát triển chức năng Website
 •     Thiết kế lại hình ảnh/Icon/Các button.
 •     Chuyển mã nguồn website.
 •     Tích hợp thêm công nghệ cho website.
 •     Nâng cấp bảo mật cho website

4. Các loại website ứng dụng THCmedia phát triển:

Website quản trị nội bộ.

Website quản trị nội bộ là công cụ dùng để quản lý các thông tin của công ty, cộng tác, lôi kéo sự tham gia nhiệt tình của nhân viên. Ngoài ra còn giúp phát triển văn hóa của doanh nghiệp và tốt hơn. Các cá nhân trong tập thể cần hiểu rõ về những gì đang xảy ra xung quanh họ. Cùng với khả năng xem họ phù hợp với vị trí trong tổ chức ra sao và những người sẵn sàng hỗ trợ họ trong công việc là ai. Vì vậy Website quản trị nội bộ hiện nay là công cụ rất cần thiết cho các doanh nghiệp

Website quản lý nhân sự.

Website quản lý nhân sự là công cụ giúp cho các quy trình quản lý nhân sự được thực hiện một cách dễ dàng và có hướng đi. Website quản lý nhân sự là kết hợp của hệ thống tuyển dụng với hệ thống quản lý hành chính sẵn có của công ty. Nhằm mục đích cải thiện hiệu suất làm việc, dễ dàng cho việc phân công, theo dõi và đánh giá tiến độ của nhân sự.

Website quản lý thư viện.

Hệ thống quản lý thư viện là một phần mềm được xây dựng để xử lý các chức năng quản lý chính của thư viện. Các thư viện dựa vào hệ thống quản lý thư viện để quản lý tài nguyên. Ngoài ra còn quản lý các mối quan hệ với các thành viên của họ. Hệ thống quản lý thư viện giúp các thư viện theo dõi các mặt hàng sở hữu, hồ sơ mượn và lý lịch của các thành viên.

Hệ thống quản lý thư viện cũng liên quan đến việc duy trì cơ sở dữ liệu để nhập sách mới và ghi lại sách đã mượn với ngày đến hạn tương ứng.

Website quản lý khách sạn

Website quản lý khách sạn được thiết kế để hỗ trợ việc quản lý hàng ngày của một khách sạn, khu nghỉ mát hoặc bất động sản tương tự. Ví dụ như hệ thống quản lý tài sản (PMS), hệ thống quản lý doanh thu (RMS), phần mềm xếp hạng người mua hàng, phần mềm quản lý danh tiếng và người quản lý kênh. Các giải pháp này phổ biến trong ngành khách sạn và nhà hàng. Điều này cho phép các tác vụ trước đây cần được thực hiện thủ công trên giấy được thực hiện kỹ thuật số – thường với một số mức độ tự động hóa.

Website quản lý tài chính kế toán.

Website quản lý tài chính kế toán là website cung cấp các thông tin về chính sách kế toán cũng như các thủ tục và các tài liệu kế toán. Hệ thống được thiết kế để cải thiện tính hiệu quả của các hoạt động kế toán và trong khả năng của bạn để đáp ứng các yêu cầu của kiểm toán viên. Website quản lý tài chính được thiết kế nhằm xử lý các vấn đề giao dịch tài chính như phải thu và phải trả, lập hóa đơn, tuân thủ thuế, sổ cái tổng hợp, phân phối dòng tiền,…

Website quản trị bất động sản

Các website quản trị bất động sản là công cụ tự động hóa cho việc lưu giữ hồ sơ vật chất, các giấy tờ liên quan về bất động sản mà doanh nghiệp đã cho thuê hoặc bán. Nó thực hiện các công việc sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình quản lý bất động sản cho cả nhà môi giới, nhà môi giới và khách hàng của họ. Điều này sẽ làm cho doanh nghiệp kinh doanh ở khía cạnh bất động sản trở nên minh bạch. Ngoài ra còn giúp các nhà môi giới xử lý các công việc liên quan dễ dàng hơn.

Website quản trị căn hộ, chung cư, phòng trọ

Phần mềm quản lý chung cư là công cụ giúp cho các công việc thường ngày như theo dõi và lưu trữ thông tin khách thuê, thu tiền thuê, quản lý nhu cầu kế toán dễ dàng hơn cho người quản lý. Các tính năng phổ biến trong phần mềm quản lý căn hộ bao gồm thanh toán tiền thuê trực tuyến và truy cập tài khoản cho người thuê, theo dõi chi phí và bảo trì, quản lý cho thuê, sàng lọc cư dân và báo cáo tài chính.

5. Những ưu điểm khi thiết kế website bởi THCmedia:

 • Tối ưu mã nguồn và tốc độ load trang.
 • Thiết kế sáng tạo riêng theo tư tưởng và chiến lược của khách hàng theo yêu cầu hoặc sử dụng mẫu có sẵn để tiết kiệm thời gian.
 • Website được tối ưu và hiển thị phù hợp cho thiết bị di động và trình duyệt.
 • Bảo mật và ổn định: Hạn chế sử dụng các mã nguồn thứ 3 để hạn chế mã độc.
 • Quản lý dễ dàng với giao diện thân thiện với người dùng.
 • THCmedia có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm chủ được mã nguồn. Giúp website đưa đến cho khách hàng có hiệu quả vượt trội.
 • Thiết kế website bởi THCmedia dễ dàng phát triển thêm các tính năng mới khi khách hàng có nhu cầu.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng giúp giữ chân khách hàng được lâu nhất trên website.
 • Chính sách bảo hành – bảo trì:

– Bảo hành website trong vòng 2 tháng. Và sau khi hết hạn bảo hành sẽ chuyển sang bảo trì vĩnh viễn.

– Chuyển giao source code khi Quý công ty yêu cầu.

– Hỗ trợ tài liệu, huấn luyện chuyển giao công cụ quản trị miễn phí. 

6. Quy trình thực hiện dịch vụ phát triển Website ứng dụng tại THCmedia

Bước 1: Xác nhận yêu cầu khách hàng

– Hiểu nhu cầu thực tế khách hàng cần.

– Xác nhận các yêu cầu và thông tin được khách hàng cung cấp.

– Nhận hình ảnh – ý tưởng về bố cục, màu sắc, chức năng, quy trình xử lý, quy trình vận hành của hệ thống, wesite

Bước 2: Lên tiến trình phát triển website ứng dụng

– Lập kế hoạch các bước cụ thể để thực hiện dự án.

– Dựa vào thông tin do khách hàng cung cấp, hình thành cấu trúc cho toàn hệ thống website.

Bước 3: Tiến hành phát triển thiết kế

– Xem xét kỹ chi tiết và tiến hành thiết kế theo yêu cầu.

– Đảm bảo về tính thẩm mỹ và đồng bộ

– Phát triển cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế

– Kiểm tra, sửa lỗi và nghiệm thu nội bộ

Bước 4: Chạy thử website ứng dụng

– Đảm bảo theo cấu trúc với thiết kế ban đầu, các hệ thống phần mềm hoạt động tốt theo các chức năng

– Tiến hành code, kiểm thử và deploy theo từng hạng mục công việc đã xây dựng trong tiến trình

– Chỉnh sửa yêu cầu của Khách hàng nếu có.

Bước 5: Nghiệm thu và chuyển giao

– Khách hàng kiểm tra các hạng mục xây dựng theo tiến trình và thiết kế.

– Nghiệm thu và kết thúc khi hoàn thành hết các hạng mục trong tiến trình xây dựng website.

* Trường hợp phát sinh các yêu cầu ngoài phạm vi thiết kế. Hai bên sẽ cùng nhau tính lại chi phí và thời gian thực hiện yêu cầu phát sinh.

7. Lý do chọn dịch vụ phát triển website ứng dụng tại THCmedia

 • Với bề dày 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Outsourcing IT Vietnam với kỹ năng chuyên môn cao. Đội ngũ nhân sự tại THCmedia luôn không ngừng học hỏi và tiếp thu những kiến thức, xu hướng mới. Những kĩ thuật, ứng dụng hợp thời để đem đến cho khách hàng nhiều tính năng hữu ích trên web.
 • Trải nghiệm dịch vụ an toàn và có tính thực thi cao. Trải nghiệm thuê ngoài không rủi ro thông qua quy trình bảo vệ dữ liệu an toàn.
 • Dịch vụ khách hàng chất lượng: THCmedia như một cầu nối đóng vai trò cung cấp dữ liệu. Giúp khách hàng tìm thấy được mối tương quan giữa các yếu tố quan trọng. Tương quan về khách hàng, kinh tế, nguồn nhân lực, thương hiệu,…

>>> Xem giá dịch vụ

8. Thông tin liên hệ

Văn phòng đại diện: 72 HỒ HUÂN NGHIỆP, PHƯỜNG MỸ AN, QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, 550000, VIỆT NAM.

Điện thoại: (+84)935880322

Email: info@thcmedia.vn

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.