D
DỊCH VỤ THU THẬP DỮ LIỆU ONLINE UY TÍN VÀ AN TOÀN TẠI THCMEDIA

DỊCH VỤ THU THẬP DỮ LIỆU ONLINE UY TÍN VÀ AN TOÀN TẠI THCMEDIA

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Thu thập dữ liệu được xem là một quá trình khá quan trọng. Phục vụ cho các mục đích phân tích kinh doanh, đối thủ, phân tích thị trường,… Nhưng công việc này đôi khi lại không mấy dễ dàng đối với cách thức truyền thống, thủ công khi bạn phải thuê cả một đội ngũ nhân sự tốn kém. Chúng tôi – THCmedia với các chuyên viên có chuyên môn chuẩn xác và am hiểu cấu trúc của các website. Sẽ hỗ trợ bạn tận tình với tất cả những kinh nghiệm trong dịch vụ thu thập dữ liệu online mà chúng tôi đã đúc kết được!


seo desktop illustration
digital marketing metrics

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thu thập dữ liệu theo yêu cầu

 1. Với dịch vụ thu thập dữ liệu theo yêu cầu chúng tôi sẽ giải quyết được bài toán về chi phí nhân sự của bạn. Thay vì phải thuê cả một đội ngũ nhân viên không ít. Để truy cập vào vô số các website vừa tốn vừa thời gian vừa mang lại kết quả không mấy khả quan là nhiều.
 2. Có thể tìm được dữ liệu từ hàng loạt các website khác với nội dung màu mỡ, nhiều đất diễn và có ích hơn trong việc nhập liệu.
 3. Ở dịch vụ thu thập dữ liệu theo yêu cầu, doanh nghiệp bạn sẽ được cung cấp liên tục một khối lượng lớn thông tin cực kỳ quan trọng mà không phải tốn công nhập liệu thủ công.
 4. Tạo cơ sở trong việc phân tích dữ liệu lấy được, bóc tách thông tin dữ liệu theo yêu cầu mà người dùng mong muốn. Từ đó, hỗ trợ tiến hành so sánh, đối chiếu hay làm thuật toán phân tích tiềm năng trên thị trường. Dịch vụ thu thập dữ liệu góp phần như một khối tài sản riêng biệt hỗ trợ đưa ra quyết định sáng suốt trong tiến trình kinh doanh.

Tạo riêng robots tự động thu thập dữ liệu hằng ngày

 • icon
            percentage

  Robots trong dịch vụ thu thập dữ liệu là gì?

  Robots thu thập dữ liệu là một con robots được tạo ra nhằm mục đích truy tìm, thu thập và trích xuất dữ liệu từ một website hoặc một cơ sở dữ liệu cụ thể nào đó được người dùng chỉ định. Mục đích lớn nhất của việc sử dụng robots đó là rút ngắn thời gian thu thập dữ liệu, có thể thu được một lượng data lớn, hữu ích, có hệ thống trong thời gian ngắn, hỗ trợ việc nghiên cứu và ra quyết định cho người sử dụng. • icon
            percentage

  Robots thu thập dữ liệu như thế nào?

  Robots hoạt động theo quy trình web scraping, đây là một quy trình tương đối phức tạp nhưng chung quy lại thì quy trình này bao gồm 2 giai đoạn:

  Giai đoạn thu thập dữ liệu: đây là giai đoạn mà robots sẽ quét toàn bộ website hoặc cơ sở dữ liệu đã được chỉ định trước đó và thu thập những dữ liệu cần thiết, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

  Giai đoạn trích xuất dữ liệu: dữ liệu sau khi được thu thập sẽ được sắp xếp lại một cách tự động và trích xuất ra những định dạng phù hợp với mục đích nghiên cứu (thông thường sẽ là file CSV hoặc là excel) hoặc có thể đưa trực tiếp dữ liệu vào trong database của hệ thống công ty. • icon
            percentage

  Vì sao phải tạo riêng 1 con robots? – Dịch vụ thu thập dữ liệu tại THCmedia

  Tạo riêng một con robot sẽ chủ động thời gian lấy dữ liệu, import dữ liệu vào trong hệ thống hoặc website của công ty, chủ động được các thông tin cần thiết để lấy dữ liệu. Tối ưu được mục đích sử dụng của người dùng, dữ liệu thu thập được sẽ chính xác hơn và phù hợp với đặc tính của từng ngành nghề và lĩnh vực.Quy trình triển khai dịch vụ thu thập dữ liệu online tại THCmedia

Xác định cơ sở mục đích

01 - Xác định cơ sở mục đích

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giúp xác định mục đích thu thập và sử dụng dữ liệu online. Loại dữ liệu muốn khai thác. Có thể là dữ liệu khách hàng, dữ liệu thị trường, dữ liệu đối thủ,…

Khai thác dữ liệu

02 - Khai thác dữ liệu

Tiến hành tìm nguồn khai thác dữ liệu tương ứng với mục đích sử dụng. Chúng tôi sử dụng các công cụ lấy dữ liệu, lưu trữ dữ liệu và bảo mật dữ liệu để khai thác một cách tối ưu nhất.

Thu thập dữ liệu

03 - Thu thập dữ liệu

Sau khi đã khai thác một lượng lớn dữ liệu trên các nguồn thông tin. Chúng tôi sẽ thực hiện việc thu thập và chọn lọc các dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Xác thực dữ liệu

04 - Xác thực dữ liệu

Chúng tôi thực hiện xác thực mức độ tin cậy và chính xác của dữ liệu sau khi đã có sàn lọc kỹ càng. Việc xác thực dữ liệu giúp doanh nghiệp bạn có thể yên tâm sử dụng chúng một cách công khai mà không lo bị đánh cắp hay kiện tụng về luật pháp.

Phân tích dữ liệu

05 - Phân tích dữ liệu

Tiếp tục phân tích các dữ liệu đã được xác thực độ uy tín để phân loại ứng dụng dữ liệu. Xác định thông tin nào nên được ứng dụng cho hoạt động nào, để doanh nghiệp có thể dựa vào đó mà dễ dàng sử dụng hơn.

Ứng dụng dữ liệu

06 - Ứng dụng dữ liệu

Chuyển giao toàn bộ dữ liệu đã được “chắt chiu” và sàn lọc qua nhiều công đoạn cho doanh nghiệp. Bây giờ bạn đã có thể lưu trữ và sử dụng chúng theo mục đích mong muốn.

THCmedia cung cấp dịch vụ thu thập dữ liệu trọn gói tại Đà Nẵng

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Outsourcing IT Vietnam cũng như độ nhạy về kỹ năng chuyên môn. THC Media biết cách vận hành các công cụ mới nhất. Với các quy trình được xác định rõ ràng để có thể khai thác và xử lý khối lượng lớn dữ liệu.
 • Chúng tôi có thể truy cập vào dữ liệu khó có thể đạt được thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay.
 • Đặc biệt, trải nghiệm thuê ngoài không rủi ro được hỗ trợ bởi quy trình bảo vệ dữ liệu cực kỳ an toàn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng reactJS; Dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá dịch vụ thu thập dữ liệu online

Thông tin giá chi tiết
Đơn vị tính
Độ chính xác
Cấu trúc dữ liệu
Lấy dữ liệu hình ảnh
Hỗ trợ tư vấn
Chi phí
Nơi lấy dữ liệu
Số lần lấy dữ liệu
Import dữ liệu vào hệ thống riêng
Bảo trì
Chi phí duy trì
Xuất bản
Dữ liệu thu thập
500đ - 5000đ
Đơn vị tính
Trên 01 Record thu thập được
Độ chính xác
Cao
Cấu trúc dữ liệu
Linh hoạt
Lấy dữ liệu hình ảnh
Hỗ trợ tư vấn
Chi phí
Cố định
Nơi lấy dữ liệu
Theo chỉ định khách hàng
Số lần lấy dữ liệu
01 Lần
Import dữ liệu vào hệ thống riêng
Không
Bảo trì
Không
Chi phí duy trì
Không
Xuất bản
MS words, excels, chart,...
Robots thu thập
1000$ - 5000$
Đơn vị tính
Trên 01 Robot được khởi tạo
Độ chính xác
Cao
Cấu trúc dữ liệu
Linh hoạt
Lấy dữ liệu hình ảnh
Hỗ trợ tư vấn
Chi phí
Theo yêu cầu
Nơi lấy dữ liệu
Theo chỉ định khách hàng
Số lần lấy dữ liệu
Số lần theo cấu hình của Robots
Import dữ liệu vào hệ thống riêng
Bảo trì
Chi phí duy trì
Có (chi phí duy trì vps, server,..)
Xuất bản
Dữ liệu hệ thống

Chính sách bảo mật

THCmedia cam kết bảo mật các thông tin cá nhân cho khách hàng. Chúng tôi khẳng định luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Các chính sách và điều khoản tại THCmedia sẽ được kèm trong hợp đồng dịch vụ.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập:

Tất cả những dịch vụ mà THCmedia cung cấp, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin bao gồm:

 • Thông tin công ty, cửa hàng kèm địa chỉ.
 • Tên cá nhân liên hệ, đại diện đơn vị
 • Số điện thoại cá nhân, email cá nhân hoặc công ty
 • Thông tin liên quan đến tài khoản quản trị hệ thống
 • Địa chỉ IP (chúng tôi sẽ lấy tự động dựa vào vị trí địa lí lúc bạn đăng nhập hoặc truy cập website nên không cần khai báo)

Quy định về thu thập thông tin:

 • Chúng tôi tiếp cận trực tiếp đến cơ sở của khách hàng nhằm thu thập thông tin, dữ liệu có tính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đã được khách hàng bố trí người hoặc nơi làm việc cụ thể.
 • Khách hàng giúp chúng tôi hoàn thành những thông tin mang tính chất trung thực và chất lượng.
 • Trường hợp phía khách hàng cung cấp thông tin, dữ liệu thiếu cơ sở, thiếu sự trung thực không chứng minh được nguồn gốc hay xuất xứ. Công ty THCmedia có quyền từ chối và chấm dứt dự án.
 • Công ty THCmedia không có trách nhiệm đưa thông tin thiếu tính trung thực lên Internet. Khách hàng phải có trách nhiệm với những thông tin cung cấp cho chúng tôi nếu có xảy ra trường hợp khiếu nại hoặc kiện tụng liên quan đến pháp luật.

Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của các bạn như thế nào?

Những thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được trên máy chủ và xử lí trên đó, chúng tôi bảo vệ chúng bằng hình thức bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm:

 • Tường lửa.
 • Mã hóa dữ liệu.

Tất cả thông tin này đều được áp dụng dựa trên các quy định của luật bảo mật thông tin cá nhân. THCmedia bảo vệ thông tin này và chỉ cho phép những nhân viên có nhiệm vụ lấy thông tin để hoàn thành công việc trong hệ thống website nội bộ của chúng tôi.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân:

THCmedia bảo đảm rằng chỉ sử dụng thông tin trong công việc để dịch vụ được cung cấp một cách tối ưu nhất. Các thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được thực hiện:

 • Lấy thông tin từ các dịch vụ mà khách hàng khi truy cập
 • Giải quyết tranh chấp phát sinh và các mâu thuẫn trong quá trình truy cập
 • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm quy định bảo mật thông tin cá nhân.
 • Giải đáp và tư vấn thông tin dịch vụ cho khách hàng

Khi nào chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin của khách hàng:

 • Bên thứ 3 được bạn ủy quyền cho phép thu thập thông tin cá nhân của bạn.
 • Theo yêu cầu của cơ quan điều tra phục vụ cho công tác điều tra các sai phạm của nhà nước.
 • Một số trường hợp, chúng tôi bắt buộc phải hợp tác với bên thứ ba để cung cấp một số dịch vụ cho bạn, việc này sẽ được thông báo cho cả đôi bên.

Ngoài những trường hợp trên THCmedia sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba nào khác. Nếu khách hàng có bất kỳ tác động tiêu cực đến chúng tôi. Thì sự công khai về thông tin lúc này là cần thiết.

Thay đổi chính sách thông tin bảo mật

 • Chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi các chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào. Để phù hợp với nhu cầu của công ty cũng như những phản hồi từ khách hàng. Tuy nhiên, THCmedia sẽ có thông báo trên trang chủ website hoặc email thông báo tới khách hàng.
 • Nội dung bảo mật này chỉ có trên thcmedia.vn không bao gồm các bên thứ ba.
 • Nếu quý khách đồng ý sử dụng các dịch vụ mà THCmedia cung cấp. Hãy đọc kỹ các chính sách bảo mật thông tin cá nhân và cam kết. Chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu thông tin của quý khách cung cấp cho bên thứ ba mà không thông qua THCmedia.

Các câu hỏi thường gặp

Mọi thông tin về chi phí, khách hàng có thể trực tiếp gọi đến số Hotline để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tuỳ theo nhu cầu, mục đích và ngân sách của bạn.

Chúng tôi thu thập dữ liệu chủ yếu từ Robots hoạt động theo quy trình web scraping để nghiên cứu và nhận dữ liệu.

Sau khi chúng tôi hoàn thành trích xuất dữ liệu, thông tin trả về sẽ được lưu theo file csv hoặc excel, hoặc có thể đưa trực tiếp dữ liệu vào trong database của hệ thống công ty.

Các dữ liệu sau khi được chuyển hoá theo database khách hàng hoặc dữ liệu nghiên cứu về website, sẽ giúp bạn có những cái nhìn sau hơn về đối tượng tiềm năng mà mình hướng tới, định hướng phát triển website hiệu quả, từ đó có thể đưa ra những giải pháp tìm kiếm và giữ khách hàng cho doanh nghiệp của mình.

Bạn cần xác định rõ nhu cầu cũng như các thông tin mà bạn muốn thu thập, hướng phát triển và mục đích sử dụng của các dữ liệu đó để chúng tôi có thể tiến hành nghiên cứu sau và sát với mục tiêu của doanh nghiệp hơn.

Thời hạn thực hiện công việc sẽ được cân nhắc chính xác hơn khi chúng tôi nhận được những thông tin cũng như trao đổi trực tiếp từ nhu cầu của doanh nghiệp. Mọi thông tin trong quy trình làm việc sẽ được liên tục báo cáo rõ ràng và minh bạch để quý doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ thực hiện tốt nhất.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.