THƯ NGỎ

Kính gửi:

      Lời đầu tiên, công ty CP TMDV THCmedia xin gửi đến đối tác và quý khách hàng lời chào trân trọng – lời chúc sức khỏe và thành công!

     Công ty CP TMDV THCmedia tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ  chất lượng cao phù hợp với tất cả cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo, truyền thông thương hiệu: Thiết kế & phát triển website, Digital Marketing.

    Website là “gương mặt thương hiệu” và là một trong những công cụ quyền năng nhất để quý khách chinh phục và đạt được mục tiêu kinh doanh.  Chúng tôi luôn nổ lực, không ngừng đổi mới để đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế website ưu việt nhất, đảm bảo các tiêu chí:Tương thích với tất cả thiết bị, – giao diện ấn tượng – nội dung chuẩn SEO, đa dạng, ấn tượng – chức năng chuẩn, hiện đại, dễ quản lý và sử dụng – kết nối đa kênh – nhận diện địa điểm, tối ưu SEO – tối ưu hóa người dùng…

    Chỉ trong thời gian ngắn, các đối tác khi thiết kế & phát triển website, thực hiện các kế hoạch Digital Marketing do THCmedia đề ra đã đạt và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng từ website của họ. Đồng thời, thương hiệu của họ cũng đứng trong top đầu của các truy vấn tìm kiếm và trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

    Thực hiện sứ mệnh chắp cánh và nâng tầm thương hiệu, THCmedia sở hữu đội ngũ lập trình viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Bên cạnh đó, tinh hoa của THCmedia còn có sự phục vụ của đội ngũ Digital Marketing giàu sức sáng tạo, tư duy chiến lược.

    Bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm cùng những ưu đãi cực hấp dẫn.  THCmedia sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Qúy khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của THCmedia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

File download: THƯ NGỎ.docx