D
DỊCH VỤ MARKETING ONLINE ĐÀ NẴNG - ĐIỂM TIẾP CẬN TỐI ƯU TẠI THCMEDIA

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE ĐÀ NẴNG - ĐIỂM TIẾP CẬN TỐI ƯU TẠI THCMEDIA

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Với sự phát triển của kỹ thuật số ngày càng mạnh mẽ. Thời đại chuyển số hóa với hình thức marketing online ngày càng phổ biến hơn. Và đặc biệt được xem là sự ưu tiên trong lựa chọn hình thức kinh doanh của các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Marketing Online được xem như cánh tay phải đắc lực, nó như một vũ khí lợi hại trong việc tiếp cận với khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí. THCmedia cung cấp dịch vụ Marketing Online Đà Nẵng trọn gói. Hỗ trợ xây dựng quy trình chuẩn hoá từ A – Z cho doanh nghiệp của bạn!


seo desktop illustration
digital marketing metrics

Doanh nghiệp nên sử dụng Marketing Online khi nào?

 1. Doanh nghiệp muốn bắt đầu với chi phí thấp: Không giống như Marketing truyền thống, một hình thức lấy đi một khoản chi phí lớn để đầu tư vào nó ( ví dụ: quảng cáo sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, hội chợ, truyền hình, sự kiện,…). Nhưng đối với Marketing online thì lại khác, bạn có thể ứng dụng Marketing Online quảng bá sản phẩm của bạn đến tay người dùng hiệu quả qua các kênh mạng xã hội, truyền thông kỹ thuật số trên nền tảng online như Facebook, TikTok, Instagram, Youtube,…mà không cần phải đầu tư quá nhiều.
 2. Doanh nghiệp muốn nhắm đến khách hàng mục tiêu: Marketing online sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phân đoạn được thị trường bằng cách thu hẹp phạm vi và chọn đúng khách hàng mà bạn nhắm tới trong các hoạt động tiếp thị, quảng cáo. Ví dụ khi bạn bán quần áo nữ cho giới trẻ, bằng hình thức quảng cáo qua Facebook, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được khách hàng tiềm năng dựa vào một số tiêu chuẩn như: nữ giới, người dùng thường xuyên mua hàng,… Đây là nhữ dấu hiệu mà bạn cần lưu ý khi sử dụng Marketing Online.
 3. Doanh nghiệp muốn tương tác online dễ dàng hơn với khách hàng: Marketing online sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn nhiều công cụ đứng top hữu ích với đa dạng hình thức tiếp thị, quảng cáo khác nhau, sẽ là điểm sáng cho doanh nghiệp bạn dễ dàng gắn kết với khách hàng và duy trì được mối quan hệ lâu dài. Khách hàng nhờ các phương thức Marketing Online mà có thể dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin qua chatbox ở website cửa hàng, fanpage facebook hay là email marketing thay vì phải đến trao đổi trực tiếp bên ngoài giống như marketing đại trà.

Các hình thức Marketing trên nền tảng Online Đà Nẵng tại THCmedia

 • icon
            percentage

  SEO (Search Engine Optimization) – SEO TOP cho website tại THCmedia

  Ngoài quảng cáo google hay facebook, SEO – Công cụ Marketing Online “của mọi nhà” còn có tên khác là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là “sàn đấu” tranh nhau đứng top giữa các doanh nghiệp, agency hiện nay, đặt biệt là tại Đà Nẵng nói riêng. Là một hình thức Marketing Online nhằm giúp đẩy cao thứ hạng từ khóa liên quan đến doanh nghiệp trên Google, Coc Coc,…

  Cụ thể, khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ trên internet từ các công cụ tìm kiếm như google. Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng Marketing Online để có thể chuẩn hóa SEO tốt nhất thì website của bạn sẽ đứng top đầu khi hiển thị kết quả tìm kiếm online. Cực kì hữu dụng cho các mẫu website bán hàng, kinh doanh khoá học, quảng bá khoá học, quảng bá, hay đưa tin,… SEO – Marketing Online phổ biến được “thiết kế” để giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng và dễ dàng vượt qua đối thủ cạnh tranh, các thương hiệu cũng bán các sản phẩm dịch vụ tương tự. • icon
            percentage

  SEM (Search Engine Marketing) – Hình thức dịch vụ về Marketing được ưa chuộng

  SEM là một hình thức Marketing Online trên công cụ tìm kiếm, ở đó giúp doanh nghiệp sẽ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, xây dựng và gia tăng nhận diện thương hiệu tới khách hàng bằng cách luôn gia tăng lượt hiển thị online trên website doanh nghiệp tại các trang tìm kiếm phổ biến số 1 từ thời đại internet phát triển như Google, Yahoo,… Tuy nhiên, đối với hình thức Marketing Online này doanh nghiệp cần phải luôn đầu tư khá nhiều chi phí vào nó. • icon
            percentage

  SMO (Social Media Optimization)

  Hình thức Maketing Online phổ biến tại Đà Nẵng này giúp doanh nghiệp dễ dàng mang sản phẩm, dịch vụ và khả năng nhận diện thương hiệu của mình thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Zalo, Twitter,… Yếu tố chính của dịch vụ Marketing Online này đó là content marketing sáng tạo. Mạng xã hội còn được coi như một trong những điểm sáng cho các hoạt động quảng bá thương hiệu.

  Những nền tảng tương tác online này rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ Marketing Online doanh nghiệp cần phải luôn đưa ra được những nội dung độc đáo, mang tính hữu ích tới nhiều người tiêu dùng. Khách hàng và doanh nghiệp có thể luôn tương tác online với nhau thường xuyên trên internet thông qua các hoạt động Marketing Online. Từ đó dễ dàng kích cầu mua hàng, tăng lượng bán, cân bằng cung cầu và tiến xa hơn nữa là họ có thể trở thành những khách hàng trung thành của doanh nghiệp nhờ thực hiện Marketing Online.Quy trình triển khai dịch vụ Marketing Online tại THCmedia

Đánh giá và phân tích

01 - Đánh giá và phân tích

Trước khi thực hiện kế hoạch Marketing Online cho doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích những kênh mà khách hàng từng thực hiện, những chiến dịch và kế hoạch đã chạy để đánh giá mức độ hiệu quả, từ đó có thể thực hiện triển khai kế hoạch phù hợp

Xác định đối tượng mục tiêu

02 - Xác định đối tượng mục tiêu

Đây là bước vô cùng quan trọng trong một kế hoạch marketing online. Xác định khách hàng mục tiêu giúp định hướng được một chiến lược marketing thành công, đạt được mục tiêu gì và bằng cách nào để có thể đạt được.

Lựa chọn kênh phù hợp

03 - Lựa chọn kênh phù hợp

Lựa chọn kênh marketing phù hợp với nội dung, chủ đề, các tiêu chí về thương hiệu, hình ảnh nhận biết,… để chúng tôi có thể nắm bắt được tinh thần và lên tiến trình các bước thực hiện marketing hiệu quả nhất.

Triển khai kế hoạch thực hiện

04 - Triển khai kế hoạch thực hiện

Tiến hành triển khai kế hoạch Marketing Online chi tiết phù hợp với mục tiêu, đối tượng, ngân sách và các tiêu chí về thương hiệu. Kế hoạch được phân chia theo từng giai đoạn từ nhận diện đến chuyển đổi số.

Theo dõi, kiểm tra

05 - Theo dõi, kiểm tra

Liên tục theo dõi và kiểm tra kết quả thực thi của dự án, kiểm tra tiến độ làm việc, quy trình thực hiện tối ưu,.. và đề ra kế hoạch điều chỉnh sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Hoàn thành dự án

06 - Hoàn thành dự án

Sau khi đã chắc chắn rằng tiến trình làm việc được thực hiện một cách có hiệu quả, đạt được mục tiêu, mang lại tiềm năng phát triển lâu dài. Chúng tôi sẽ hoàn thành dự án và gửi báo cáo nghiệm thu cuối cùng cho khách hàng.

THCmedia luôn tự hào là một đơn vị đã gặt hái được nhiều dự án mang lại hiệu ứng rực rỡ

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm về Marketing Online.
 • Tại THC Media, chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình với khách hàng, giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý về các gói dịch vụ.
 • THC Media là một công ty làm việc có trách nhiệm, cố gắng đạt hiệu quả tốt nhất tới khách hàng khi được khách hàng tin tưởng và giao dự án cho công ty. nhận được sự hài lòng và lượt đánh giá tốt từ khách hàng trước đây.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá dịch vụ marketing online – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Nghiên cứu sản phẩm
Tạo Fanpage mới
Tạo Facebook business
Kế hoạch định hướng
Số lượng bài viết
Seeding
Đề xuất ý tưởng
Tối ưu hóa hình ảnh
Tặng Banner quảng cáo
Tặng Post quảng cáo
Quảng bá profile
Báo cáo kết quả
Phương án 1
4.5tr
Chi phí ước tính trên
01 Tháng
Nghiên cứu sản phẩm
Tạo Fanpage mới
Yêu cầu
Tạo Facebook business
Hàng ngày
Kế hoạch định hướng
Số lượng bài viết
30 bài
Seeding
Đề xuất ý tưởng
Tối ưu hóa hình ảnh
Tìm ảnh phù hợp
Tặng Banner quảng cáo
Không
Tặng Post quảng cáo
Không
Quảng bá profile
05 tin
Báo cáo kết quả
Hàng tháng
Phương án 2
6.5tr
Chi phí ước tính trên
01 Tháng
Nghiên cứu sản phẩm
Tạo Fanpage mới
Yêu cầu
Tạo Facebook business
Hàng ngày
Kế hoạch định hướng
Số lượng bài viết
45 bài
Seeding
Đề xuất ý tưởng
Tối ưu hóa hình ảnh
Thiết kế
Tặng Banner quảng cáo
02 banner (Trị giá 600k)
Tặng Post quảng cáo
02 bài (Trị giá 400k)
Quảng bá profile
10 tin
Báo cáo kết quả
Hàng tháng
Phương án 3
9tr
Chi phí ước tính trên
01 Tháng
Nghiên cứu sản phẩm
Tạo Fanpage mới
Yêu cầu
Tạo Facebook business
Hàng ngày
Kế hoạch định hướng
Số lượng bài viết
60 bài
Seeding
Đề xuất ý tưởng
Tối ưu hóa hình ảnh
Thiết kế
Tặng Banner quảng cáo
03 banner (Trị giá 900k)
Tặng Post quảng cáo
03 bài (Trị giá 600k)
Quảng bá profile
15 tin
Báo cáo kết quả
Hàng tháng

Chính sách bảo mật

THCmedia cam kết bảo mật các thông tin cá nhân cho khách hàng. Chúng tôi khẳng định luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Các chính sách và điều khoản tại THCmedia sẽ được kèm trong hợp đồng dịch vụ.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập:

Tất cả những dịch vụ mà THCmedia cung cấp, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin bao gồm:

 • Thông tin công ty, cửa hàng kèm địa chỉ.
 • Tên cá nhân liên hệ, đại diện đơn vị
 • Số điện thoại cá nhân, email cá nhân hoặc công ty
 • Thông tin liên quan đến tài khoản quản trị hệ thống
 • Địa chỉ IP (chúng tôi sẽ lấy tự động dựa vào vị trí địa lí lúc bạn đăng nhập hoặc truy cập website nên không cần khai báo)

Quy định về thu thập thông tin:

 • Chúng tôi tiếp cận trực tiếp đến cơ sở của khách hàng nhằm thu thập thông tin, dữ liệu có tính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đã được khách hàng bố trí người hoặc nơi làm việc cụ thể.
 • Khách hàng giúp chúng tôi hoàn thành những thông tin mang tính chất trung thực và chất lượng.
 • Trường hợp phía khách hàng cung cấp thông tin, dữ liệu thiếu cơ sở, thiếu sự trung thực không chứng minh được nguồn gốc hay xuất xứ. Công ty THCmedia có quyền từ chối và chấm dứt dự án.
 • Công ty THCmedia không có trách nhiệm đưa thông tin thiếu tính trung thực lên Internet. Khách hàng phải có trách nhiệm với những thông tin cung cấp cho chúng tôi nếu có xảy ra trường hợp khiếu nại hoặc kiện tụng liên quan đến pháp luật.

Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của các bạn như thế nào?

Những thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được trên máy chủ và xử lí trên đó, chúng tôi bảo vệ chúng bằng hình thức bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm:

 • Tường lửa.
 • Mã hóa dữ liệu.

Tất cả thông tin này đều được áp dụng dựa trên các quy định của luật bảo mật thông tin cá nhân. THCmedia bảo vệ thông tin này và chỉ cho phép những nhân viên có nhiệm vụ lấy thông tin để hoàn thành công việc trong hệ thống website nội bộ của chúng tôi.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân:

THCmedia bảo đảm rằng chỉ sử dụng thông tin trong công việc để dịch vụ được cung cấp một cách tối ưu nhất. Các thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được thực hiện:

 • Lấy thông tin từ các dịch vụ mà khách hàng khi truy cập
 • Giải quyết tranh chấp phát sinh và các mâu thuẫn trong quá trình truy cập
 • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm quy định bảo mật thông tin cá nhân.
 • Giải đáp và tư vấn thông tin dịch vụ cho khách hàng

Khi nào chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin của khách hàng:

 • Bên thứ 3 được bạn ủy quyền cho phép thu thập thông tin cá nhân của bạn.
 • Theo yêu cầu của cơ quan điều tra phục vụ cho công tác điều tra các sai phạm của nhà nước.
 • Một số trường hợp, chúng tôi bắt buộc phải hợp tác với bên thứ ba để cung cấp một số dịch vụ cho bạn, việc này sẽ được thông báo cho cả đôi bên.

Ngoài những trường hợp trên THCmedia sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba nào khác. Nếu khách hàng có bất kỳ tác động tiêu cực đến chúng tôi. Thì sự công khai về thông tin lúc này là cần thiết.

Thay đổi chính sách thông tin bảo mật

 • Chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi các chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào. Để phù hợp với nhu cầu của công ty cũng như những phản hồi từ khách hàng. Tuy nhiên, THCmedia sẽ có thông báo trên trang chủ website hoặc email thông báo tới khách hàng.
 • Nội dung bảo mật này chỉ có trên thcmedia.vn không bao gồm các bên thứ ba.
 • Nếu quý khách đồng ý sử dụng các dịch vụ mà THCmedia cung cấp. Hãy đọc kỹ các chính sách bảo mật thông tin cá nhân và cam kết. Chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu thông tin của quý khách cung cấp cho bên thứ ba mà không thông qua THCmedia.

Các câu hỏi thường gặp

Bất kì cá nhân, doanh nghiệp ở bất kì lĩnh vực hoạt động nào cũng có thể sử dụng dịch vụ Marketing Online tại THCmedia. Chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức dịch vụ Marketing Online để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Tại dịch vụ Marketing Online và Marketing nói chung, chúng tôi sử dụng bao gồm social media, hình ảnh, video và blog, mobile app, website,...

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing tại THCmedia, chúng tôi sẽ gửi báo cáo online theo từng tháng dịch vụ và hướng dẫn sử dụng cụ thể đối với từng loại dịch vụ.

Đối với từng loại hình thức dịch vụ Marketing Online sẽ có những mảng phù hợp riêng, nếu bạn chọn dịch vụ SEO thì nên tập trung tối đa website, còn đối với hình thức SMO thì nên tập trung duy nhất cho việc lôi kéo khách hàng tương tác online và chuyển đổi ra số trên nền tảng mạng xã hội mà doanh nghiệp tham gia.

Với THCmedia, chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu và ngân sách mong muốn của khách hàng để điều chỉnh và đề xuất sao cho hợp lí và mang lại hiệu quả nhất.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.