D
DỊCH VỤ THIẾT KẾ UX/UI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ UX/UI

Bạn đang cần thiết kế UX/UI cho ứng dụng/website của bạn?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế UX / UI cho các ứng dụng di động, trang web, hệ thống, nền tảng, … Với kinh nghiệm thiết kế cho các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng một thiết kế tốt sẽ là một công cụ giúp khách hàng sử dụng hiệu quả các ứng dụng của bạn.

Về dịch vụ thiết kế UX / UI của chúng tôi

Bạn có một ý tưởng tốt! Một kế hoạch thông minh với nền tảng trang web hoặc ứng dụng tốt! Nhưng khách hàng vẫn quay lưng lại với bạn! Tại sao? Bạn có biết rằng giao diện ứng dụng di động hiện tại là rất quan trọng. Nó giữ cho khách hàng ở lại đủ lâu để trải nghiệm sản phẩm của bạn! Một ứng dụng hoặc trang web không có xử lý thông minh và các nút điều hướng tiện ích sẽ khiến ứng dụng của bạn khó thu hút người dùng.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Thiết kế giao diện người dùng UX cho các ứng dụng di động
 • Thiết kế giao diện người dùng UX cho trang web
 • Tư vấn và phát triển giao diện ứng dụng
 • Thiết kế cho hệ thống hoặc nền tảng
Về dịch vụ thiết kế UX / UI của chúng tôi
Nghiên cứu & Phân tích

01 - Nghiên cứu & Phân tích

Khi bắt đầu nhận thông tin về dự án chúng tôi sẽ thu thập, phân tích và xác định các yêu cầu của quý khách hàng để hiểu được mục tiêu và giá trị mà dự án đang muốn hướng đến.

Kiến trúc thông tin

02 - Kiến trúc thông tin

Người dùng luôn muốn tìm kiếm được thông tin mà họ muốn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Do vậy các thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện phân tích để cho ra một thiết kế có giá trị nhất.

Wireframes

03 - Wireframes

Dựa vào những nghiên cứu và phân tích chúng tôi sẽ lên cho bạn cấu trúc trực quan của toàn bộ dự án. Nó sẽ giúp cho bạn hình dung ra dự án sẽ được hoạt động như thế nào.

Prototype

04 - Prototype

Sau khi phát họa toàn bộ dự án của bạn qua bước thiết kế wireframe. Chúng tôi sẽ thực hiện phát thảo các bước nhằm mô phỏng các hành vi của người dùng trên giao diện của sản phẩm một cách gần nhất với thực tế.

Giao diện người dùng

05 - Giao diện người dùng

Ở bước này chúng tôi sẽ căn chỉnh giao diện người dùng cuối sao cho ứng dụng của bạn sẽ mang đến giá trị có ích nhất cho người dùng

Hoàn thiện

06 - Hoàn thiện

Chúng tôi kết hợp các tính năng và các chi tiết nhỏ nhất trong các thiết kế thành một giao diện duy nhất nhằm thu hút và giữ chân người dùng lâu nhất. Và đây cũng chính là sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng chúng tôi cung cấp cho dự án của bạn

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.