T
THIẾT KẾ LẠI WEBSITE - NÊN HAY KHÔNG?

THIẾT KẾ LẠI WEBSITE - NÊN HAY KHÔNG?

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Website được xem như bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Góp phần không nhỏ trong việc giữ chân khách hàng. Đem lại doanh thu, lợi nhuận và lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nếu website không thể duy trì được số lượng khách hàng truy cập ổn định và có xu hướng giảm dần theo thời gian. Nguyên nhân có thể là do chính website của bạn có vấn đề. Đừng quá lo lắng, THCmedia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế lại website Đà Nẵng chuẩn từ A – Z, giải quyết tất tần tật mọi vấn đề mà website doanh nghiệp đang gặp phải!


seo desktop illustration
C

Các yếu tố khi thiết kế lại website

 • Thiết kế lại giao diện website.
 • Thiết kế lại hình ảnh cho website.
 • Xây dựng lại nội dung cho website.
 • Chuyển mã nguồn website.
 • Tích hợp thêm công nghệ cho website.
 • Nâng cấp bảo mật cho website.
digital marketing metrics

Lợi ích của việc thiết kế lại website

 1. Tối ưu hóa công cụ SEO cho website.
 2. Thực hiện việc code giao diện website thay bằng sử dụng builder (Trình tạo giao diện) giúp tối ưu mã nguồn và cải thiện tốc độ tải trang web.
 3. Thiết kế sáng tạo riêng theo tư tưởng và chiến lược của khách hàng theo yêu cầu hoặc sử dụng mẫu có sẵn để tiết kiệm thời gian.
 4. Website được tối ưu và hiển thị phù hợp cho thiết bị di động và trình duyệt.
 5. Bảo mật và ổn định: Hạn chế sử dụng các mã nguồn thứ 3 để hạn chế mã độc.
 6. Tối ưu hóa các công cụ, hệ quản trị website. Quản lý dễ dàng với giao diện thân thiện với người dùng.

Những dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp cần phải thiết kế lại website

 • icon
            percentage

  Trang web không cho phép người dùng thiết bị di động truy cập

  Hiện nay, hơn 90% lượng truy cập website bằng thiết bị di động. Nếu các thiết bị di động không thể truy cập được trang web, thì bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng.

  Hãy dùng thiết bị di động truy cập website của bạn để xem. Nếu nó đã quá lỗi thời, cũ kỹ và không còn hỗ trợ tối đa cho người dùng nữa thì phải thiết kế lại website ngay bạn nhé. Điều chỉnh sao cho giao diện phù hợp với thiết bị di động và các thiết bị khác. • icon
            percentage

  Nên thiết kế lại trang web khi Flash Animation trở nên lỗi thời

  Flash Animation từng là một công cụ hỗ trợ thiết kế website cực tốt. Do không được công nhận bởi Google, độ hiển thị chính xác trên các thiết bị di động cũng không cao. Nên nó bị tẩy chay khỏi các trang web.

  Hiện nay, công nghệ đã hiện đại hơn đồng nghĩa với việc sử dụng Flash Animation trở nên lạc hậu. Thay vào đó, định dạng HTML được phổ biến và là công cụ hỗ trợ thiết kế website tuyệt vời. • icon
            percentage

  Không có Blog cho trang web là một thiếu sót lớn

  Xây dựng một blog chứa các nội dung hấp dẫn, nhiều thông tin bổ ích, được tổ chức khoa học. Mục đích là để trao đổi thông tin, gắn kết doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận số lượng lớn người dùng chỉ vì không có blog. Hãy xem xét và đưa vào trang web của mình một mục blog ngay nhé! • icon
            percentage

  Nút kêu gọi hành động chưa được kích hoạt

  Một website kinh doanh nếu không có nút kêu gọi hành động sẽ làm mất đi không ít doanh thu của doanh nghiệp. Hãy xem xét thiết kế lại website ngay khi tình trạng ngày đang báo động mỗi ngày nhé! • icon
            percentage

  Cần phải làm lại website khi nó không còn thân thiện với người dùng

  Nếu một website khiến người dùng cảm thấy không thoải mái khi tìm kiếm, giao diện không rõ ràng,… Gây khó khăn trong việc tìm kiếm, người dùng sẽ rời đi ngay lập tức.

  Vì vậy, hãy xem xét việc thiết kế lại website sao thân thiện hơn với người dùng. Tăng trải nghiệm tích cực của họ, và giữ chân họ ở lại được lâu hơn. • icon
            percentage

  Làm lại website khi tốc độ tải website chậm

  Hầu hết người dùng đều mong muốn một trang web cho kết quả nhanh. Họ sẽ rời đi vì mất kiên nhẫn vì trang web cho ra kết quả quá lâu. Nguy cơ mất khách hàng của doanh nghiệp sẽ là rất cao nếu bạn không nhanh chóng khắc phục tình trạng này. • icon
            percentage

  Doanh nghiệp không nhận được lợi ích nào từ trang web

  Số lượng khách hàng tiềm năng từ trang web mang lại cho doanh nghiệp khá lớn. Nhưng nếu một thời gian lượng khách này giảm dần và không có xu hướng tăng. Có thể nguyên nhân chính là từ trang web của bạn. Cần xem xét và tân trang lại trang web của bạn. Tận dụng các chiến lược marketing online để đưa khách hàng trở lại với doanh nghiệp. • icon
            percentage

  Các đối thủ cạnh tranh đã thiết kế lại website thu hút người dùng hơn

  Hãy xem xét các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp đã thay đổi về trang web như thế nào? Bạn cũng nên thiết kế lại trang web của mình sao cho vượt trội và hấp dẫn người dùng hơn.

  Điều này chứng tỏ doanh nghiệp của bạn luôn nhạy bén với công nghệ hiện đại, bắt kịp được xu hướng kể cả trong thiết kế website và trong ngành. • icon
            percentage

  Thiết kế lại website khi doanh nghiệp, công ty thay đổi sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu

  Lý do đơn giản nhất để thiết kế lại trang web là bạn đã thay đổi sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn cần phải thiết kế lại trang web để người dùng tìm kiếm thông tin không bị sai lệch. Và đảm bảo cho việc sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn được quảng bá đúng mục đích. Bởi website chính là đại diện tiêu biểu cho doanh nghiệp của bạn.Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế lại website tại THCmedia

Backup dữ liệu

01 - Backup dữ liệu

Trước khi thực hiện tiến trình thiết kế lại website, chúng tôi sẽ sao lưu lại toàn bộ dữ liệu và cập nhật đầy đủ thông tin trên website của bạn để chắc chắn rằng nó có thể điều hướng khách hàng đến với một đường link an toàn khác trước khi thực hiện tái cấu trúc cho trang web.

Nghiên cứu và phân tích

02 - Nghiên cứu và phân tích

Để xác định được các yếu tố cần thiết kế lại, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích website của khách hàng dựa trên các công cụ đo lường và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi.

Xác định yếu tố thực hiện

03 - Xác định yếu tố thực hiện

Xây dựng sơ đồ trang web, xác định các yếu tố cần cập nhật lại như giao diện, hình ảnh chức năng nào, thêm bớt hay tuỳ chỉnh ra sao để tiến trình thực hiện thiết kế lại của chúng tôi được diễn ra mượt mà hơn.

Thiết lập Wireframe/ Phototype

04 - Thiết lập Wireframe/ Phototype

Mô phỏng cấu trúc, các mặt tương tác người dùng của website để khách hàng hình dung được quy trình làm việc và trạng thái của website sau khi được thiết kế lại.

Tiến hành thiết kế lại

05 - Tiến hành thiết kế lại

Tiến hành code, kiểm thử và deploy theo từng hạng mục công việc đã xây dựng theo các tiêu chuẩn về bố cục, màu sắc, hình ảnh, phong cách, quy trình xử lý của website, quy trình vận hành của hệ thống mà Khách hàng yêu cầu.

Hoàn thiện

06 - Hoàn thiện

Tiến hành chạy thử trên các thiết bị di động và máy tính cũng như các trình duyệt web phổ biến. Sau khi đã chắc chắn rằng các thành phần website đều chạy ổn định, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án của bạn.

THCmedia – công ty thiết kế lại website chuyên nghiệp, uy tín

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • THCmedia có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm chủ được mã nguồn. Giúp website đưa đến cho khách hàng có hiệu quả vượt trội.
 • Thiết kế lại website bởi THCmedia dễ dàng phát triển thêm các tính năng mới khi khách hàng có nhu cầu.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn kỹ càng và nhiệt tình. Nỗ lực đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng
 • Tăng trải nghiệm tích cực của người dùng giúp giữ chân khách hàng được lâu nhất trên website của bạn khi thiết kế lại website.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá thiết kế lại website – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Độ khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
Nội dung
Dates & Locations
Social & Engagement
Billing & eCommerce
Feedback & Analytics
External APIs
Thiết kế UX/UI
Cơ bản
20$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Trung bình
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Professional
30$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Cao
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Bussiness
Liên hệ
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Phụ thuộc vào dự án
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Yêu cầu
Responsive
Bảo hành
Yêu cầu
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ website do THCmedia cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ  THCmedia.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, THCmedia sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Mọi thông tin về chi phí, khách hàng có thể trực tiếp gọi đến số Hotline để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tuỳ theo nhu cầu, mục đích và ngân sách của bạn.

Chúng tôi sẽ thông qua các bước thu thập thông tin và nghiên cứu để tư vấn chính xác về tình trạng website của bạn. Những yếu tố cơ bản khi thiết kế lại website mà chúng tôi có thể kể đến đó là giao diện, hình ảnh, nội dung, mã nguồn.

Tuỳ vào các hạng mục mà website bạn cần thay đổi để chúng tôi có thể căn cứ và báo lại thời hạn chỉnh sửa chính xác nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và trao đổi thông tin chi tiết!

Tất cả các thông tin khách hàng hoàn toàn có thể tạo file lưu trữ bất cứ lúc nào. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nhé!

Ưu điểm đầu tiên của thiết kế lại website là tối ưu hoá công cụ SEO, cải thiện hiệu quả SEO hiện tại, nâng cao hiệu ứng bền vững thứ hạng top cho website.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.