Với nhu cầu về việc học lập trình và phát triển kỹ năng IT, không ít các khóa học trực tuyến phát triển trang web đã xuất hiện để hỗ trợ cho các nhà phát triển. Cùng tìm hiểu các khóa học thông qua bài viết bên dưới.

Xem thêm bài viết:

1. Học HTML và Javascript ở W3school.com

W3school là nguồn trực tuyến tốt nhất để học HTML và Javascript. Đối với người mới bắt đầu, nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước khi bạn học cách viết code – tất cả các cách để trực tiếp triển khai trong dự án của bạn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các ví dụ và thực thi code trong hệ thống.

Giá: Miễn phí.

khóa học trực tuyến phát triển trang web
Đối với người mới bắt đầu, nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước khi bạn học cách viết code – tất cả các cách để trực tiếp triển khai trong dự án của bạn.

2. Học HTML và CSS cơ bản trên edX

Giá: Miễn phí. Nhận Chứng chỉ đã xác minh với giá $ 99 USD

khóa học trực tuyến phát triển trang web
Tại edX, bạn có thể học HTML và CSS cơ bản cũng như phát triển web nâng cao kết hợp HTML và Javascript.

3. Khóa học “How to become a front-end web developer” của Udemy

Nếu bạn muốn trở thành một nhà phát triển website front-end, bạn sẽ thích khóa học này. Tại Udemy, bạn có thể học HTML, CSS và Javascript cơ bản cũng như các khái niệm nâng cao hơn. Đặc biệt, khóa học này bao gồm các khung phát triển web phổ biến nhất – bootstrap. Học viên tham gia khóa học này sẽ có thể bắt đầu dự án trang web đầu tiên của họ ngay lập tức.
Giá: 1.200 USD

khóa học trực tuyến phát triển trang web
Tại Udemy, bạn có thể học HTML, CSS và Javascript cơ bản cũng như các khái niệm nâng cao hơn.

4. Học cách xây dựng một website thu hút với Teamtreehouse

Khóa học này bao gồm nhiều khía cạnh phát triển như gỡ lỗi CSS với Chrome Devtools, CSS layout basic, responsive layout, HTML form, jQuery basic, tối ưu hóa trang web. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về cách xây dựng một trang web đẹp, tương tác tại đây.
Giá: Miễn phí

khóa học trực tuyến phát triển trang web

5. Học HTML, CSS và Javascript, phát triển trang web trên Coursera

Các chủ đề của Coursera bao gồm từ HTML, CSS và Javascript cơ bản đến phát triển và thiết kế trang web. Nó giới thiệu khung giao diện người dùng web front-end và các công cụ: Bootstrap 4, các ứng dụng web một trang với AngularJS, v.v. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về phát triển web front-end từ nền tảng này.

Giá: Dùng thử miễn phí 7 ngày để truy cập tất cả các khóa học trong chuyên ngành; $ 5,452 mỗi tháng để tiếp tục học sau khi thời gian dùng thử kết thúc

khóa học trực tuyến phát triển trang web
Các chủ đề của Coursera bao gồm từ HTML, CSS và Javascript cơ bản đến phát triển và thiết kế trang web.

6. Chương trình Microsoft Professional để phát triển web front-end

Giá: Miễn phí

khóa học trực tuyến phát triển trang web
Tại Học viện Microsoft, bạn sẽ học các công nghệ khác nhau mà các lập trình viên máy tính sử dụng.

Trên đây là các khóa học trực tuyến phát triển trang web được giới thiệu và đạt chất lượng. Các nhà phát triển vừa bắt đầu có thể tham khảo để hiểu rõ thêm cơ chế cũng như cách xây dựng phát triển website hợp lý nhất.