Thu thập dữ liệu được xem là một quá trình khá quan trọng, phục vụ cho các mục đích phân tích kinh doanh, đối thủ, phân tích thị trường,… <br>
Công việc này không mấy dễ dàng đối với cách thức truyền thống khi bạn phải thuê cả một đội ngũ nhân sự tốn kém.

Thu thập dữ liệu theo yêu cầu:

Với dịch vụ thu thập dữ liệu theo yêu cầu chúng tôi sẽ giải quyết được bài toán về chi phí nhân sự của bạn. Thay vì phải thuê cả một đội ngũ nhân viên không ít truy cập vào vô số các website để có thể tìm được hàng loạt các website khác “giàu” nội dung và có ích hơn trong việc nhập liệu. Ở dịch vụ thu thập dữ liệu theo yêu cầu, doanh nghiệp bạn sẽ được cung cấp liên tục một khối lượng lớn thông tin cực kỳ quan trọng mà không phải tốn công nhập liệu thủ công.

 

Để có được những thông số ấy, Chúng tôi – THCmedia với các chuyên viên có chuyên môn chuẩn xác và am hiểu cấu trúc của các website. Tạo cơ sở trong việc phân tích dữ liệu lấy được, bóc tách thông tin dữ liệu theo yêu cầu mà người dùng mong muốn. Từ đó, hỗ trợ tiến hành so sánh, đối chiếu hay làm thuật toán phân tích tiềm năng trên thị trường. Góp phần như một khối tài sản riêng biệt hỗ trợ đưa ra quyết định sáng suốt trong tiến trình kinh doanh.

=> Xem giá dịch vụ

Vì sao lựa chọn dịch vụ thu thập dữ liệu tại THC Media?

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Outsourcing IT Vietnam cũng như độ nhạy về kỹ năng chuyên môn, THC Media biết cách vận hành các công cụ mới nhất với các quy trình được xác định rõ ràng để có thể khai thác và xử lý khối lượng lớn dữ liệu cho doanh nghiệp bạn. Thậm chí có thể truy cập vào dữ liệu khó có thể đạt được thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay. Đặc biệt, trải nghiệm thuê ngoài không rủi ro được hỗ trợ bởi quy trình bảo vệ dữ liệu cực kỳ an toàn.

 

Khách hàng hiện nay là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều công ty từ lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, truyền thông, tài chính,… Tìm đến THC Media như một cầu nối đóng vai trò cung cấp dữ liệu để thông qua đó có thể tìm thấy được mối tương quan giữa các yếu tố như nhân khẩu học của khách hàng, cạnh tranh, các chỉ số kinh tế, kỹ năng của nhân viên, định vị sản phẩm, giá cả đối với lợi nhuận cuối cùng, sự hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng của bạn.

=> Xem giá dịch vụ

Tạo riêng robots tự động lấy dữ liệu hằng ngày

Robots thu thập dữ liệu là gì?

Robots thu thập dữ liệu là một con robots được tạo ra nhằm mục đích truy tìm, thu thập và trích xuất dữ liệu từ một website hoặc một cơ sở dữ liệu cụ thể nào đó được người dùng chỉ định. Mục đích lớn nhất của việc sử dụng robots đó là rút ngắn thời gian thu thập dữ liệu, có thể thu được một lượng data lớn, hữu ích, có hệ thống trong thời gian ngắn, hỗ trợ việc nghiên cứu và ra quyết định cho người sử dụng.

Robots thu thập dữ liệu như thế nào?

Robots hoạt động theo quy trình web scraping, đây là một quy trình tương đối phức tạp nhưng chung quy lại thì quy trình này bao gồm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn thu thập dữ liệu: đây là giai đoạn mà robots sẽ quét toàn bộ website hoặc cơ sở dữ liệu đã được chỉ định trước đó và thu thập những dữ liệu cần thiết, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
 • Giai đoạn trích xuất dữ liệu: dữ liệu sau khi được thu thập sẽ được sắp xếp lại một cách tự động và trích xuất ra những định dạng phù hợp với mục đích nghiên cứu (thông thường sẽ là file CSV hoặc là excel) hoặc có thể đưa trực tiếp dữ liệu vào trong database của hệ thống công ty.

=> Xem giá dịch vụ

Vì sao phải tạo riêng 1 con robots?

Tạo riêng một con robot sẽ chủ động thời gian lấy dữ liệu, import dữ liệu vào trong hệ thống hoặc website của công ty, chủ động được các thông tin cần thiết để lấy dữ liệu. Tối ưu được mục đích sử dụng của người dùng, dữ liệu thu thập được sẽ chính xác hơn và phù hợp với đặc tính của từng ngành nghề và lĩnh vực.

 

=> Xem giá dịch vụ

So sánh các tiêu chí với các ứng dụng khác trên thị trường

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.