Ngày nay, sự phát triển của công nghệ ngày càng mạnh mẽ, thời đại chuyển số hóa với hình thức Marketing online ngày càng phổ biến hơn và đặc biệt được xem là sự ưu tiên trong lựa chọn hình thức kinh doanh của các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Marketing online được xem như cánh tay phải đắc lực, nó như một vũ khí lợi hại trong việc tiếp cận với khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Marketing Online nên sử dụng khi:

Doanh nghiệp muốn bắt đầu với chi phí thấp

Không giống như Marketing truyền thống, một hình thức lấy đi một khoản chi phí lớn để đầu tư vào nó ( ví dụ: quảng cáo sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, hội chợ, truyền hình, sự kiện,…) nhưng đối với Marketing online thì lại khác, bạn có thể quảng bá sản phẩm của bạn đến tay người dùng hiệu quả  qua các kênh mạng xã hội, truyền thông kỹ thuật số như Facebook, TikTok, Instagram, Youtube,…mà không cần phải đầu tư quá nhiều.

Doanh nghiệp muốn nhắm đến khách hàng mục tiêu

Marketing online sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phân đoạn được thị trường bằng cách thu hẹp phạm vi và chọn đúng khách hàng mà bạn nhắm tới. Ví dụ khi bạn bán quần áo nữ cho giới trẻ, bằng hình thức quảng cáo qua Facebook, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được khách hàng tiềm năng dựa vào một số tiêu chuẩn như: nữ giới, người dùng thường xuyên mua hàng, …

Doanh nghiệp muốn tương tác dễ dàng hơn với khách hàng

Marketing online sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn nhiều công cụ hữu ích với đa dạng hình thức tiếp thị khác nhau, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng gắn kết với khách hàng và duy trì được mối quan hệ lâu dài. Khách hàng có thể dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin qua chatbox ở website cửa hàng, fanpage facebook hay là email marketing thay vì phải đến trao đổi trực tiếp bên ngoài giống như marketing đại trà.

khi-nao-su-dung-marketing-online
Dịch vu Marketing Online

Các dịch vụ Marketing Online

Marketing online có khá nhiều công cụ thông dụng cho các doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi công cụ sẽ có cách thức thực hiện, hiệu quả mang lại khác nhau trong quá trình xây dựng giá trị từ khách hàng và thương hiệu của các doanh nghiệp

SEO ( Search Engine Optimization)

Còn có tên khác là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một công cụ nhằm giúp đẩy cao thứ hạng từ khóa liên quan đến doanh lên các công cụ tìm kiếm như Google, Coc Coc,…

Cụ thể, khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ qua các công cụ tìm kiếm, nếu doanh nghiệp bạn có thể chuẩn hóa SEO tốt nhất thì website của bạn sẽ đứng top đầu trong công cụ tìm kiếm. Điều này giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng và dễ dàng vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình.

SEM ( Search Engine Marketing)

Là một hình thức Marketing trên công cụ tìm kiếm, ở đó giúp  doanh nghiệp sẽ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, xây dựng và gia tăng nhận diện thương hiệu tới khách hàng bằng cách tăng lượt hiển thị website doanh nghiệp tại các trang tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, … Tuy nhiên, đối với hình thức này doanh nghiệp cần phải đầu tư mất khá nhiều chi phí vào nó. 

SMO ( Social Media Optimization) 

Công cụ này giúp doanh nghiệp dễ dàng mang sản phẩm, dịch vụ và khả năng nhận diện thương hiệu của mình thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Zalo, Twitter,…Những nền tảng tương tác này rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, vì vậy doanh nghiệp cần phải đưa ra được những nội dung độc đáo, mang tính hữu ích tới nhiều người tiêu dùng. Khách hàng và doanh nghiệp có thể tương tác với nhau thường xuyên, từ đó dễ dàng kích cầu mua hàng của ngwoif dùng và tiến xa hơn nữa là họ có thể trở thành những khashc hàng trung thành của công ty.

Email Marketing

Là một hình thức thư điện tử, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gửi các thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ tới từng khách hàng mà không cần mất quá thời gian, giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin dễ dàng và cảm thấy được quan tâm hơn từ doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp có cơ hội trở thành nơi mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng và bàn giao dự án.

Dịch vụ Marketing Online tại THC media
Dịch vụ Marketing Online tại THC media

Tại sao THC MEDIA luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ Marketing Online

 • Chúng tôi  sở hữu đội ngũ  nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm về Marketing Online
 • Công ty làm việc luôn có hợp đồng cam kết, đưa ra các điều khoản rõ ràng.
 • THC Media là một công ty  làm việc có trách nhiệm, cố gắng đạt hiệu quả tốt nhất tới khách hàng khi được khách hàng tin tưởng và giao dự án cho công ty
 • Tại THC Media, chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình với khách hàng, giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý về các gói dịch vụ ở công ty
 • THC Media luôn tự hào là một công ty đã gặt hái được nhiều dự án thành công, nhận được sự hài lòng và lượt đánh giá tốt từ khách hàng trước đây.

Trong thời đại công nghệ 4.0, và kỹ thuật số ngày càng phổ biến, Marketing Online có thể được xem là một công cụ mang lại giá trị hữu ích cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận được khách hành mình mong muốn, tiến xa hơn nữa chính là sự phát triển của công ty. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về Marketing Online, và nếu các bạn muốn tìm kiếm rõ hơn về dịch vụ ở chúng tôi, hãy liên hệ ngay cho THC Media.

THCmedia

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì bạn?

Nhắn tin cho chúng tôi:
back btn

Thông tin tư vấn  back btn

  Join us!   back btn

   We are here for you.