Thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng kéo theo nhiều nhu cầu liên quan tới công nghệ của người dùng. IT là một thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến hệ thống máy tính, phần mềm, mạng lưới internet được sử dụng trong việc khai thác, lưu trữ, xử lý và sử dụng sử dụng các dữ liệu. Thời đại công nghệ số phát triển cũng là lúc đánh thức các doanh nghiệp và người dùng tiến gần hơn đến công nghệ và tận dụng nó để phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tại Việt Nam nói chung và trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không thiếu các công ty trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Càng nhiều sự lựa chọn lại càng khiến người dùng khó khăn để tìm kiếm một công ty IT tốt nhất để hợp tác. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn chọn lọc ra được những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Global CyberSoft Việt Nam

  • Địa chỉ: Tòa nhà Helios, công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: http://www.globalcybersoft.com/en/

Có mặt từ năm 2000 tại Hoa Kỳ với tư cách là thành viên của tập đoàn toàn cầu Hitachi Consulting (HCC), hiện tại Global CyberSoft Việt Nam (GCS) đã sở hữu trên 1200 chuyên gia và các kỹ sư chuyên ngành. GCS là nhà cung cấp IT Outsourcing lớn tại thị trường Việt Nam với các dịch vụ chính như giải pháp CNTT trọn gói; giải pháp thương mại điện tử; kiểm định phần mềm, phần cứng; hệ thống nhúng; hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP;…Khách hàng của GCS không chỉ gói gọn ở Việt Nam mà còn là các đối tác công nghệ hàng đầu ở các nước khác trong khu vực châu Mỹ, châu Âu và châu Á. 

Môi trường làm việc luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi với bầu không khí năng độngchuyên nghiệp và luôn khuyến khích tính sáng tạo. Tại GCS, nhân viên không ngừng được hỏi hỏi thông qua các cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua việc học tập cũng như tham gia vào các dự án lớn ở nước ngoài (Nhật Bản, Singapore, Mỹ, v.v…). Bên cạnh đó là chế độ lương thưởng phúc lợi hấp dẫn, cạnh tranh cùng những quan tâm sâu sắc về đời sống tinh thần giúp nhân viên thoải mái để luôn cống hiến hết mình. Chính những điều đó đã khiến GCS lọt Top công ty IT sáng giá được mơ ước làm việc nhất tại Việt Nam. 

Axon Active Vietnam

  • Địa chỉ: Tòa nhà Hải Âu Tầng 10, 39B Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://www.axonactive.com/

Axon Active Việt Nam là công ty phát triển phần mềm với việc chuyên cung cấp đa dạng các danh mục dịch vụ như Phát triển ứng dụng web, ứng dụng di động, khai thác và xử lý dữ liệu lớn, các giải pháp AI,… Công ty không ngừng khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp phần mềm thông qua hàng loạt các hợp tác thành công mang tầm quốc tế trên hệ thống đa nền tảng phức tạp. Axon Active Việt Nam sở hữu mức độ linh hoạt và khả năng thích ứng cao từ đội ngũ kỹ sư và sản phẩm nhờ quy trình làm việc mang tính cộng tác cực lớn.

Axon Active Việt Nam là điểm đến mong muốn của rất nhiều các sinh viên chuyên ngành. Ở đó, các thực tập sinh sẽ được tham gia vào các buổi đào tạo nâng cao trình độ kỹ thuật, học hỏi kinh nghiệm kiến thức cũng như trau dồi ngoại ngữ tối đa trong các khóa tiếng anh đạt chuẩn. Axon Active không chỉ là môi trường lý tưởng để làm việc và học hỏi mà tại đây, bạn còn cảm thấy giá trị tinh thần luôn được đặc biệt coi trọng. Không ít các hoạt động teambuilding cùng các chuyến dã ngoại được tổ chức. Đây quả là một cái tên “xứng tầm” khi nhắc đến top các công ty lập trình tại Việt Nam

Công ty cổ phần VNG (VNG Corporation)

  • Địa chỉ: Đường số 13, khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://www.vng.com.vn/

Thành lập từ năm 2004 đến nay, VNG đã trải qua 16 năm phát triển và mở rộng để trở thành một trong những công ty Internet & Công nghệ hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Sức mạnh được thể hiện qua việc sở hữu hơn 3200 thành viên và doanh thu đạt mốc 5.178 tỷ năm 2019. VNG tập trung vào 4 nhóm sản phẩm chủ lực: Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán –  tài chính và Dịch Vụ Đám Mây. Chắc hẳn “người trong cuộc” đều biết đến VNG với dấu son mở đường cho kỷ nguyên game nhập vai tại Việt Nam với thành công kỷ lục của Võ Lâm Truyền Kỳ: 20.000 lượng người chơi truy cập tại cùng một thời điểm.

Trên đây là top 3 những công ty lập trình tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tạo được cho mình tiếng vang rất lớn trong “làng”Công nghệ không ít các đối thủ cạnh tranh hùng mạnh. Hy vọng qua sự tìm hiểu này sẽ giúp bạn có thêm những cơ sở để chọn lựa được một đối tác thực sự tin cậy và xứng đáng để đồng hành cùng bạn trong những dự án lớn của doanh nghiệp.

Bài viết được chia sẻ bởi THC Media – Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng
Thông tin liên hệ
 Office: 72 Ho Huan Nghiep Street, Ngu Hanh Son district, Da Nang City.
 Phone: 0935 880 322
 Email: Info@thcmedia.vn