T
TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

Để thiết kế một trang web theo đúng mục đích bạn muốn hướng tới. Trước tiên, cần xác định lý do tại sao bạn cần thiết kế website?

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển nở rộ, đặc biệt về mảng website. Các đối thủ cùng ngành cũng như khác ngành đều phát triển công ty theo hướng hiện đại hóa. Có nghĩa là thành lập một website riêng để nhận diện thương hiệu và đánh dấu địa vị của mình trên thị trường. Nếu công ty bạn muốn phát triển nhanh hơn, hiện đại hơn thì nên xây dựng một website riêng.

Các dịch vụ thiết kế website đem đến hiệu quả cho doanh nghiệp

Thứ nhất, doanh nghiệp có thể lựa chọn hướng tự thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.

Loại hình này đang được phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, dịch vụ này đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải có ít nhất một người hoặc một đội ngũ nhân viên có đủ kỹ năng về thiết kế web và giải quyết các vấn đề hậu thiết kế web nếu không muốn tốn công vô ích.

Việc tự thiết kế website đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải đầu tư khá nhiều và tốn không ít thời gian để học những kỹ năng thiết kế website.

Một người, công ty, doanh nghiệp không chuyên về thiết kế website, chắc chắn sẽ không thể thiết kế ra được một trang web theo ý muốn được. Bố cục trang web có thể bị rời rạc, thiếu tính khoa học. Ngoài ra, vấn đề quan trọng nhất là về hậu website, giải quyết vấn đề, bảo trì và cập nhật trang web sẽ là vấn đề nan giải đối với những người không chuyên.

Thứ hai, dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Các website được xây dựng với giá rẻ thường sẽ có giao diện phong phú, các chức năng về mặt cơ bản đầy đủ.

Tuy nhiên, sau này nếu muốn nâng cấp website hay bổ sung thêm nhiều chức năng mới, hiện đại hơn, doanh nghiệp sẽ phải tốn thêm một khoảng chi phí khá cao.

Thường những đối tượng muốn sử dụng website sẽ là: các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí, các cá nhân muốn tạo một blog hoặc chia sẻ kiến thức, các doanh nghiệp cần một website không có quá nhiều chức năng rườm rà mà chỉ cần để giới thiệu về công ty, quảng bá công ty,…

Thứ ba, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Với dịch vụ này, mặc dù giá thành khá cao, nhưng sẽ cho ra sản phẩm chất lượng và hậu dịch vụ cũng sẽ không cần chi trả quá nhiều chi phí.

Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm hoàn thiện. dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ duy trì được lượng khách hàng truy cập ổn định và tăng dần, các thông tin chi tiết về trang web, sản phẩm, công ty sẽ rõ ràng, nổi bật hơn, một doanh nghiệp lớn phải có một website phù hợp với thương hiệu và để phân biệt với đối thủ cạnh tranh,…

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website

Doanh nghiệp có thể hoạt động 24 giờ mỗi ngày khi có website.

Nghĩa là, khi bạn đang ở đâu, bận như thế nào, hay vào dịp lễ, Tết,… thì website vẫn có thể cung cấp những thông tin về doanh nghiệp của bạn đầy đủ nhất cho khách hàng mà không cần làm phiền đến bạn.

Giảm chi phí thuê nhân công.

Website giúp bạn giải quyết vấn đề về nhân viên rất tốt, bạn có thể bán tất cả các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa của doanh nghiệp trên website mà không cần phải thuê thêm nhân viên hay chi một khoản lớn về chi phí bảo hiểm,… mà vẫn có thể duy trì hoặc tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có website.

Dịch vụ thiết kế website sẽ tạo sẵn một mẫu phản hồi từ phía khách hàng để khách hàng cho nhận xét và đánh giá về sản phẩm, dịch vụ hàng hóa của doanh nghiệp.

Nếu phải trả lời các câu hỏi lặp lại quá nhiều, bạn có thể tạo một mẫu trả lời và thêm vào trang trả lời câu hỏi thường gặp.

Các chi phí in ấn và bưu phí không còn là vấn đề.

Trên website sẽ cho phép bạn cung cấp các thông tin về doanh nghiệp. ngoài ra, để tạo quan hệ với khách hàng bạn có thể thu thập thông tin email của khách hàng ghé thăm và giới thiệu những sự kiện mới của doanh nghiệp thông qua email.

Ngoài ra, việc dùng thẻ card để giới thiệu về doanh nghiệp sẽ được thay thế bằng việc giới thiệu doanh nghiệp trên website.

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn việc giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn sử dụng một sản phẩm, dịch vụ với cùng một câu hỏi, cùng một nội dung một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Website sẽ giải quyết vấn đề đó giúp bạn. Tức là, bạn chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, câu hỏi thường gặp, tạo câu trả lời sẵn. Theo đó, mỗi khi khách hàng tìm kiếm, thông tin sẽ hiển thị theo các từ khóa của khách hàng mà không cần làm phiền đến bạn.

Hệ thống liên lạc được cải tiến.

Mọi thay đổi về thông tin liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp, hay khách hàng sẽ được website cập nhật theo chỉnh sửa của bạn. Chỉ cần một lần chỉnh sửa thì mọi thông tin sẽ được cập nhật mà không cần bạn phải trực tiếp liên lạc với họ.

Nhiều ứng dụng phổ biến được cập nhật trên website giúp bạn làm được nhiều công việc trên website hơn.

Quảng cáo không giới hạn.

Hiện nay, với lượng người dùng internet trên thế giới chiếm hơn 70% dân số. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn so với việc quảng cáo thủ công qua các ấn phẩm, báo đài,… Chỉ cần một chiếc laptop hay điện thoại kết nối internet thì việc tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn là dễ dàng.

Đồng hành cùng các đối thủ cạnh tranh trên mạng.

Việc khách hàng tìm mua sản phẩm thông qua website ngày càng nhiều, bạn là một lựa chọn trong số những lựa chọn khác của khách hàng. Nếu không phải bạn, thì sẽ là đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy tận dụng những gì bạn có để khách hàng có thể tìm thấy và lựa chọn bạn.

Cơ hội hợp tác làm ăn trên mạng được mở rộng, có thể vươn ra quốc tế.

Hiện nay, website là công cụ kinh doanh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể được tìm thấy thông qua website. Hãy tận dụng cơ hội để giới thiệu và cung cấp thông tin của doanh nghiệp một cách ấn tượng. Mang lại những mối làm ăn lớn có lợi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website tại THC media

Khi đến với THC media, bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

+ Tư vấn các gói dịch vụ thiết kế website phù hợp MIỄN PHÍ

+ Thiết kế website theo yêu cầu: thiết kế website ứng dụng, thiết kế lại website, thiết kế UI/UX

+ Nâng cấp website: phát triển website ứng dụng, nâng cấp website wordpress, nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website, nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử, nâng cấp và bảo dưỡng website bằn reactJS, dịch vụ phát triển chatbot AI.

+ Thiết kế app

+ Marketing: dịch vụ Marketing online, dịch vụ SEO top Google, dịch vụ chạy quảng cáo Google ads, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online, quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Tại sao bạn nên lựa chọn THC media để cung ứng dịch vụ website

Thcmedia là một công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ và các giải pháp thiết kế web & xây dựng thương hiệu sáng tạo giúp bạn vượt qua ranh giới. Phương pháp tiếp cận tinh vi của chúng tôi để phát triển trải nghiệm vượt quá mọi mong đợi

Thứ nhất, về kinh nghiệm

Công ty đã hoạt động được 4 năm trong lĩnh vực dịch vụ website. Cung cấp đầy đủ thông tin trước pháp luật. Xây dựng được một hệ thống đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tài năng và sáng tạo.

Thứ hai, công ty đã và đang xây dựng những dự án có quy mô lớn

Hiện công ty đã và đang xây dựng những dự án có quy mô lớncho nhiều doanh nghiệp: BKSolar, Finger,…

Và đang có xu hướng phát triển mạnh hơn cho các website đang quản lý để cạnh tranh với đối thủ. Các dự án công ty đã thực hiện như:

Thiết kế website bất động sản

Người ta có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ khác để phát triển ngành dịch vụ bất động sản. Tuy nhiên, công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất là website.

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp những khách hàng thông thái tìm đến bạn nhiều hơn qua các chiến lược SEO mạnh mẽ trên website.

Thiết kế website du lịch

Đối với hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực du dịch. Website chính là bộ mặt, là yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Một website đẹp, chuyên nghiệp, chứng tỏ công ty có đầu tư và chất lượng dịch vụ tốt.

Website du lịch sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài ra, việc thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra lợi thế cạnh tranh cao hơn đối thủ.

Thiết kế website khách sạn

Cũng giống như thiết kế website du lịch, website cũng là bộ mặt của doanh nghiệp.

Website còn nắm bắt thông tin khách hàng nhanh chóng, đầy đủ. Giúp khách hàng đặt phòng nhanh chóng. Có thể hỗ trợ các hình thức thanh toán trực tuyến để đặt cọc phòng theo yêu cầu.

Thiết kế website bán hàng

Một website bán hàng tạo ra sẽ giúp bạn  quản lý tốt đơn hàng của mình, thu hút nhiều khách hàng. Và bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi, giảm thiểu tối đa các chi phí.

Điều quan trọng chính là chiến lược marketing của website giúp tăng số lượng khách hàng đáng kể.

Thiết kế website công ty xây dựng

Một website chuyên nghiệp, sẽ giúp công ty của bạn thu hút những khách hàng lớn. So với các công ty chưa có website hoặc website không chất lượng, thì công ty của bạn sẽ được khách hàng quan tâm nhiều hơn.

Với những khách hàng có dự án lớn, họ sẽ tìm kiếm các công ty qua qua các website. Và website của bạn chính là một trong số đó.

Thiết kế website báo điện tử

Thời đại công nghệ phát triển, con người cũng thay đổi thói quen của mình từ đọc báo, sách thành báo, sách điện tử. Nắm bắt kịp thời theo xu hướng, các đơn vị báo chí truyền thông cũng nhanh chóng cập nhật các trang báo, sách điện tử. Qua đó, họ dễ dàng đưa các thông tin báo chí của mình tiếp cận đến với khách hàng.

Thiết kế website ô tô

Để tạo nên sự thu hút cho mình, các thương hiệu ô tô phải cập nhật xu thế nhanh chóng, bắt kịp thời đại. Việc xây dựng một website chất lượng, nhằm mục đích rà soát và tiếp cận khách hàng mục tiêu, mở rộng quy mô và thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp,…

Xây dựng một website chuyên nghiệp để giớithiệu về công ty, doanh nghiệp của mình nhằm nhận diện và phát triển thương hiệu, tìm kiếm đối tác, gây ấn tượng với khách hàng.

Thứ ba, gợi ý cho khách hàng những mẫu demo và các tính năng của website.

Việc đưa ra các mẫu demo giúp khách hàng dễ dàng thao tác thử các chức năng và chọn lựa website theo ý muốn. Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra các đánh giá, ý kiên riêng về việc loại bỏ những chức năng không cần thiết và thêm vào những chức năng cần dùng.

Thứ tư, tư vấn về dịch vụ của công ty trước khi làm website.

Việc tư vấn các vấn đề về giá cả, gói dịch vụ, kế hoạch hoàn thành, thời gian bàn giao,… Cần phải được tư vấn kỹ đến khách hàng để đưa ra quyết định cuối cùng và tránh những mâu thuẫn không đáng có về sau.

Thứ năm, cần phải ký kết hợp đồng rõ ràng.

Việc ký kết hợp đồng sẽ thuận tiện cả đôi bên khi bàn giao website và hậu dịch vụ website. Khách hàng và bên dịch vụ phải tôn trọng và tuân thủ theo nội dung hợp đồng để bảo vệ lợi ích cho nhau.

Thứ sáu, hỗ trợ bảo trì website sau khi bàn giao.

Khi nhận website, nếu khách hàng cảm thấy khó sử dụng hoặc có quá nhiều công cụ khiến bạn không thể một lúc thành thạo sử dụng. Phía công ty sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website theo yêu cầu của khách hàng.

Và cuối cùng, cần công khai giá dịch vụ thiết kế website trong hợp đồng rõ ràng để tránh những nhầm lẫn về sau.

Các chính sách bảo hành, bảo trì của công ty THC media

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Bảo hành vĩnh viễn đối với các sản phẩm thiết kế web và các phần mềm, công nghệ web từ công ty THC media cung cấp.

Điều khoản bảo hành:

Tất cả các chức năng đã xây dựng sẵn hoặc các chức năng được thêm vào trang web từ THC media.

Bảo hành, sửa chữa các lỗi kỹ thuật phần mềm trong cảnh báo trước đó.

Bảo hành không bao gồm việc thêm chức năng, thiết kế lại giao diện cũ. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,…

Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành

Quý khách sử dụng đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn từ phía công ty dịch vụ.

Quý khách sử dụng đúng theo quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có sự can thiệp nào vào các mục kỹ thuật của website.

Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ cử nhân viên xuống để bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm  nhất trong 24 giờ.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì

Vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ ký kết trong hợp đồng.

Điều khoản bảo trì

 • Khắc phục các sự cố, lỗi công nghệ, lỗi kỹ thuật do sản phẩm, dịch vụ của website
 • Hướng dẫn sử dụng, quản trị website, giải quyết thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ trong giờ hành chính
 • Hưởng các chính sách hậu mãi của công ty về tính năng của sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm chức năng, thiết kế lại giao diện cũ. Các lỗi không phải do sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,…
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì

Hậu quả do lỗi dịch vụ, sản phẩm không nghiêm trọng, các chức năng có thể phục hồi nguyên trạng.

Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm, dịch vụ.

Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ cử nhân viên xuống bảo trì sản phẩm chậm nhất trong 24 giờ.

Dịch vụ thiết kế website của công ty THC media đảm bảo những tiêu chí tốt nhất cho khách hàng. Mang lại những lợi ích và làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện.

Hãy đến với chúng tôi! THC media.

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.