D
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ỨNG DỤNG TẠI THCMEDIA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ỨNG DỤNG TẠI THCMEDIA

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Việc quản lý doanh nghiệp, quản lý công việc của bạn có đang thực sự ổn và mang lại hiệu quả? Bạn đã tạo nên một ứng dụng hữu ích, bạn đang muốn phát triển, quảng bá và thúc đẩy doanh thu từ nó? Vậy thì bạn cần phải có một website ứng dụng ấn tượng để gia tăng sự hấp dẫn cho người dùng, giữ chân và cơ hội bắt lấy sự trung thành từ họ. Chúng tôi – THCmedia tâm huyết đến từng dòng code, sẽ giúp bạn thực thi mọi ý tưởng thiết kế website ứng dụng hiệu quả nhất!


seo desktop illustration

Website ứng dụng là gì?

Website ứng dụng là phần mềm ứng dụng chạy trên nền tảng web.

Thông qua website ứng dụng, người dùng có thể thực hiện các chức năng cho phép bạn tương tác, nhận, nhập, thao tác dữ liệu.

Điển hình cho các loại website ứng dụng mà chúng ta đã biết như các phần mềm, website chỉnh sửa trực tuyến, mạng xã hội, các site thương mại điện tử, website bán hàng, website để quản lý siêu thị. Tại đó, có thể tìm kiếm tương tác, chia sẻ thông tin, đăng tin, thực hiện các thao tác đặc thù riêng có, do đó tính tương tác của website ứng dụng cao hơn.

digital marketing metrics

Lợi ích của việc thiết kế website ứng dụng 

 1. Web app có thể chạy trên tất cả các trình duyệt. 
 2. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho quá trình bảo trì, nâng cấp và phát triển.
 3. Thiết kế website ứng dụng giúp dễ dàng hơn trong việc quảng bá. Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng web bằng search engine. Người dùng cũng có thể chia sẻ link từ social và email hoặc Google Ads.
 4. Chỉ mất vài giây để giải quyết những vấn đề về bảo lưu, tìm kiếm tài liệu. Giải quyết hoàn toàn vấn đề về thất lạc hồ sơ, tài liệu.
 5. Dựa vào nền tảng dữ liệu được mã hóa và lưu trữ trên Internet. Website ứng dụng cho phép chia sẻ dữ liệu với nhiều đối tác khác.
 6. Quản lý dễ dàng với giao diện thân thiện với người dùng.

Các loại website ứng dụng mà THCmedia thiết kế

 • icon
            percentage

  Website quản trị nội bộ

  Website quản trị nội bộ là công cụ dùng để quản lý các thông tin của công ty, cộng tác, lôi kéo sự tham gia nhiệt tình của nhân viên. Ngoài ra còn giúp phát triển văn hóa của doanh nghiệp và tốt hơn. Các cá nhân trong tập thể cần hiểu rõ về những gì đang xảy ra xung quanh họ. Cùng với khả năng xem họ phù hợp với vị trí trong tổ chức ra sao và những người sẵn sàng hỗ trợ họ trong công việc là ai. Vì vậy Website quản trị nội bộ hiện nay là công cụ rất cần thiết cho các doanh nghiệp. • icon
            percentage

  Website quản lý nhân sự

  Website quản lý nhân sự là công cụ giúp cho các quy trình quản lý nhân sự được thực hiện một cách dễ dàng và có hướng đi. Website quản lý nhân sự là kết hợp của hệ thống tuyển dụng với hệ thống quản lý hành chính sẵn có của công ty. Nhằm mục đích cải thiện hiệu suất làm việc, dễ dàng cho việc phân công, theo dõi và đánh giá tiến độ của nhân sự. • icon
            percentage

  Website quản lý thư viện.

  Hệ thống quản lý thư viện là một phần mềm được xây dựng để xử lý các chức năng quản lý chính của thư viện. Các thư viện dựa vào hệ thống quản lý thư viện để quản lý tài nguyên. Ngoài ra còn quản lý các mối quan hệ với các thành viên của họ. Hệ thống quản lý thư viện giúp các thư viện theo dõi các mặt hàng sở hữu, hồ sơ mượn và lý lịch của các thành viên.

  Hệ thống quản lý thư viện cũng liên quan đến việc duy trì cơ sở dữ liệu để nhập sách mới và ghi lại sách đã mượn với ngày đến hạn tương ứng. • icon
            percentage

  Website quản lý khách sạn

  Website quản lý khách sạn được thiết kế để hỗ trợ việc quản lý hàng ngày của một khách sạn, khu nghỉ mát hoặc bất động sản tương tự. Ví dụ như hệ thống quản lý tài sản (PMS), hệ thống quản lý doanh thu (RMS), phần mềm xếp hạng người mua hàng, phần mềm quản lý danh tiếng và người quản lý kênh. Các giải pháp này phổ biến trong ngành khách sạn và nhà hàng. Điều này cho phép các tác vụ trước đây cần được thực hiện thủ công trên giấy được thực hiện kỹ thuật số – thường với một số mức độ tự động hóa. • icon
            percentage

  Website quản lý tài chính kế toán.

  Website quản lý tài chính kế toán là website cung cấp các thông tin về chính sách kế toán cũng như các thủ tục và các tài liệu kế toán. Hệ thống được thiết kế để cải thiện tính hiệu quả của các hoạt động kế toán và trong khả năng của bạn để đáp ứng các yêu cầu của kiểm toán viên. Website quản lý tài chính được thiết kế nhằm xử lý các vấn đề giao dịch tài chính như phải thu và phải trả, lập hóa đơn, tuân thủ thuế, sổ cái tổng hợp, phân phối dòng tiền,… • icon
            percentage

  Website quản trị bất động sản

  Các website quản trị bất động sản là công cụ tự động hóa cho việc lưu giữ hồ sơ vật chất, các giấy tờ liên quan về bất động sản mà doanh nghiệp đã cho thuê hoặc bán. Nó thực hiện các công việc sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình quản lý bất động sản cho cả nhà môi giới, nhà môi giới và khách hàng của họ. Điều này sẽ làm cho doanh nghiệp kinh doanh ở khía cạnh bất động sản trở nên minh bạch. Ngoài ra còn giúp các nhà môi giới xử lý các công việc liên quan dễ dàng hơn. • icon
            percentage

  Website quản trị căn hộ, chung cư, phòng trọ

  Phần mềm quản lý chung cư là công cụ giúp cho các công việc thường ngày như theo dõi và lưu trữ thông tin khách thuê, thu tiền thuê, quản lý nhu cầu kế toán dễ dàng hơn cho người quản lý. Các tính năng phổ biến trong phần mềm quản lý căn hộ bao gồm thanh toán tiền thuê trực tuyến và truy cập tài khoản cho người thuê, theo dõi chi phí và bảo trì, quản lý cho thuê, sàng lọc cư dân và báo cáo tài chính.Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website ứng dụng tại THCmedia

Xác định chức năng

01 - Xác định chức năng

Với một Website ứng dụng, các phần chức năng người dùng là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi xác định trước các chức năng nhằm giúp quy trình xây dựng Website ứng dụng được mượt mà và tối ưu hoá về mặt thời gian hơn.

Thiết kế UX/UI

02 - Thiết kế UX/UI

Mô phỏng cấu trúc, các mặt tương tác người dùng của Website ứng dụng để khách hàng hình dung được quy trình làm việc và trạng thái trang của Website ứng dụng sau khi hoàn thiện.

Xây dựng tiến trình làm việc cho website

03 - Xây dựng tiến trình làm việc cho website

Xây dựng tiến trình làm việc trang web, liệt kê các mục thông tin cần thiết, mô tả ngắn gọn các mục thông tin để bạn dễ dàng hình dung được cấu trúc và quy trình xử lý thông tin của website ứng dụng.

Tiến hành coding

04 - Tiến hành coding

Sau khi đã có tiến trình làm việc, chúng tôi sẽ tiến hành coding theo chỉ định trong tiến trình và nhiệm vụ chức năng của website ứng dụng đã được xây dựng.

Kiểm thử

05 - Kiểm thử

Kiểm thử lại tính khả dụng và giao diện website theo các tiêu chuẩn về bố cục, màu sắc, hình ảnh, phong cách, quy trình xử lý của Website ứng dụng, quy trình vận hành của hệ thống.

Hoàn thiện Website

06 - Hoàn thiện Website

Chạy thử trên các thiết bị cũng như các trình duyệt web phổ biến. Khi đã chắc chắn rằng các thành phần Website ứng dụng đều chạy ổn định, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Thiết kế Website ứng dụng tại THCmedia?

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • Được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại. Để thiết kế website ứng dụng chuyên nghiệp và chỉnh chu. THCMedia sử dụng những nền tảng hàng đầu hiện nay gồm ngôn ngữ lập trình, tính bảo mật và cơ sở dữ liệu khổng lồ.
 • Đội ngũ nhân sự có kỹ thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.
 • Thiết kế sáng tạo riêng theo tư tưởng và chiến lược của khách hàng theo yêu cầu hoặc sử dụng mẫu có sẵn để tiết kiệm thời gian

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá thiết kế website ứng dụng – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Độ khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
Nội dung
Dates & Locations
Social & Engagement
Billing & eCommerce
Feedback & Analytics
External APIs
Thiết kế UX/UI
Cơ bản
20$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Trung bình
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Professional
30$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Cao
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Bussiness
Liên hệ
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Phụ thuộc vào dự án
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Yêu cầu
Responsive
Bảo hành
Yêu cầu
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ website do THCmedia cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ  THCmedia.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, THCmedia sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt quan trọng nhất giữa website và webapp chính là nó cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn để tương tác với độc giả về các nội dung được hiển thị. Mục tiêu kinh doanh website ứng dụng là cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa và đáp ứng đúng cụ thể nhu cầu của người dùng.

Thời gian hoàn thành dự án phụ thuộc rất nhiều vào các yêu cầu của khánh hàng, thông thường nếu webapp đơn giản sẽ có thể hoàn thành từ 1 tuần đến 10 ngày. Nếu có nhiều chức năng hoặc cấu trúc phức tạp hơn có thể kéo dài từ 3 tuần đến 1 tháng

Chúng tôi cần những thông tin cơ bản như hình ảnh công ty, logo sử dụng, lĩnh vực hoạt động, hướng phát triển, đối tượng mục tiêu. Các thông tin và bài viết giới thiệu cơ bản. Những thông tin cung cấp càng chi tiết sẽ càng hỗ trợ tiến độ làm việc của chúng tôi nhanh hơn.

Mọi thông tin về chi phí, khách hàng có thể trực tiếp gọi đến số Hotline để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tuỳ theo nhu cầu, mục đích và ngân sách của bạn.

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ các dữ liệu liên quan đến quản trị nền tảng và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng để bạn có thể linh hoạt thay đổi các thông tin theo ý. Tuy nhiên nếu phát sinh thay đổi yêu cầu trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ căn cứ vào khối lượng và mức độ phức tạp của yêu cầu thay đổi, để thống nhất về dự toán chi phí.

Ngoài chi phí đã tính vào gói thiết kế, bạn nên chi trả thêm phí để lưu trữ hosting, cập nhật nội dung hay quảng bá để website ứng dụng hoạt động hiệu quả hơn.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.