Trong bối cảnh truyền thông marketing bùng nổ, mạng xã hội, công nghệ phát triển, video quảng cáo không còn xa lạ gì với tất cả doanh nghiệp. Việc thực hiện một video quảng cho sản phẩm là điều cực kì quan trọng, nó là bước đệm làm nên thành công của một công ty.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những loại hình dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp, hấp dẫn. Đảm bảo phù hợp với định vị của doanh nghiệp bạn và khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến.

Lý do tại sao công ty  bạn cần có video quảng cáo ấn tượng

1. Tiết kiệm chi phí

Khi bạn có trong tay một video quảng cáo thu hút người coi đồng thời tận dụng các kênh truyền thông xã hội như facebook, instagram hay youtube… và các trang thông tin truyền thông chia sẻ khác, đồng thời, thực hiện các gói trả phí để tác động đưa video đến người dùng vào thời điểm ban đầu, và thu hút khán giả nếu đó là một video thú vị. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với việc đồng tư vào các kênh quảng cáo truyền thống

2. Có khả năng sở hữu kênh truyền thông của riêng công ty bạn

Bạn sẽ có xu hướng  phụ thuộc vào các nhà truyền thông bên ngoài nếu bạn không sở hữu kênh truyền thông riêng. Việc thực hiện những video quảng cáo ấn tượng với nội dung hấp dẫn và các video này sẽ tồn tại trên kênh truyền thông của công ty bạn trong một thời gian dài và người xem có thể chủ động xem bất kì khi nào mà họ muốn, hơn nữa, chi phí để công ty duy trì hoạt động hầu như là bằng không, đây là cơ hội để công ty bạn có thể sở hữu kênh truyền thông của riêng công ty với hàng ngàn người theo dõi.

3. Lan tỏa một cách tự nhiên

Điều này ta rất dễ nhận biết. Các video clip có nội dung hấp dẫn, hài hước, hay nội dung sâu sắc, ý nghĩa, hoặc là những đoạn video bắt trend đều được khán giả chia sẻ một cách chủ động đây chính là cơ chế chia sẻ tự động mà công ty bạn hoàn toàn có cơ hội đạt được.

Khách hàng sẽ chủ động tìm đến những video khác của công ty, chia sẻ nó, và điều này giúp nhiều người xem khác cũng tiếp cận được. Những hành động này, giúp công ty đạt được sự lan tỏa một cách tự nhiên hơn.

Các loại dịch vụ quay phim, video quảng cáo của công ty THC media

1. Quay video giới thiệu về doanh nghiệp

Thời đại công nghệ phát triển, việc quay một đoạn phim giới thiệu về doanh nghiệp là một yếu tố không thể thiếu trong việc nhận diện thương hiệu của công ty. Bởi ngày nay, video là phương tiện truyền thông dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhất.

Một video ngắn tần 4 – 6 phút nhưng có thể khái quát được các thông tin cần thiết về doanh nghiệp. Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Từ nội bộ ra đến bên ngoài. Sẽ dễ dàng cho việc gây ấn tượng với người xem hơn.

Tùy theo gói dịch vụ để có những sản phẩm video từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

2. Quay video tuyển dụng nhân sự

Giới thiệu khái quát về công ty. Vị trí tuyển dụng. Các chính sách, đãi ngộ đối với nhân viên. một vài lời phát biểu và cam kết của lãnh đạo công ty và đội ngũ quản lý nhân sự.

Khi quay clip tuyển dụng nhân sự. Cần lên kế hoạch, nội dung rõ ràng. Đưa ra các quy trình, thủ tục làm hồ sơ và đăng ký ứng tuyển vào video.

Nội dung của video sẽ phụ thuộc vào chi phí ký kết trên hợp đồng giữa công ty với khách hàng.

3. Video nghiệp vụ, đào tạo nhân viên

Ở dịch vụ quay phim, video nghiệp vụ, đào tạo nhân viên nói lên sự chuyên nghiệp của công ty. Nhân viên chính là bộ mặt của công ty. Thái độ, cách xử lý của nhân viên thể hiện trình độ của một doanh nghiệp. Việc tạo dựng những video nghiệp vụ, đào tạo nhân viên thành thạo các kỹ năng, quy trình làm việc, ứng xử các tình huống khéo léo sẽ gây ấn tượng tốt với người xem về doanh nghiệp.

Lên kế hoạch, nội dung cho video cần chân thực, giống như quay một sự kiện thực tế. Để người xem cảm nhận được sự chân thực của video.

Chất lượng của video cần đầu tư chất lượng để tạo niềm tin về dịch vụ của công ty.

4. Truyền thông nội bộ

Một video truyền thông nội bộ không chỉ truyền đạt những thông tin giữa các cấp với nhau, gắn kết đội ngũ nhân viên với nhau. Mà nó còn giúp công ty truyền đạt hết những giá trị của sản phẩm, dịch vụ tới với khách hàng.

Xây dựng video từ những hình ảnh chân thực, đời thường nhất. Để thấy được sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhau.

5. Các video quảng cáo sản phẩm, các chương trình khuyến mãi

Đối với video này, chỉ cần tập trung đến sản phẩm, các hoạt động khuyến mãi nổi bật của công ty.

Về sản phẩm: tập trung xây dựng hình ảnh sản phẩm, các chức năng và cách sử dụng sản phẩm. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho sản phẩm.

Chương trình khuyến mãi: lý do khuyến mãi, khuyến mãi những loại sản phẩm nào? thời gian khuyến mãi,…

Tùy vào chi phí dịch vụ mà công ty chi ra, nội dung, chất lượng video sẽ rõ ràng tới mức độ nào.

6. Video 3D quảng cáo đồ họa kiến trúc, bất động sản

Một bộ phim 3D bất động sản chất lượng sẽ khiến người dùng cảm nhận được những hình ảnh chân thực nhất. Thể hiện được đầy đủ các không gian trong nhà. Mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời.

Doanh nghiệp có thể dùng phim này để áp dụng cho chiến lược Marketing của mình: quảng cáo facebook, youtube, instagram,…

Video phim 3D có sự kết hợp giữa lời bình, âm nhạc, phối cảnh,… sẽ làm cho bộ phim trở nên cuốn hút hơn.

Đầu tư chi phí cho video này tốt một chút sẽ mang lại hiệu quả cao.

7. Quay phim quảng cáo Facebook

Việc quảng cáo video trên facebook sẽ giúp tiếp cận được lượng khách hàng vô cùng lớn. Vì đây là mạng xã hội được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay.

Cần lên một nội dung quảng cáo rõ ràng, cụ thể. Lựa chọn các vai diễn phù hợp, làm nổi bật được sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Thông thường, với một video quảng cáo doanh nghiệp. Số lượng khách hàng tiếp cận được trong một ngày lên tới hàng chục nghìn người.

Chất lượng của video phụ thuộc vào chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

8. Quay phóng sự

Loại hình phim phóng sự sẽ chủ yếu tập trung vào đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, cuộc hội thảo, gặp gỡ những người nổi tiếng trong giới kinh doanh,… để làm nổi bật.

9. Quay phim sự kiện

Một sự kiện quan trọng nếu chỉ là những bức ảnh sẽ không thể nói lên hết được nội dung của sự kiện. Những buổi sự kiện quan trọng như: hội nghị, hội thảo, họp cổ đông,… thường cần ghi lại video để truyền bá hình ảnh của công ty đến mọi người.

Mỗi hội nghị, hội thảo đều có những thông tin quan trọng. Nhưng không phải ai cũng đều có thể trực tiếp tham gia được.

Việc ghi lại toàn bộ hoặc một phần các thông tin quan trọng của cuộc hội nghị, hội thảo,… sẽ giúp cho việc truyền bá rộng rãi hơn. Nhiều người có thể giao lưu, kết nối chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức. Trao dồi thông tin, học hỏi lẫn nhau.

Trong video sẽ được xây dựng, cắt những tiếng ồn không cần thiết, chất lượng hình ảnh, video chân thực. Việc sử dụng video hội nghị hội thảo, không chỉ giúp lưu lại quá trình diễn ra hội nghị. Mà còn là nơi công khai minh bạch kết quả, quyết định cuối cùng của buổi hội nghị đến những người quan tâm.

lam-video-quang-cao
Làm video quảng cáo ấn tượng

Quy trình quay phim, tạo video quảng cáo chuyên nghiệp tại THC media

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng – nội dung tóm tắt về sản phẩm, dịch vụ cần quay video

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Bước 3: Lên ý tưởng, viết kịch bản cho quảng cáo

Bước  4: Chọn khung cảnh quay, diễn viên cho quảng cáo

Bước 5: Quay video theo kịch bản

Bước 6: Chỉnh sửa và cho ra thành phẩm

Bước 7: Giao cho khách hàng duyệt.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm video quảng cáo tại THCmedia

Có kinh nghiệm hoạt động trong nghề

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành marketing cũng như thực hiện các ấn phẩm video quảng cáo, THCmedia cho ra đời những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng rất nhiều khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn miễn phí, THC sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề khó khăn khi lên ý tưởng, kịch bản, chuẩn bị sản phẩm quay và thực hiện quay, hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả và đạt chất lượng

Không ngừng nỗ lực sáng tạo

THCmedia không ngừng nỗ lực học hỏi, sáng tạo, mang đến khách hàng những thước film chất lượng, nội dung ấn tượng và chỉnh chu.

Cùng với kiến thức và kỹ năng trong nghề quay video quảng cáo và cả ngành marketing, chúng tôi thực hiện lên kịch bản, nội dung nhanh chóng, chất lượng và đạt hiệu quả.

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn    back btn

    Join us!      back btn

      We are here for you.