D
DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VÀ TOÀN DIỆN TẠI THCMEDIA

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VÀ TOÀN DIỆN TẠI THCMEDIA

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Tính đến nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã sở hữu cho mình một website riêng. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có không ít những đơn vị đang gặp khó khăn trong cách quản trị website của mình, bởi chúng quá tốn thời gian? Hay không đủ nhân sự đảm nhiệm những phần việc tiểu tiếc? Hiểu được tình trạng này của đa số tổ chức lớn nhỏ hiện nay, THCmedia đã đưa đến những giải pháp dịch vụ quản trị website một cách hiệu quả và toàn diện. Giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Giúp quản lý và hoàn thiện công tác xây dựng cho doanh nghiệp bạn!


seo desktop illustration
digital marketing metrics

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ quản trị website

 1. Thu hút khách hàng: Website có thể xem như là thành phần kinh doanh chính liên quan tời khách hàng. Nó có thể trực tất cả các giờ 24/24 trong ngày mà bạn không cần phải trả thêm lương, kể cả tăng ca.
 2. Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn gặp khó khăn và bận rộn với những chuyên môn khác, không thể dành thời gian để chăm chút website của mình để có thể cập nhật và tối ưu hiệu quả hơn. Chúng tôi chuyên về dịch vụ quản trĩ website có thể tháo gỡ những khó khăn giúp doanh nghiệp bạn.
 3. Tăng uy tín cho doanh nghiệp: Website là một trong những gương mặt đại diện chính cho doanh nghiệp. Vì vậy nếu như website của bạn được chỉnh chu, hoàn thiện, thân thiện với người dùng. Đây sẽ là một điểm nội bật cho doanh nghiệp bạn, tăng được độ tin cậy từ khách hàng.
 4. Tiết kiệm chi phí: Thay vì thuê nhân viên phụ trách các mảng như chăm sóc website, vận hành website. Và phải trả các chi phí có liên quan cho họ như tiền lương tháng, tiền bảo hiểm, tiền hoa hồng, tiền phụ cấp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của các nhà chuyên quản trị website, chỉ tốn với 1/10 chi phí so với tiền bạn thuê nhân viên.

Dịch vụ quản trị website tại THCmedia bao gồm

 • icon
            percentage

  Cập nhật nội dung bài viết lên trang chủ website thường xuyên

  Website không có nội dung thì sẽ coi như là vô nghĩa. Vì vậy người dùng cần lưu ý phải thường xuyên đăng tải các thông tin liên quan tới website. Để khi người dùng vào truy cập và thăm dò website của bạn, họ sẽ thấy được một website được chăm sóc chuyên nghiệp và chỉnh chu. Từ đó dễ tăng được lượt truy cập và xa hơn nữa là tăng doanh thu về cho doanh nghiệp. • icon
            percentage

  Quảng cáo website

  Là hình thức phổ biến hiện nay, giúp website của bạn đến gần với các khách hàng. Một website năng động không những bao gồm những yếu tố hình ảnh, thông tin, nội dung. Bên cạnh đó còn phải gồm lượt người truy cập có nhiều hay không?

  Doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng link các bài viết và cập nhật lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram, email quảng cáo,… • icon
            percentage

  Tối ưu website

  Tối ưu website là gì? Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được vận hành trơn tru hơn, tốc độ load nhanh. Người dùng dễ dàng sử dụng và thấy được sự thân thiện của website. Muốn tối ưu hóa thì điều đầu tiên bạn phải làm là chỉnh sửa các hình ảnh, tối ưu hóa nó để có thể cắt giảm dung lượng. Muốn website của bạn có độ vừa đủ dung lượng, độ phân giản trên website đảm bảo. Bạn cần chỉnh độ sáng trên web, chỉnh sửa ảnh hợp lý, chèn logo hợp lý.

  Bạn tối ưu được website thì đồng nghĩa với website của bạn trở nên đẹp mắt, thân thiện. Người dùng dễ dàng tiếp cận được trang web của doanh nghiệp bạn trên engine research. • icon
            percentage

  Thường xuyên kiểm tra lỗi trên website

  Việc gặp những vấn đề, trục trặc trên website là điều không thể tránh với tất cả các website. Website của bạn có thể bị nhúng link sai, hình ảnh không hiển thị hay không phù hợp, các video đăng bị vỡ. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra thường xuyên website của mình để có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng đó nếu có.

  Thử đặt mình vào vị trí là khách hàng, hãy cảm nhận khi mình đi thăm dò một website nào đó. Bạn sẽ thấy khó chịu và không thiện cảm với những website có những hình ảnh bị mờ, không hiển thị. Từ đó sẽ không mang lại cảm giác tin tưởng cho những website đó.Quy trình triển khai dịch vụ quản trị website tại THCmedia

Cập nhật giao diện website

01 - Cập nhật giao diện website

Để thực hiện kế hoạch quản trị website cũng như duy trì, điều hướng phát triển trang web. Chúng tôi cần đảm bảo rằng giao diện website của bạn phải thân thiện với người dùng trước. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên check các tình trạng lỗi và xử lý chúng triệt để nếu có.

Duy trì dịch vụ máy chủ, tên miền

02 - Duy trì dịch vụ máy chủ, tên miền

Khi quản trị website, chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo các đường truyền về hosting, tên miền, hệ thống sao lưu dữ liệu hoạt động ổn định. Để đề phòng cho những sự cố, và còn có thể triển khai được các phương án phục hồi sau này.

Xây dựng định hướng phát triển trang web

03 - Xây dựng định hướng phát triển trang web

Để trang web được hoạt động hiệu quả một cách liên tục, chúng tôi sẽ đưa ra những định hướng ban đầu nhằm phát triển kế hoạch phù hợp với thị trường mà doanh nghiệp hướng tới.

Duy trì nội dung website

04 - Duy trì nội dung website

Xây dựng kế hoạch định kỳ để liên tục update nội dung, thông tin mới. Chúng tôi sẽ giúp cho website hạn chế tối đa tình trạng content bị “out of date” nhất có thể nhằm tăng thêm giá trị cho người dùng khi họ ghé thăm website của bạn.

Quảng bá, tiếp thị website

05 - Quảng bá, tiếp thị website

Kéo thêm traffic về cho website bằng các hoạt động quảng bá, tối ưu SEO, hoặc triển khai các chiến dịch Google Adwords. Ngoài ra chúng tôi sẽ đề xuất thêm các hoạt động marketing online nhằm thu về các hiệu quả thương hiệu tốt hơn.

Theo dõi và đánh giá hiệu quả quản trị website

06 - Theo dõi và đánh giá hiệu quả quản trị website

Theo dõi và thường xuyên đánh giá hiệu quả quản trị để thực hiện báo cáo về hiệu suất làm, từ đó có những điều chỉnh hoặc bổ sung các hạng mục cần tối ưu cho trang web. Và chắc chắn rằng chúng sẽ không cản trở đến trải nghiệm của người dùng.

THCmedia cung cấp dịch vụ quản trị website hiệu quả trên toàn quốc

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

 • THCmedia sẽ giúp doanh nghiệp bạn cập nhật và đăng tải thường xuyên các tin tức bên ngoài, thông tin liên quan đến các doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện của công ty.
 • Duy trì website của bạn vận hành ổn định tất cả các giờ trong ngày, 24/24h
 • Tối ưu hóa website của bạn với những hình ảnh đẹp và trực quan. Độ phân giải tốt. nội dung các bài viết được chuẩn SEO.
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng cập nhật được dữ liệu có liên quan tới khách hàng như lượt traffic, thời gian xem, tỉ lệ ở lại, tỉ lệ thoát ra,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng reactJS; Dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá dịch vụ quản trị website – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Backup dữ liệu
Kiểm tra Website
Webmaster Tools
Google Analytic
Live Chat
File robot/ sidemaps
Khắc phục lỗi liên kết
Tối ưu hóa hình ảnh
Bài viết chuẩn SEO
Banner/ Slide website
Quảng bá profile
Báo cáo kết quả
Cơ bản
3tr
Chi phí ước tính trên
01 Website
Backup dữ liệu
1 lần/ tháng
Kiểm tra Website
Hàng ngày
Webmaster Tools
Google Analytic
Live Chat
File robot/ sidemaps
Khắc phục lỗi liên kết
Tối ưu hóa hình ảnh
Không
Bài viết chuẩn SEO
5 bài (800 - 1000 từ)
Banner/ Slide website
01 Banner/ Slide
Quảng bá profile
05 tin
Báo cáo kết quả
Hàng tháng
Nâng cao
5tr
Chi phí ước tính trên
01 Website
Backup dữ liệu
2 lần/ tháng
Kiểm tra Website
Hàng ngày
Webmaster Tools
Google Analytic
Live Chat
File robot/ sidemaps
Khắc phục lỗi liên kết
Tối ưu hóa hình ảnh
Bài viết chuẩn SEO
15 bài (800 - 1000 từ)
Banner/ Slide website
02 Banner/ Slide
Quảng bá profile
10 tin
Báo cáo kết quả
Hàng tháng
Chuyên nghiệp
7tr
Chi phí ước tính trên
01 Website
Backup dữ liệu
4 lần/ tháng
Kiểm tra Website
Hàng ngày
Webmaster Tools
Google Analytic
Live Chat
File robot/ sidemaps
Khắc phục lỗi liên kết
Tối ưu hóa hình ảnh
Bài viết chuẩn SEO
30 bài (800 - 1000 từ)
Banner/ Slide website
04 Banner/ Slide
Quảng bá profile
20 tin
Báo cáo kết quả
Hàng tháng

Chính sách bảo mật

THCmedia cam kết bảo mật các thông tin cá nhân cho khách hàng. Chúng tôi khẳng định luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Các chính sách và điều khoản tại THCmedia sẽ được kèm trong hợp đồng dịch vụ.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập:

Tất cả những dịch vụ mà THCmedia cung cấp, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin bao gồm:

 • Thông tin công ty, cửa hàng kèm địa chỉ.
 • Tên cá nhân liên hệ, đại diện đơn vị
 • Số điện thoại cá nhân, email cá nhân hoặc công ty
 • Thông tin liên quan đến tài khoản quản trị hệ thống
 • Địa chỉ IP (chúng tôi sẽ lấy tự động dựa vào vị trí địa lí lúc bạn đăng nhập hoặc truy cập website nên không cần khai báo)

Quy định về thu thập thông tin:

 • Chúng tôi tiếp cận trực tiếp đến cơ sở của khách hàng nhằm thu thập thông tin, dữ liệu có tính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đã được khách hàng bố trí người hoặc nơi làm việc cụ thể.
 • Khách hàng giúp chúng tôi hoàn thành những thông tin mang tính chất trung thực và chất lượng.
 • Trường hợp phía khách hàng cung cấp thông tin, dữ liệu thiếu cơ sở, thiếu sự trung thực không chứng minh được nguồn gốc hay xuất xứ. Công ty THCmedia có quyền từ chối và chấm dứt dự án.
 • Công ty THCmedia không có trách nhiệm đưa thông tin thiếu tính trung thực lên Internet. Khách hàng phải có trách nhiệm với những thông tin cung cấp cho chúng tôi nếu có xảy ra trường hợp khiếu nại hoặc kiện tụng liên quan đến pháp luật.

Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của các bạn như thế nào?

Những thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được trên máy chủ và xử lí trên đó, chúng tôi bảo vệ chúng bằng hình thức bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm:

 • Tường lửa.
 • Mã hóa dữ liệu.

Tất cả thông tin này đều được áp dụng dựa trên các quy định của luật bảo mật thông tin cá nhân. THCmedia bảo vệ thông tin này và chỉ cho phép những nhân viên có nhiệm vụ lấy thông tin để hoàn thành công việc trong hệ thống website nội bộ của chúng tôi.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân:

THCmedia bảo đảm rằng chỉ sử dụng thông tin trong công việc để dịch vụ được cung cấp một cách tối ưu nhất. Các thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được thực hiện:

 • Lấy thông tin từ các dịch vụ mà khách hàng khi truy cập
 • Giải quyết tranh chấp phát sinh và các mâu thuẫn trong quá trình truy cập
 • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm quy định bảo mật thông tin cá nhân.
 • Giải đáp và tư vấn thông tin dịch vụ cho khách hàng

Khi nào chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin của khách hàng:

 • Bên thứ 3 được bạn ủy quyền cho phép thu thập thông tin cá nhân của bạn.
 • Theo yêu cầu của cơ quan điều tra phục vụ cho công tác điều tra các sai phạm của nhà nước.
 • Một số trường hợp, chúng tôi bắt buộc phải hợp tác với bên thứ ba để cung cấp một số dịch vụ cho bạn, việc này sẽ được thông báo cho cả đôi bên.

Ngoài những trường hợp trên THCmedia sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba nào khác. Nếu khách hàng có bất kỳ tác động tiêu cực đến chúng tôi. Thì sự công khai về thông tin lúc này là cần thiết.

Thay đổi chính sách thông tin bảo mật

 • Chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi các chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào. Để phù hợp với nhu cầu của công ty cũng như những phản hồi từ khách hàng. Tuy nhiên, THCmedia sẽ có thông báo trên trang chủ website hoặc email thông báo tới khách hàng.
 • Nội dung bảo mật này chỉ có trên thcmedia.vn không bao gồm các bên thứ ba.
 • Nếu quý khách đồng ý sử dụng các dịch vụ mà THCmedia cung cấp. Hãy đọc kỹ các chính sách bảo mật thông tin cá nhân và cam kết. Chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu thông tin của quý khách cung cấp cho bên thứ ba mà không thông qua THCmedia.

Các câu hỏi thường gặp

Dịch vụ quản trị website là cần thiết khi doanh nghiệp bạn không có đủ nhân lực, doanh nghiệp không có bộ phận chuyên môn về lĩnh vực quản trị website hay lên bài chuẩn SEO, doanh nghiệp đang trong giai đoạn mới phát triển và chưa có định hướng rõ ràng cho website,... hay đơn giản bạn cần một đơn vị có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao để "push" thương hiệu một cách hiệu quả. Vậy thì THCmedia chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm!

Mọi thông tin về chi phí, khách hàng có thể trực tiếp gọi đến số Hotline để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tuỳ theo nhu cầu, mục đích và ngân sách của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về thiết kế website, phát triển và nâng cấp website, các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện không chỉ tại thành phố Đà Nẵng mà còn trên toàn quốc. Mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng bởi hệ thống vận hành và quy trình dịch vụ chặt chẽ, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi tiến độ qua các bản báo cáo dự án thường xuyên của chúng tôi. Hãy yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại THCmedia.

Để một website có thể vận hành một cách ổn định và có hướng phát triển, cần có một khoảng thời gian duy trì hiệu suất quản trị từ 3 - 6 tháng. Khi website đã tương đối hoàn thiện và đầy đủ những nội dung cần thiết thì khi đó mới có thể giảm bớt tần suất "chăm sóc" mà vẫn giữ được phong độ của website.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mức độ hiệu quả của website qua các công cụ trực tuyến từ google, những dữ liệu từ google mang lại luôn là những dữ liệu có độ chính xác và đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, dịch vụ được cung cấp tại THCmedia đều là những dịch vụ trọn gói, chăm sóc cho doanh nghiệp bạn từ A - Z. Trước, trong và cả sau khi hoàn tất, chúng tôi luôn có trách nhiệm với những sản phẩm và dịch vụ do mình đảm nhận.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.