Tính đến nay, có nhiều doanh nghiệp đã sở hữu website riêng cho mình. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có không ít những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong cách quản trị website của mình.
THCmedia chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến website, đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp bạn quản trị website một cách hiệu quả và toàn diện. Giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp bạn với khách hàng tiềm năng.

Thực trạng hiện nay

Hiện nay, website ra đời ngày càng nhiều và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng với hình thức trực tuyến này. Tuy nhiên, việc kiểm soát để mang lại một website chuẩn, tối ưu để mang lại tỉ lệ thành công cao là chưa đáng kể.

Các doanh nghiệp có thể tìm đến những dịch vụ quản trị website từ các tổ chức để hoàn thiện web mình tốt hơn. Có khá nhiều trang web vừa bắt đầu đã sở hữu giao diện bắt mắt và nội dung thu hút. Tuy nhiên những website lại không được cập nhật thường xuyên để phát triển theo xu hướng.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ quản trị website

 • Thu hút khách hàng

Website có thể xem như là thành phần kinh doanh chính liên quan tời khách hàng. Nó có thể trực tất cả các giờ 24/24 trong ngày mà bạn không cần phải trả thêm lương, kể cả tăng ca.

 • Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn gặp khó khăn và bận rộn với những chuyên môn khác, không thể dành thời gian để chăm chút website của mình để có thể cập nhật và tối ưu hiệu quả hơn. Chúng tôi chuyên về dịch vụ quản trĩ website có thể tháo gỡ những khó khăn giúp doanh nghiệp bạn.

 • Tăng uy tín cho doanh nghiệp

Website là một trong những gương mặt đại diện chính cho doanh nghiệp. Vì vậy nếu như website của bạn được chỉnh chu, hoàn thiện, thân thiện với người dùng. Đây sẽ là một điểm nội bật cho doanh nghiệp bạn, tăng được độ tin cậy từ khách hàng

 • Tiết kiệm chi phí

Thay vì thuê nhân viên phụ trách các mảng như chăm sóc website, vận hành website. Và phải trả các chi phí có liên quan cho họ như tiền lương tháng, tiền bảo hiểm, tiền hoa hồng, tiền phụ cấp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của các nhà chuyên quản trị website, chỉ tốn với 1/10 chi phí so với tiền bạn thuê nhân viên.

Quản trị website hiệu quả khi:

 • Cập nhật nội dung bài viết lên trang chủ website thường xuyên

Website không có nội dung thì sẽ coi như là vô nghĩa. Vì vậy người dùng cần lưu ý phải thường xuyên đăng tải các thông tin liên quan tới website. Để khi người dùng vào truy cập và thăm dò website của bạn, họ sẽ thấy được một website được chăm sóc chuyên nghiệp và chỉnh chu. Từ đó dễ tăng được lượt truy cập và xa hơn nữa là tăng doanh thu về cho doanh nghiệp.

 • Quảng cáo website

Là hình thức phổ biến hiện nay, giúp website của bạn đến gần với các khách hàng. Một website năng động không những bao gồm những yếu tố hình ảnh, thông tin, nội dung. Bên cạnh đó còn phải gồm lượt người truy cập có nhiều hay không? 

Doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng link các bài viết và cập nhật lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram, email quảng cáo,…

 • Tối ưu website

Tối ưu website là gì? Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được vận hành trơn tru hơn, tốc độ load nhanh. Người dùng dễ dàng sử dụng và thấy được sự thân thiện của website. Muốn tối ưu hóa thì điều đầu tiên bạn phải làm là chỉnh sửa các hình ảnh, tối ưu hóa nó để có thể cắt giảm dung lượng. Muốn website của bạn có độ vừa đủ dung lượng, độ phân giản trên website đảm bảo. Bạn cần chỉnh độ sáng trên web, chỉnh sửa ảnh hợp lý, chèn logo hợp lý.

Bạn tối ưu được website thì đồng nghĩa với website của bạn trở nên đẹp mắt, thân thiện. Người dùng dễ dàng tiếp cận được trang web của doanh nghiệp bạn trên engine research.

 • Thường xuyên kiểm tra lỗi trên website

Việc gặp những vấn đề, trục trặc trên website là điều không thể tránh với tất cả các website. Website của bạn có thể bị nhúng link sai, hình ảnh không hiển thị hay không phù hợp, các video đăng bị vỡ. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra thường xuyên website của mình để có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng đó nếu có. 

Thử đặt mình vào vị trí là khách hàng, hãy cảm nhận khi mình đi thăm dò một website nào đó. Bạn sẽ thấy khó chịu và không thiện cảm với những website có những hình ảnh bị mờ, không hiển thị. Từ đó sẽ không mang lại cảm giác tin tưởng cho những website đó.

THCmedia cam kết đem lại giá trị cho bạn thông qua dịch vụ quản trị website

 • THCmedia sẽ giúp doanh nghiệp bạn cập nhật và đăng tải thường xuyên các tin tức bên ngoài, thông tin liên quan đến các doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện của công ty.
 • Duy trì website của bạn vận hành ổn định tất cả các giờ trong ngày, 24/24h
 • Tối ưu hóa website của bạn với những hình ảnh đẹp và trực quan. Độ phân giải tốt. nội dung các bài viết được chuẩn SEO.
 • Quảng cáo website của bạn trên các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm. Giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng cập nhật được dữ liệu có liên quan tới khách hàng như lượt traffic, thời gian xem, tỉ lệ ở lại, tỉ lệ thoát ra,…

Các bước thực hiện trong dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp 

 • Bước 1: Nhận website từ doanh nghiệp

Tiếp nhận một số thông tin của website như thông tin quản trị website. Sau đó kiểm tra hệ thống mã nguồn chung của trang website. Từ đó tìm kiếm các vấn đề gặp phải của website và sau đó tư vấn và lên phương án giải quyết cho doanh nghiệp.

 • Bước 2: Kiểm tra các thành phần chính trên hệ thống website 

– Về hình ảnh: Cập nhật những hình ảnh sản phẩm, banner… với mức dung lượng đảm bảo với độ yêu cầu trên website. Giúp website truy cập nhanh chóng hơn.

– Về nội dung: kiểm tra các bài viết cũ xem có bị sai chính tả, đường link chết nào không.

– Về hệ thống: Kiểm tra các tiêu đề bài viết, yếu tố SEO đầy đủ. Thêm vào các thông số hỗ trợ theo dõi các lượt traffic trên website.

 • Bước 3: Tối ưu hóa website

THCmedia đưa ra các chiến lược cụ thể và hợp lý sau khi xác định được các vấn đề website. Đảm bảo thực hiện hiệu quả tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Bước 4: Lên nội dung bài viết

THCmedia sẽ nhận các yêu cầu ý tưởng về bài viết từ khách hàng. Sau đó dựa vào đó ghi thành những bài viết hoàn chỉnh nhất và đăng tải lên trang web.

 • Bước 5: Quảng bá doanh nghiệp bằng các bài viết chuẩn SEO

Đội ngũ nhân viên THCmedia là những nhân viên có kiến thức chuyên sâu về SEO. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, THCmedia cố luôn đưa ra những bài viết chuẩn SEO. Và khách hàng sẽ dễ dàng thấy được trên các công cụ tìm kiếm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng báo giá

Thông tin liên hệ: 

 • Văn phòng: 72 Hồ Huân Nghiệp, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 880 322
 • Email: info@thcmedia.vn
THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.