D
DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN TẠI VIỆT NAM

DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN TẠI VIỆT NAM

Chọn đến với THCmedia để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

Blockchain là chủ đề đã và vẫn đang vô cùng có sức hút trên toàn cầu hiện nay. Bạn biết nó qua đâu? Nghe phong phanh từ các Bitcoin? Hay các loại tiền kỹ thuật số đc bàn luận trên nhiều mặt báo, diễn đàn? Bạn muốn tìm hiểu và xây dựng Blockchain cho chính doanh nghiệp của mình nhưng e ngại thị trường “kín tiếng” như Việt Nam?

Chúng tôi – THCmedia sẽ cùng bạn tìm hiểu, tư vấn và giải đáp toàn bộ về dịch vụ Phát triển công nghệ Blockchain ngay dưới đây nhé!


B

Blockchain là gì?

Blockchain là một hệ thống dữ liệu dạng khối, cho phép người dùng lưu trữ và truyền tải dữ liệu một cách vô cùng an toàn.

Mỗi khối (block) đều chứa thông tin về thời gian lúc nó được khởi tạo và liên kết với khối trước đó, kèm theo đó là mã dữ liệu giao dịch. Dữ liệu khi đã được hệ thống mạng lưới “chấp nhận” thì sẽ không có cách nào có thể thay đổi được. Blockchain ra đời là để chống lại việc gian lận trong thay đổi dữ liệu.

Dựa trên nền tảng Blockchain, hiện nay đã có rất nhiều các ứng dụng đã được ra đời và hoạt động thành công như Uber, AirBnB… Và trong đó, nổi bật hơn hết chính là Bitcoin (tiền ảo). Và nhờ đó mà công nghệ blockchain thật sự là một điểm sáng tiềm năng trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

seo desktop illustration
digital marketing metrics

Các đặc điểm nổi bật của Blockchain

 1. Không thể làm giả, không thể phá hủy các chuỗi Blockchain. Blockchain hoàn toàn không thể giải mã một cách dễ dàng. Rất khó để có thể xâm nhập, làm giả hay thậm chí là phá huỷ các chuỗi Blockchain đã xây dựng. Cải thiện độ chính xác bằng cách loại bỏ sự tham gia của con người vào quá trình xác minh.
 2. Giao dịch an toàn, riêng tư và hiệu quả. Dữ liệu được xây dựng và lưu trữ trong Blockchain sẽ không thể sửa (ở một vài trường hợp có thể sửa nhưng sẽ để lại dấu vết).
 3. Bảo mật: Blockchain chính là giải pháp tối ưu để quản lý dữ liệu của bạn. Các thông tin, dữ liệu trong Blockchain được phân tán và an toàn tuyệt đối. Bỏ thói quen “tích trữ dữ liệu khách hàng”. Thay vào đó, hãy sử dụng tính chất P2P của blockchain để yêu cầu, trao đổi và lưu trữ thông tin quan trọng trên sổ cái được chia sẻ phân tán một cách an toàn và có thể truy nguyên. Tận dụng các công nghệ phát triển blockchain để thiết lập một hệ thống lưu trữ hồ sơ có khả năng chống lại các vi phạm, gian lận và tấn công mạng bên trong và bên ngoài. Giảm chi phí lưu trữ, quản lý và trao đổi dữ liệu một cách an toàn.
 4. Minh bạch. Ai cũng có thể theo dõi dữ liệu Blockchain đi từ địa chỉ này tới địa chỉ khác và có thể thống kê toàn bộ lịch sử trên địa chỉ đó. Với blockchain đóng vai trò là xương sống, mỗi giao dịch được mã hóa và phân phối đến các nút trên mạng lưới người dùng được ủy quyền thay vì được lưu trữ trên một máy chủ duy nhất.
 5. Tiết kiệm chi phí. Giảm chi phí tối đa bằng cách loại bỏ hoàn toàn sự can thiệp của bên thứ ba.

Các giải pháp Blockchain mà chúng tôi phát triển

 • icon
            percentage

  Blockchain Wallets

  Dịch vụ phát triển ví kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp các giao dịch thương mại và cá nhân trực tuyến nhanh chóng được kích hoạt cho Android, iPhone và các thiết bị được kết nối khác với các dịch vụ phát triển ví kỹ thuật số, để lưu trữ và “thao túng” tiền điện tử (Bitcoin, Litecoin, v.v.). • icon
            percentage

  Smart Contract

  Xây dựng các hợp đồng thông minh là hợp đồng kỹ thuật số được nhúng vào đoạn code if-this-then-that (IFTTT), cho phép chúng tự thực thi mà không cần bên thứ ba. Phát triển các hợp đồng thông minh tự thực hiện mà không thể bị vi phạm, bị xâm phạm hoặc bị coi thường. Thực hiện các giao dịch an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy mà không cần trung gian. • icon
            percentage

  Blockchain – based marketplaces

  Bản chất công nghệ của blockchain như một cuốn sổ cái được chia sẻ tự nhiên tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các thị trường P2P, B2B và B2C. Bằng cách tham gia thị trường Blockchain, các nhà sản xuất, người bán và người tiêu dùng có cơ hội bán và mua trên một nền tảng cung cấp mức độ tin cậy và minh bạch cao, đồng thời cho phép họ tương tác theo các quy tắc của riêng họ mà không bị các bên thứ ba áp đặt. • icon
            percentage

  Business Blockchain Platforms

  Business Blockchain Platforms được ứng dụng trong việc quản lý chuỗi cung ứng, theo dõi xuất xứ, quản lý danh tính kỹ thuật số, lưu trữ dữ liệu chăm sóc sức khỏe, báo giá bảo hiểm tự động hoặc bỏ phiếu.Quy trình phát triển hệ thống công nghệ Blockchain tại THCmedia

Xác định chức năng

01 - Xác định chức năng

Đối với hệ thống Blockchain, các phần chức năng người dùng là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi xác định trước các chức năng nhằm giúp quy trình xây dựng hệ thống được diễn ra mượt mà và tối ưu hoá về mặt thời gian hơn.

Thiết kế UX/UI

02 - Thiết kế UX/UI

Mô phỏng cấu trúc, các mặt tương tác người dùng của hệ thống Blockchain để doanh nghiệp có thể hình dung được quy trình làm việc và trạng thái từng trang của hệ thống sau khi hoàn thiện.

Xây dựng tiến trình làm việc

03 - Xây dựng tiến trình làm việc

Xây dựng tiến trình làm việc cho hệ thống, liệt kê các mục thông tin cần thiết, mô tả ngắn gọn các mục thông tin để bạn dễ dàng hình dung được cấu trúc và quy trình xử lý thông tin của hệ thống.

Tiến hành coding

04 - Tiến hành coding

Sau khi đã có tiến trình làm việc, chúng tôi sẽ tiến hành coding theo chỉ định trong tiến trình và nhiệm vụ chức năng của hệ thống Blockchain mà chúng tôi đã xây dựng.

Kiểm thử

05 - Kiểm thử

Kiểm thử lại tính khả dụng, chức năng và giao diện của hệ thống theo các tiêu chuẩn về bố cục, màu sắc, hình ảnh, phong cách, quy trình xử lý và vận hành của hệ thống.

Hoàn thiện hệ thống

06 - Hoàn thiện hệ thống

Chạy thử trên các thiết bị cũng như các trình duyệt web phổ biến. Khi đã chắc chắn rằng các thành phần hệ thống đều chạy ổn định, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Phát triển công nghệ Blockchain tại THCmedia

THCmedia là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

Khi đến với THC media, bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ phát triển Blockchain chuyên nghiệp:

 • Tất cả các quy trình của chúng tôi đều hướng tới việc cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất với mức chi phí xứng đáng.
 • Tư vấn dịch vụ hoàn toàn MIỄN PHÍ
 • Phát triển hệ thống Blockchain toàn diện và theo sát yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 • Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
 • Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằng ReactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
 • Thiết kế App
 • Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Bảng giá dịch vụ Phát triển công nghệ Blockchain – 2021

Thông tin
Chi phí ước tính trên
Độ khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
Nội dung
Dates & Locations
Social & Engagement
Billing & eCommerce
Feedback & Analytics
External APIs
Thiết kế UX/UI
Cơ bản
20$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Trung bình
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Professional
30$
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Khó
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Cao
Responsive
Bảo hành
03 tháng
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%
Bussiness
Liên hệ
Chi phí ước tính trên
Giờ
Độ khó
Phụ thuộc vào dự án
SSL (Bảo mật)
Ngôn ngữ lập trình
Yêu cầu
Bảo mật
Yêu cầu
Responsive
Bảo hành
Yêu cầu
Nội dung
Người dùng tạo
Dates & Locations
Yêu cầu
Social & Engagement
Yêu cầu
Billing & eCommerce
Yêu cầu
Feedback & Analytics
Yêu cầu
External APIs
Yêu cầu
Thiết kế UX/UI
Giảm 20%

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ website do THCmedia cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ  THCmedia.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, THCmedia sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Công nghệ Blockchain vẫn có thể bị tấn công bởi các trường hợp cố gắng hack hệ thống để chấn nhận các giao dịch bất hợp pháp. Tuy nhiên nó sẽ tốn một lượng thời gian khá dài và đòi hỏi nhân lực bên tấn công phải thực sự nhiều. Trong đó, đối với bitcoin, gần như không thể xâm nhập.

Công nghệ khá phức tạp, khó sử dụng đối với người chưa thật sự muốn tìm hiểu. Các vấn đề mở rộng không dễ để triển khai trong thời gian ngắn.

Với hệ thống lưu trữ của Blockchain, bạn có thể sử dụng để lưu hồ sơ về Danh tính; Xử lý giao dịch; Tài liệu; Hồ sơ bệnh án; Hoạt động quản lý; Giao dịch kinh doanh.

Chúng tôi phát triển 3 loại Blockchain bao gồm: Public, Private, và Permissioned.

Blockchain Public là hệ thống mà bất kỳ ai cũng có quyền đọc và ghi dữ liệu trên đó. Quá trình xác thực giao dịch trên nền tảng Blockchain này đòi hỏi trải qua rất nhiều bước kể cả nhận dạng danh tính. Ví dụ: Bitcoin, Ethereum,…

Private Blockchain là hệ thống mà ở đó người dùng chỉ được quyền đọc dữ liệu mà không có quyền ghi. Và hệ thống này khác với Public Blockchain đó là thời gian xác nhận giao dịch khá nhanh, chỉ cần vài bước đã có thể xác thực giao dịch. Ví dụ như nền tảng Ripple

Thay vì một hệ thống công khai trong đó bất kỳ ai cũng có thể xác nhận và sử dụng giao dịchhoặc một hệ thống đóng trong đó chỉ một tổ chức duy nhất chỉ định những người tạo ra các blockchain, thì Consortium sẽ được bao gồm các bên có quyền lực ngang nhau với quyền hoạt động là như nhau.

Public Blockchain được thiết kế với khả năng chống kiểm duyệt vượt trội, tuy nhiên nó lại khá nặng, ảnh hưởng đến tốc độ cũng như trải nghiệm. Loại Blockchain này sẽ phù hợp với việc bảo mât tuyệt đối cho các giao dịch hoặc hợp đồng thông minh. Private Blockchain có thể cải thiện tốc độ hệ thống hơn Public Blockchain. Nó phù hợp với các cá nhân hoặc tổ chức sử dụng để kiểm soát các loại dữ liệu riêng tư. Consortium Blockchain giúp giảm thiểu một số bất cập từ phía đối tác mà hệ thống Private gặp phải, cũng như dễ kiểm soát hơn hệ thống Public về mặt số lượng. Consortium Blockchain sẽ phù hợp với các bên doanh nghiệp muôn tổ chức hợp lý hoá các hình thức giao dịch với nhau.

Mọi thông tin về chi phí, khách hàng có thể trực tiếp gọi đến số Hotline để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tuỳ theo nhu cầu, mục đích và ngân sách của bạn.

Trải nghiệm dịch vụ toàn diện tại THCmedia

Tại THCmedia, làm dịch vụ không chỉ đơn thuần làm theo yêu cầu khách hàng. Mà còn có sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên. Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng dự án. Đem lại sự thuận tiện khi vận hành, giảm thiểu khó khăn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 11 Ngô Viết Hữu, Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng: 217 Trần Nguyên Đán, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0935-880-322

Giờ làm việc: 08:00sa - 17:00ch

Liên hệ
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.