Ngày nay xu hướng thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0. Vì vậy doanh nghiệp lớn nhỏ hay những cá nhân kinh doanh đơn lẻ đều cần phải mở rộng mô hình kinh doanh của minh dựa trên nền tảng này. Tuy nhiên, trước hết hãy bắt đầu với việc sở hữu một website bán hàng đẹp và thu hút đã nhé. Sau đây THCmedia sẽ giới thiệu một vài theme website wordpress bán hàng đẹp để bạn tham khảo nhé!

Shopping Cart – Theme Website WordPress đẹp

Giao diện của Shopping Cart được xây dựng bởi các tính năng dễ sử dụng và chỉnh sửa tùy nhu cầu người dùng. Đây là 1 trong số những theme website wordpress miễn phí được đánh giá cao.

Ưu điểm của Shopping Cart là có tính năng hỗ trợ người dùng các plugin như: bbPress , Jetpack của WordPress.com, Breadcrumb NavXT, WP-PageNavi, wooCommerce Contact Form 7,.. Ngoài ra nó còn tích hợp nhiều menu điều hướng và logo, menu social..

ShopIsle

Theme Shoplsle của WooCommerce được thiết kế trên nền tảng Bootstrap. Vì có hiệu ứng hình ảnh toàn màn hình nên tính năng này còn có thể dùng cho một trang web landing page.

Store Xmas

Một theme sở hữu đầy đủ tính năng cần thiết cho người dùng tham khảo tạo 1 website đẹp phải kể đến là Store Xmas. Bằng việc tập trung vào các e cormerce web, site này có đầy đủ các tính năng và công cụ như widget, menu điều hướng, Social…

Rich Store Lite – Theme Website WordPress thời thượng

Không chỉ đẹp, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Rich Store Lite còn là một giao diện có điểm nổi bật thiên về việc thiết kế sản phẩ đa phương tiện, kinh doanh trực tuyến…

Shop Elite

Mang phong cách hiện đại và miễn phí, Elite là một theme website wordpress được nhiều người lựa chọn. Các giao diện ấn tượng, dễ dùng và điều chỉnh. Elite còn cung cấp các tiện ích phù hợp vói tính năng người dùng

Rife Free

Rife Free mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn hơn hẳn các theme word press thông thường với 7 bản demo độc đáo. Các tính năng thú vị khác đựơc người dùng đánh giá cao của Rife Theme còn là giao diện di động thân thiện, font chữ Google và Mega menu.

Excellent –Theme Website WordPress chuyên nghiệp

Theme website wordpress Excellent có khả năng SEO tối ưu và phù hợp để làm các trang web thương mại điện tử, video và blog.  .

eStore

eStore là một theme khá đơn giản và đẹp, người dùng có thể chọn các chức năng tùy ý.Giao diện này có nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra một theme chuyên nghiệp và hiện đại dễ dàng

Storefront – Theme Website WordPress ấn tượng

Storefront được xem là một theme bán hàng tuyệt vời dành cho bạn, Ưu điểm của giao diện này là bạn có thể tự ý chọn bố cục để customize cửa hàng của mình. Nếu bạn đang có ý dịnh bắt đầu kinh doanh lẻ thì đây là một theme được khuyên dùng với nhieuf tiện ích và thiết kế đơn giản gọn

Azera Shop

Azera Shop là một trong các theme có sự tương thích với các công cụ hỗ trợ cho việc tối ưu hóa SEO hay các cửa hàng online như, Meta Slider, RTL, Contact Form 7, Photo Gallery Grid. Theme này phù hợp cho các lĩnh vực kinh doanh trang sức và sản phẩm luxury.

Shoptimizer – Theme Website WordPress dành cho bán hàng

Một trong số các theme được đánh giá là có mức chuyển đổi cao nhất cho WordPress là Shoptimizer với tốc độ load nhanh và mức độ tối ưu trang sản phẩm cao. Điểm nổi bật của theme website này là việc tạo ra trang web có cùng tính năng tích hợp, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi đơn hàng thành công.

Flatsome

Một chiếc Theme thuận tiện nhất cho việc kéo thả chỉ với một cú nhấp chuột cài đặt demo là Flatsome. Điểm sáng nhất ở theme này là trình tạo Front-End UX đơn giản, tốc độ tải trang nhanh và có chức năng tra cứu được tích hợp.

Woostify

Woostify là một trong số các theme được người dùng đánh giá cao dựa trên khả năng tối ưu SEO tốt và tốc độ load nhanh chóng. Giao diện này hoạt động tốt với các trình builder như SiteOrigin, Elementor, Beaver Builder,…  Vì vậy theme này được xây dựng chủ yếu cho các trang web thuộc lĩnh vực giáo dục và y tế.

Fagri

Phù hợp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, các công ty nhỏ lẻ, các sản phẩm thuộc thị trường ngách và page landing. Fagri mà một theme có giao diện thiết kế đầy đủ các chức năng và biểu mẫu, hỗ trợ tối đa cho kinh doanh trực tuyến. Bên ra, Fagri còn hỗ trợ người dùng tùy chọn màu, cuộn trang hiệu ứng parallax và khả năng thích ứng với trình tạo trang của công cụ Elementor.

Shopper

Theme website wordpress Shopper có thiết kế nhỏ gọn và dễ thao tác. Màu sắc tươi mới và đa dạng. Các tính năng của theme này có thể thích ứng tùy theo yêu cầu của người dùng, có khả năng tối ưu SEO hiệu quả và đồng thời tương thích với YITH WooCommerce Wishlist.

Shopstore

Cuối cùng là Shopstore – một theme website wordpress có giao diện đẹp và đa năng. Ưu điểm của Shopstore là hỗ trợ website ngừi dùng tương thích hiển thị trên tất cả các thiết bị màn hình. Ngoài ra theme này đặc biệt phù hợp với các các website thuộc lĩnh vực điện tử hoặc thời trang, nội thất với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp.

Và trên đây là tổng hợp 15+ mẫu theme website wordpress đẹp thuộc lĩnh vực kinh doanh, bán hàng mà THCmedia muốn gửi đến các bạn. Hi vọng các bạn đã chọn được cho mình một thiết kế ưng ý để xây dựng website thương mại điện tử của mình. Và đừng quên cập nhật blog THCmedia để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.