Tham khảo chính sách hoàn tiền và các điều kiện có liên quan dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ. Các chính sách và điều khoản tại THCmedia sẽ được kèm trong hợp đồng dịch vụ.

1. Điều kiện hoàn tiền hợp lệ

Những trường hợp được hoàn tiền:

 • Không hoàn tất dịch vụ cung cấp như cam kết
 • Không đúng tiến độ thực hiện
 • Dịch vụ cung cấp không đúng như yêu cầu
 • Nếu khách hàng muốn mở rộng hoặc tăng thêm hạng mục thực hiện đối với dịch vụ, phụ lục hợp đồng mới sẽ được lập chi tiết dựa theo yêu cầu của khách hàng và hợp đồng cha.
 • Khách hàng có quyền nâng cấp lên các gói dịch vụ có giá trị tương đương hoặc cao hơn so với gói dịch vụ sử dụng ban đầu.

2. Thời hạn hoàn trả

Ngay khi nhận được yêu cầu hợp lệ của khách hàng, toàn bộ quy trình hoàn trả các khoản thanh toán sẽ được tiến hành trong vòng 3 ngày.

 • Các khoản thanh toán đều được THCmedia đảm bảo hoàn trả lại khách hàng trong vòng 15 ngày tính từ ngày khởi tạo dịch vụ, không bao gồm các khoản không hoàn trả (theo thỏa thuận trước đó).
 • Đối với trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy dịch vụ bởi bất cứ lý do nào, khách hàng chỉ nhận được khoản thanh toán khi gửi yêu cầu trong vòng 7 ngày kể từ ngày thiết lập hợp đồng. Quá thời hạn nêu trên, chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới hình thức nào.

3. Cách thức nhận lại tiền

Khách hàng thanh toán theo phương thức nào, sẽ được hoàn tiền lại theo phương thức đó. Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại công ty, chuyển khoản,… Trong trường hợp thanh toán qua trung gian, khách hàng sẽ phải chịu phí chuyển tiền.

Trước khi nhận tiền hoàn trả lại, bên mua cần gửi lại biên bản thanh lý hợp đồng cho Công ty chúng tôi.


Xin cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian xem toàn bộ chính sách dịch vụ của chúng tôi.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại THCmedia đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã xem xét và đồng ý chấp nhận các chính sách mà công ty chúng tôi đã công khai. Những vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ sẽ được hai bên giải quyết dựa vào các quy định rõ ràng và cụ thể trong chính sách trên.

Ngoài những điều đã nêu ở chính sách trên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0935 880 322 để được tư vấn cụ thể hơn!

Chúc kính quý khách hàng sức khỏe và thành công !

 

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.