D
DỊCH VỤ QUAY VIDEO ĐÀ NẴNG TẠI THCMEDIA - VIDEO MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ QUAY VIDEO ĐÀ NẴNG TẠI THCMEDIA - VIDEO MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Trong bối cảnh truyền thông marketing bùng nổ, mạng xã hội, công nghệ phát triển, video quảng cáo không còn xa lạ gì với tất cả doanh nghiệp. Việc thực hiện một video quảng cho sản phẩm là điều cực kì quan trọng, có thể được xem như là bước đệm làm nên thành công cho mọi chiến dịch của một công ty.

THCmedia luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những ý tưởng thực hiện video quảng cáo tại Đà Nẵng sáng tạo chuyên nghiệp, hấp dẫn và đặc biệt đánh trúng đối tượng mục tiêu, mang lại hiệu quả thiết thực cho thương hiệu. Đảm bảo phù hợp với định vị mà bạn hướng đến. THCmedia – đơn vị cung cấp dịch vụ quay video Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp, là bước đệm làm nên thành công cho doanh nghiệp bạn.


seo desktop illustration
digital marketing metrics

Lợi ích của việc tận dụng dịch vụ quay video ấn tượng để quảng bá thương hiệu

 1. Sử dụng các sản phẩm quay, chụp giúp tiết kiệm chi phí: Khi bạn có trong tay một video quảng cáo thu hút người coi đồng thời tận dụng các kênh truyền thông xã hội như facebook, instagram hay youtube… và các trang thông tin truyền thông chia sẻ khác, đồng thời, thực hiện các gói trả phí để tác động đưa video đến người dùng vào thời điểm ban đầu, và thu hút khán giả nếu đó là một video thú vị. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với việc đồng tư vào các kênh quảng cáo truyền thống.
 2. Có khả năng sở hữu kênh truyền thông của riêng công ty bạn: Bạn sẽ có xu hướng phụ thuộc vào các nhà truyền thông bên ngoài nếu bạn không sở hữu kênh truyền thông riêng. Việc thực hiện những video quảng cáo ấn tượng với nội dung hấp dẫn và các video này sẽ tồn tại trên kênh truyền thông của công ty bạn trong một thời gian dài và người xem có thể chủ động xem bất kì khi nào mà họ muốn, hơn nữa, chi phí để công ty duy trì hoạt động hầu như là bằng không, đây là cơ hội để công ty bạn theo cái đà đó để có thể sở hữu kênh truyền thông của riêng công ty với hàng ngàn người theo dõi.
 3. Sử dụng dịch vụ quay phim, chụp hình cho quảng cáo giúp lan tỏa hiệu ứng một cách tự nhiên: Điều này ta rất dễ nhận biết. Các video clip có nội dung hấp dẫn, hài hước, hay nội dung sâu sắc, ý nghĩa, hoặc là những đoạn video bắt trend đều được khán giả chia sẻ một cách chủ động và theo đà phát triển nhanh. Đây chính là cơ chế chia sẻ tự động mà công ty bạn hoàn toàn có cơ hội đạt được. Khách hàng sẽ chủ động tìm đến những video khác của công ty, chia sẻ nó, và điều này giúp nhiều người xem khác cũng tiếp cận được. Những hành động này, giúp công ty đạt được sự lan tỏa một cách tự nhiên hơn.

Các loại dịch vụ quay video Đà Nẵng của công ty THCmedia

 • icon
            percentage

  Quay giới thiệu về doanh nghiệp – Dịch vụ quay video, TVC Đà Nẵng

  Thời đại công nghệ phát triển, việc quay một đoạn giới thiệu về doanh nghiệp là một yếu tố không thể thiếu trong việc nhận diện thương hiệu của công ty. Bởi ngày nay, video là phương tiện truyền thông dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhất.

  Quay một video ngắn tần 4 – 6 phút nhưng có thể khái quát được các thông tin cần thiết về doanh nghiệp. Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Từ nội bộ ra đến bên ngoài. Sẽ dễ dàng cho việc gây ấn tượng với người xem hơn.

  Tùy theo gói quay, chụp để có những sản phẩm video từ cơ bản đến chuyên nghiệp. • icon
            percentage

  Quay video tuyển dụng nhân sự – Quay dựng tại THCmedia

  Giới thiệu khái quát về công ty. Vị trí tuyển dụng. Các chính sách, đãi ngộ đối với nhân viên. một vài lời phát biểu và cam kết của lãnh đạo công ty và đội ngũ quản lý nhân sự.

  Khi quay clip tuyển dụng nhân sự. Cần lên kế hoạch, nội dung rõ ràng. Đưa ra các quy trình, thủ tục làm hồ sơ và đăng ký ứng tuyển vào video.

  Nội dung của video được quay sẽ phụ thuộc vào chi phí quay chụp ký kết trên hợp đồng giữa công ty với khách hàng. • icon
            percentage

  Quay video nghiệp vụ, quay đào tạo nhân viên – Dịch vụ quay video chuyên nghiệp

  Ở dịch vụ quay, dựng video nghiệp vụ, đào tạo nhân viên nói lên sự chuyên nghiệp của công ty. Nhân viên chính là bộ mặt của công ty. Thái độ, cách xử lý của nhân viên thể hiện trình độ của một doanh nghiệp. Việc tạo dựng, quay những video nghiệp vụ, đào tạo nhân viên thành thạo các kỹ năng, quy trình làm việc, ứng xử các tình huống khéo léo sẽ gây ấn tượng tốt với người xem về doanh nghiệp.

  Lên kế hoạch, nội dung cho video cần chân thực, giống như quay một sự kiện thực tế. Để người xem cảm nhận được sự chân thực của video.

  Chất lượng của video cần đầu tư chất lượng để tạo niềm tin về dịch vụ của công ty. • icon
            percentage

  Quay video truyền thông nội bộ – Quay video quảng cáo Đà Nẵng hiệu quả

  Một video truyền thông nội bộ không chỉ truyền đạt những thông tin giữa các cấp với nhau, gắn kết đội ngũ nhân viên với nhau. Mà nó còn giúp công ty truyền đạt hết những giá trị của sản phẩm, dịch vụ tới với khách hàng.

  Quay video từ những hình ảnh chân thực, đời thường nhất. Để thấy được sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhau. • icon
            percentage

  Quay quảng cáo sản phẩm, các chương trình khuyến mãi – Dịch vụ quay video chuyên nghiệp

  Đối với video này, khi quay chỉ cần tập trung đến sản phẩm, các hoạt động khuyến mãi nổi bật của công ty.

  Về sản phẩm: tập trung xây dựng hình ảnh sản phẩm, các chức năng và cách sử dụng sản phẩm. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho sản phẩm.

  Chương trình khuyến mãi: lý do khuyến mãi, khuyến mãi những loại sản phẩm nào? thời gian khuyến mãi,…

  Tùy vào chi phí quay chụp theo gói dịch vụ mà công ty chi ra, nội dung, chất lượng video được quay sẽ có chất lượng tương ứng. • icon
            percentage

  Quay phim, video 3D quảng cáo đồ họa kiến trúc, bất động sản – Dịch vụ quay video tại THCmedia

  Quay phim một bộ 3D bất động sản chất lượng sẽ khiến người dùng cảm nhận được những hình ảnh chân thực nhất. Thể hiện được đầy đủ các không gian trong nhà. Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời.

  Doanh nghiệp có thể dùng sản phẩm này để áp dụng cho chiến lược Marketing của mình: quảng cáo facebook, youtube, instagram,…

  Quay phim 3D có sự kết hợp giữa lời bình, âm nhạc, phối cảnh,… sẽ làm cho sản phẩm trở nên cuốn hút hơn. Đầu tư chi phí quay chụp cho dịch vụ này tốt một chút sẽ mang lại hiệu quả cao. • icon
            percentage

  Quay phim quảng cáo Facebook – Video quảng cáo mang tính truyền bá cao

  Việc quảng cáo TVC, viral clip trên facebook sẽ giúp tiếp cận được lượng khách hàng vô cùng lớn. Vì đây là mạng xã hội được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay.

  Cần lên một nội dung quảng cáo rõ ràng, cụ thể. Lựa chọn các vai diễn phù hợp, làm nổi bật được sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  Thông thường, với một video quảng cáo doanh nghiệp. Số lượng khách hàng tiếp cận được trong một ngày lên tới hàng chục nghìn người.

  Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào chi phí quay chụp đầu tư của doanh nghiệp. • icon
            percentage

  Quay phóng sự – Dịch vụ quay video Đà Nẵng

  Loại hình quay phóng sự sẽ chủ yếu tập trung vào đối tượng là sản phẩm, cuộc hội thảo, gặp gỡ những người nổi tiếng trong giới kinh doanh,… để làm nổi bật.

  Hình thức quay này khá được ưa chuộng tại Đà Nẵng. Vì vậy dịch vụ quay Đà Nẵng tại THCmedia phổ biến và được khá nhiều oanh nghiệp biết đến. • icon
            percentage

  Quay sự kiện

  Một sự kiện quan trọng nếu chỉ là những bức ảnh sẽ không thể nói lên hết được nội dung của sự kiện. Những buổi sự kiện quan trọng như: hội nghị, hội thảo, họp cổ đông,… thường cần ghi lại video để truyền bá hình ảnh của công ty đến mọi người.

  Mỗi hội nghị, hội thảo đều có những thông tin quan trọng. Nhưng không phải ai cũng đều có thể trực tiếp tham gia được.

  Việc ghi lại toàn bộ hoặc một phần các thông tin quan trọng của cuộc hội nghị, hội thảo,… sẽ giúp cho việc truyền bá rộng rãi hơn. Nhiều người có thể giao lưu, kết nối chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức. Trao dồi thông tin, học hỏi lẫn nhau.

  Nội dung sẽ được xây dựng, cắt những tiếng ồn không cần thiết, chất lượng hình ảnh, video chân thực. Việc sử dụng dịch vụ quay hội nghị hội thảo, không chỉ giúp lưu lại quá trình diễn ra hội nghị. Mà còn là nơi công khai minh bạch kết quả, quyết định cuối cùng của buổi hội nghị đến những người quan tâm.Quy trình dịch vụ quay, chụp Đà Nẵng tại THCmedia

Sản xuất tiền kỳ

01 - Sản xuất tiền kỳ

Triển khai các ý tưởng đã chốt với khách hàng thành kịch bản cụ thể từng thước phim. Lên tiến trình công việc của team sản xuất bao gồm checklist công việc, vị trí nhiệm vụ và giai đoạn thực hiện sản phẩm.

Tiến hành quay phim

02 - Tiến hành quay phim

Quá trình quay phim được thực hiện theo shotlist đã xây dựng ở tiền kỳ. Bám sát hoặc linh hoạt kịch bản, đảm bảo đầy đủ các shot quay theo yêu cầu của khách hàng tại thời điểm quay.

Sản xuất hậu kỳ

03 - Sản xuất hậu kỳ

Sản xuất hậu kỳ video bao gồm việc cắt, ghép, chỉnh sửa video, chỉnh sửa âm thanh, màu sắc và hiệu ứng chuẩn theo tone & mood của khách hàng và thông điệp của video.

Gửi demo và nhận phản hồi

04 - Gửi demo và nhận phản hồi

Gửi bản demo thành phẩm cho khách hàng và nhận phản hồi một cách khách quan. Chúng tôi sẽ chôt phản hồi sau khi xem xét brief ban đầu và mức độ hợp lý của yêu cầu chỉnh sửa.

Thực hiện điều chỉnh (nếu có)

05 - Thực hiện điều chỉnh (nếu có)

Thực hiện điều chỉnh video cho khách hàng tối đa 3 lần feedback. Điều chỉnh bám sát theo phản hồi đã chốt, đầy đủ và chỉnh chu trước khi giao thành phẩm cuối cùng cho khách hàng.

Hoàn thành video

06 - Hoàn thành video

Sau khi đã chắc chắn rằng thành phẩm video đạt chất lượng theo các tiêu chí về cảnh quay, nội dung mô tả, thời lượng và sự hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp. Chúng tôi sẽ bàn giao và hoàn thành dự án cho khách hàng.

Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực học hỏi, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những thước film chất lượng và chỉnh chu nhất.

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành marketing cũng như thực hiện các ấn phẩm video quảng cáo, THCmedia cho ra đời những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng rất nhiều khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. THCmedia sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề khó khăn khi lên ý tưởng, kịch bản, chuẩn bị sản phẩm quay và thực hiện quay, hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả và đạt chất lượng. Cùng với kiến thức và kỹ năng trong nghề quay video quảng cáo và cả ngành marketing, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những thước film chất lượng, ấn tượng và chỉnh chu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng reactJS; Phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Marketing online; SEO top Google; Chạy quảng cáo Google Ads; Chạy quảng cáo Facebook Ads; Thu thập và phân tích dữ liệu online.

Bảng giá dịch vụ quay video – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Chất lượng
Kịch bản quay
Shotlist
Bối cảnh quay
Thiết bị chuyên dụng
Flycam
Dựng phim
Kỹ xảo hình ảnh
Đọc voice off
Nhạc nền
Số lần duyệt
Tiêu chuẩn
3 - 5tr
Chi phí ước tính trên
1 Video
Chất lượng
Full HD
Kịch bản quay
Shotlist
Không
Bối cảnh quay
Thiết bị chuyên dụng
Flycam
Không
Dựng phim
Cơ bản
Kỹ xảo hình ảnh
Cơ bản
Đọc voice off
Cơ bản
Nhạc nền
Bản quyền
Số lần duyệt
Yêu cầu
Nâng cao
5 - 10tr
Chi phí ước tính trên
1 Video
Chất lượng
Full HD
Kịch bản quay
Shotlist
Bối cảnh quay
Thiết bị chuyên dụng
Flycam
Dựng phim
Nâng cao
Kỹ xảo hình ảnh
Nâng cao
Đọc voice off
Nâng cao
Nhạc nền
Bản quyền
Số lần duyệt
Yêu cầu
Chuyên nghiệp
>10tr
Chi phí ước tính trên
1 Video
Chất lượng
4K
Kịch bản quay
Shotlist
Bối cảnh quay
Thiết bị chuyên dụng
Flycam
Dựng phim
Chuyên nghiệp
Kỹ xảo hình ảnh
Chuyên nghiệp
Đọc voice off
Chuyên nghiệp
Nhạc nền
Bản quyền
Số lần duyệt
Yêu cầu

Chính sách giao nhận

Chính sách bàn giao thông tin cụ thể liên quan đến dịch vụ và giao nhận hợp đồng dịch vụ. Đây là quyền lợi của khách hàng nhận được và quý khách hàng sẽ không bị mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình giao và nhận. Tất cả đều được quy định rõ trong hợp đồng làm việc đã kí kết với khách hàng. Các chính sách và điều khoản tại THCmedia sẽ được kèm trong hợp đồng dịch vụ.

Bàn giao hợp đồng đã kí kết cho khách hàng

Sau khi khách hàng và công ty THCmedia ký hợp đồng dịch vụ theo yêu cầu và thanh toán các chi phí theo đúng điều khoản trên hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Căn cứ vào thoả thuận trong hợp đồng đã được ký kết, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi bắt đầu xây dựng các dịch vụ như yêu cầu hai bên thoả thuận. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách hàng hợp đồng đã thoả thuận ký kết như sau:

Quy định bàn giao:

 • Công ty sẽ gửi cho quý khách hàng 2 bản hợp đồng mà công ty đã kí cho khách hàng.
 • Quý khách khi nhận được 2 bản hợp đồng đã có chữ ký xác nhận và dấu mộc của đơn vị chúng tôi thì tiến hành kí tên vào cả 2 bản, sau đó gửi lại 1 bản hợp đồng về văn phòng theo thông tin địa chỉ: 08 Dương Văn An, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Hình thức bàn giao: Trực tiếp; Bưu điện; Chuyển phát nhanh; Gửi xe khách,…

Bàn giao thành phẩm và thông tin khách hàng

Khi đã hoàn thành công việc dịch vụ và quý khách hàng cũng đã thanh toán đầy đủ theo hợp đồng làm việc đã kí kết. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách hàng các thông tin liên quan như sau:

Quy định bàn giao:

 • Sản phẩm hoàn chỉnh
 • Thông tin quản trị hệ thống
 • Video, bài viết hướng dẫn sử dụng dịch vụ
 • Tài liệu giúp đính kèm giúp quý khách hàng phát triển tốt hệ thống, sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp

Hình thức bàn giao: Chúng tôi sẽ gửi thông tin cho quý khách hàng qua các kênh liên lạc với khách hàng như: Facebook, Zalo, Gmail,…

Các câu hỏi thường gặp

Doanh nghiệp bạn vừa mới “debut”, chưa có khách hàng, chưa có danh có danh tiếng,… thì đây là lúc bạn nên đầu tư dịch vụ quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp mình, Hoặc bạn đã đang hay vừa mới ra mắt, bạn cần quảng bá một sản phẩm mới, một dịch vụ mới, hay remarketing cho một chiến dịch, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ quay dựng tại THCmedia chúng tôi.

Câu trả lời cho bạn là KHÔNG. Mọi chi phí thực hiện tại THCmedia đã được tính trọn gói từ A – Z!

Bạn cần cho chúng tôi biết những yếu tố cơ bản phải có như nội dung video, tone&mood mong muốn, khách hàng mục tiêu của bạn, lĩnh vực kinh doanh, những yêu cầu kèm theo như model, thoại hay thuyết minh cần có,…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá gói dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách đề xuất của bạn!

Thời gian hoàn tất một sản phẩm tối thiểu là 3 ngày và tối đa là 10 ngày kể từ ngày chốt các phương án thực hiện cũng như setup. Tuỳ theo từng loại hình video mà quý khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ đưa ra hạn mức thời gian phù hợp nhất.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.