Trước đây, phần quản trị của một ứng dụng web có xu hướng chỉ được xây dựng như một chức năng, không có quá nhiều sự lựa chọn hay cân nhắc về mặt thiết kế. Nhưng hiện nay, mọi thứ đang thay đổi. Các chức năng đang dần chú trọng hơn đến thiết kế đẹp mắt, đặc biệt là trong vài năm qua, các mẫu Bootstrap Dashboard & Admin đã được hợp nhất một cách độc đáo. Và với sự gia tăng mạnh mẽ của Framework Bootstrap, việc tạo một chủ đề dashboard hay admin “ảo diệu” chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tất cả các mẫu Bootstrap Dashboard & Admin Template miễn phí bên dưới đã được tạo sẵn để được sử dụng như một giải pháp hoàn chỉnh. Cũng như tất cả bộ sưu tập widget tiện dụng của Bootstrap, tất cả chúng đều bao gồm nhiều tiện ích bổ sung, plugin và tính năng (plugin cho biểu đồ & đồ thị, lịch, trình quản lý tệp, v.v.). Mọi thứ bạn cần để xây dựng trang tổng quan. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Vibe – Free Bootstrap 4 Dashboard Template

Trang dashboard này được xây dựng bằng React.js, nó cung cấp một hình thức gọn gàng và nhiều yếu tố giao diện người dùng để giúp bạn tạo một trang tổng quan quản trị đẹp mắt.

2. Adminator Bootstrap 4 Admin Dashboard Template 

Mẫu Adminator là mẫu Bootstrap Dashboard & Admin dựa trên Bootstrap 4 và cho nên nó cũng sẽ cung cấp cho bạn cả reponsive design. Mẫu đi kèm với lịch, bản đồ, bảng và thậm chí cả các phần tử email.

3. Material Dashboard Free Bootstrap 4 Admin Template 

Mẫu này có thiết kế material design hiện đại. Nó đi kèm với 60 thành phần tạo sẵn, 2 plugin tùy chỉnh và 3 trang demo mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu cho thiết kế bảng điều khiển của mình.

4. Now UI Free Bootstrap 4 Dashboard Template

Now UI là một admin dashboard được xây dựng bởi Bootstrap 4. Bộ kit này có cách phối màu dễ chịu và cung cấp các thẻ, kiểu chữ trang nhã và đồ họa tạo sẵn.

5. Vue Material Design Bootstrap 4 Admin UI Kit

Vue Material Design là bộ giao diện người dùng quản trị dựa trên Bootstrap 4. Nó bao gồm hơn 500 phần tử, hàng trăm biểu tượng và nhiều mẫu hướng dẫn để giúp bạn thiết kế admin dashboard một cách hoàn hảo hơn.

6. CoreUI Bootstrap Admin Template

The CoreUi là một mẫu Bootstrap Dashboard & Admin với cách phối màu đơn giản và hiện đại. Nó có đầy đủ các thành phần khác nhau như breadcrumbs, accordions, nút, trình chỉnh sửa mã, v.v.

7. Bootflat Admin – Flat UI Bootstrap Admin Dashboard

Bootflat Admin được trang bị nhiều mẫu và yếu tố giao diện người dùng sẽ giúp bạn thiết kế một giao diện admin đẹp và hiện đại hơn.

8. Startmin – Open Source Admin Dashboard Template for Bootstrap

Startmin là một admin dashboard template mã nguồn mở dựa trên Bootstrap. Nó có thiết kế hiện đại và đi kèm với các biểu đồ, bảng, phần tử biểu mẫu và một tập hợp các trang bắt đầu.

9. Paper Dashboard – Free Bootstrap Admin Template 

Mẫu Paper Dashboard là mẫu Bootstrap Dashboard & Admin được đi kèm với 16 thành phần khác nhau, 4 plugin tùy chỉnh và 4 trang demo dành cho bạn.

10. Blocks Single Page Bootstrap Admin Theme

The Blocks admin template là mẫu single page mẫu sử dụng cấu trúc khối để giúp bạn dễ dàng xem nhanh mọi thứ trong trang một cách tiện dụng. Mẫu bao gồm các interactive charts, inbox template, form elements, v.v.

11. RDash Angular – Bootstrap AngularJS Admin Dashboard

RDash Angular được xây dựng trên Bootstrap và Angular JS. Nó đi kèm với một tập hợp các yếu tố UI, tables và reponsive design đẹp mắt. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một giao diện đơn giản, dễ hiểu.

12. SB Admin 2 – The Original Free Bootstrap Admin Theme

SB Admin 2 có thiết kế thanh lịch, hợp lý. Nó được đóng gói với rất nhiều phần tử giao diện người dùng, các biểu đồ, biểu mẫu, bảng khác nhau và một tập hợp các trang demo mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu.

13. TemplateVamp – Free Bootstrap Admin Template 

TemplateVamp có thiết kế hiện đại và gọn gàng. Nó đầy đủ reponsive và đi kèm với một số yếu tố UI hữu ích, các thành phần như biểu đồ, accordions, FAQs, icons và một tập hợp các trang bắt đầu.

14. Clean Dashboard Responsive Bootstrap UI Theme 

Như cái tên đã cho thấy, mẫu Clean Dashboard có thiết kế gọn gàng. Mẫu dashboard template bao gồm một số unique UI elements thường không được bao gồm trong gói Bootstrap.

15. Gentelella – Free Bootstrap Admin Template 

Gentelella là admin template có 3 bảng dashboards và tập hợp các trang bắt đầu. Bạn cũng sẽ tìm thấy các UI elements khác nhau, biểu mẫu, bảng, menu nhiều cấp, một tập hợp các extra pages, và hơn thế nữa.

16. Light Bootstrap Dashboard Template

Đây là một template thiết kế nhẹ nhàng và tối giản. Nó có đầy đủ các tables, user profiles, icons, và tích hợp Google Maps. Template này có đầy đủ responsive và được thiết kế để dễ sử dụng.

17. Charisma Admin

Charisma là một responsive Bootstrap dashboard. Nó đi kèm với các UI elements thông thường và các thành phần cần thiết cho thiết kế dashboard và admin interface.

18. Hierapolis – Bootstrap Based Flat Style Admin Template

Hierapolis là một mẫu admin dashboard template hiện đại với 3 trang được tạo sẵn và một bộ kit các UI elements và components. Nó còn bao gồm tables, forms, icons, và hơn thế nữa.

19. AdminLTE – Free Bootstrap Admin Template

AdminLTE có responsive và colorful design. Nó bao gồm hơn 1000 icons and 6 skins khác nhau để bạn có thể lựa chọn mẫu dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy hơn 18 plugin cũng như 3 plugin tùy chỉnh trong template này nữa.

20. Bootstrap Free Admin Theme 

The Bootstrap 3 admin theme đi kèm với một số trang được tạo sẵn sẽ giúp bạn bắt đầu thiết kế admin dashboard của mình một cách thuận tiện. Nó cũng bao gồm nhiều UI elements với thiết kế hiện đại và gọn nhẹ, dễ sử dụng.

21. Lumino Free Bootstrap Admin Template

The Lumino template có thiết kế mới mẻ và gọn gàng. Nó đi kèm với hàng tá widgets bao gồm forms, charts, UI Elements, panels, alerts, tooltips, menus, và hơn thế nữa.

22. Klorofil Free Clean Bootstrap Admin Template

The Klorofil admin template có thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp. Nó được tải với các trang, UI elements, and components cần thiết cho bất kỳ loại thiết kế dashboard nào.

Tại sao nên chọn Bootstrap? Bootstrap giúp bạn bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được. Tương đối dễ dàng tùy chỉnh các framework ưu tiên cho thiết bị di động bao gồm các mẫu thiết kế tạo sẵn và được “đóng gói” với một thư viện tiện ích khổng lồ. Và có lẽ quan trọng hơn, bản dựng Bootstrap của bạn sẽ trông nhất quán trên tất cả các độ phân giải màn hình và nền tảng khác nhau.

>>> Xem thêm: TOP 7 Plugin WordPress Miễn Phí Cực Kỳ Hữu Ích Mà Bạn Nên Có