Vấn đề nhân sự luôn là bài toán nan giải với nhiều doanh nghiệp. Làm thế nào để giảm phí đào tạo nhân lực mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc? Tại Đà Nẵng nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình một hướng đi đúng đắn với giải pháp thuê nhân sự. Bằng cách này, các công ty vẫn giữ các hoạt động  kinh doanh cốt lõi, thế mạnh của mình. Còn đối với những hoạt động mang tính hỗ trợ, hoặc không phải sở trường, họ sẽ tìm đến một đơn vị cho thuê nhân sự chuyên nghiệp.

=> Xem skill nhân sự cung ứng

Đà Nẵng – điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp CNTT trong và  ngoài nước

Tính đến thời điểm hiện tại, nguồn nhân lực Công nghệ thông tin tại Đà Nẵng ước đạt 20.000 người (số liệu của Sở Thông tin và Truyền thông). Theo thống kê của Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng, mỗi năm thành phố có gần 3.000 sinh viên CNTT ra trường. Đa số sinh viên được đào tạo từ các trường đại học chất lượng hàng đầu: Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm, Đại học Duy Tân, Đại học FPT, Cao đẳng CNTT, Cao đẳng Việt – Hàn và các cơ sở đào tạo lập trình viên chuẩn quốc tế như Aptech, NIIT,…

Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn có những bước tiến xa hơn nhằm xây dựng đội ngũ CNTT chất lượng cao. Năm 2017, chính quyền Đà Nẵng đã ban hành Kế hoạch phát triển nguồn nhân lực CNTT – truyền thông Đà Nẵng đến năm 2020. Ngoài ra, Đề án phát triển nguồn nhân lực trình độ cao, chú trọng thu hút, đầu tư nâng cao nguồn lực CNTT.

Nguồn lực CNTT dồi dào là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài đổ về Đà Nẵng. Chính quyền thành phố còn dành nhiều đãi ngộ cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào ngành CNTT. Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp nước ngoài lần đầu vào Đà Nẵng đầu tư đều gặp rất nhiều khó khăn về nhân lực. Hiểu được bất lợi này, THC Media giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho thuê nhân sự Công nghệ thông tin chất lượng cao tại Đà Nẵng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự IT chuyên nghiệp?

Nhân sự ngành Công nghệ thông tin có tính đặc thù. Nó đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, thời gian đào tạo kéo dài, chi phí đào tạo lớn. Vì vậy, khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự IT cho các dự án ngắn hạn hoặc muốn bổ sung thêm người vào đội ngũ một cách nhanh chóng để đẩy nhanh tiến độ bàn giao. Thì việc tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực này không hề dễ dàng. Vậy nên, bạn cần đến dịch vụ cung cấp nhân sự CNTT chuyên nghiệp như THC Media.

Chúng tôi giúp quý khách hàng hình thành đội ngũ làm việc có tay nghề cao, trong thời gian ngắn nhất. Giúp bạn lược bỏ cả quy trình tuyển dụng tốn thời gian. Đồng thời, giảm thiểu tối đa thời gian đào tạo, chi phí đào tạo. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự IT từ THC Media, bạn còn tránh được các rủi ro không đáng có về chất lượng khi tự mình tuyển dụng nhân sự.

Đặc biệt, các doanh nghiệp CNTT nước ngoài muốn đầu  tư vào Đà Nẵng. Thì sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ là một trong những trở ngại khiến bạn khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nhân lực CNTT chất lượng. Thay vì tự mình tuyển dụng, tốn nhiều thời gian, rủi ro cao, nhiều nhà đầu tư thông minh chọn giải pháp tìm đến những đơn vị cung cấp nhân sự chuyên nghiệp.

THC Media hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực  CNTT và truyền thông. Trong đó, chúng tôi am hiểu thị trường lao động CNTT và có sự liên kết chặt chẽ với các nguồn cung ứng nhân lực CNTT chất lượng hàng đầu Đà Nẵng.

Dịch vụ cho thuê nhân sự Công nghệ thông tin  uy tín từ THC Media

Xã hội ngày càng phát triển, khi bạn hoặc công ty của bạn thiếu nhân lực, chuyên môn hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó thì giải pháp thuê nhân sự bên ngoài là ưu việt nhất. Dịch vụ cung cấp nhân sự CNTT tại Đà Nẵng của THC Media ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao của quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong tất cả các hoạt động liên quan đến CNTT.

 • Đội ngũ quản lý của chúng tôi dày dạn kinh nghiệm, am hiểu nhu cầu nhân sự, yêu cầu của từng vị trí làm việc. Đảm bảo cung ứng “đúng nhân sự, đủ số lượng”.
 • Trong thời gian ngắn, THC Media có thể giúp bạn tạo dựng đội ngũ kỹ sư IT làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Giup bạn giảm thiểu tối đa thời gian tuyển dụng và đào tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc.
 • Nguồn nhân lực của chúng tôi đáp ứng đầy đủ yêu cầu về số lượng và chất lượng nhân sự của quý doanh nghiệp.
 • Chúng tôi có quy trình tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp cùng thời gian tuyển dụng nhanh chóng. Đội ngũ IT được chọn lọc kỹ lưỡng từ những đối tác tin cậy là các trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm đào tạo CNTT uy tín hàng đầu Đà Nẵng.
 • Nguồn nhân lực CNTT được cung cấp từ THC Media đều phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ.
 • THC Media đề xuất nhiều ứng viên cho cùng một vị trí để quý khách hàng có quyền tự do chọn lựa nhân sự phù hợp
 • Chúng tôi đêm đến những giải pháp nhân sự IT linh hoạt: ngắn hạn, dài hạn, dự án…
 • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

THC Media sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê nhân sự CNTT của quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự  tin là nhà cung cấp nhân sự IT sáng giá và đáng tin cậy nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Với mong muốn trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp và thị trường nhân lực IT chất lượng cao tại Đà Nẵng. THC Media rất hân hạnh đem đến các giải pháp cung cấp nhân sự IT chất lượng cao cho quý khách hàng!

Skill nhân sự lập trình viên tại THCmedia cung ứng gồm:

 • Nhân sự về lập trình WordPress, Php
 • Nhân sự lập trình Java
 • Nhân sự lập trình .Net
 • Nhân sự lập trình Javascript
 • Nhân sự lập trình Nodejs
 • Nhân sự lập trình Python

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 72 Hồ Huân Nghiệp, quận Ngũ Hành Sơn, TP. ĐN.
 • SĐT: 0935 880 322
 • Email: info@thcmedia.vn
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.